Một chút còn xót lại

Một chút còn sót lại [3]


Sau một tuần bận rộn lăn qua lăn lại, cuối cùng cũng có thể lên đoàn tụ với các nàng *ôm hôn*

Như đã hứa, hôm nay sẽ để dành trọn cho chị Sắc Như Không một tác giả mà ta cx cực kì thích. Mồm nói là thích thôi, cũng khôgn có cày nhiều truyện của người ta đâu. nhưng truyện nào cày thì lại cực kì tâm đắc ý ý.

1. Tiền đồ vô lượng link online (Long Thiên Các)

Vâng, có lẽ đây là tác phẩm đưa ta vào đam mỹ giới nên là ta có ấn tượng vô cùng sâu sắc với nó. Ta bị cuồng anh thụ ở trong truyện này. nhìn mặt nổi thì anh ý yêu tiền thật (ta cx yêu ý ý) nh thực chất anh alf con ng rất tốt. Quá khứ của ảnh cũng rất đau khổ, vậy mà chị Sắc còn không tha ngược tiếp lúc em ấy vào cung. Truyện diễn biến một cách rất nhẹ nhàng, tác giả đẩy lên đỉnh điểm mà không hề tạo cho người ta cảm giác bức bách. Tất cả chỉ là thương tâm. Lời văn không nói nhân vật khổ bao nhiêu, đau bao nhiêu, nhưng người đọc lại cảm thấy có một nỗi đau khổ không thể nói nên lời. Truyện ngấm như vậy nó mới thầm. ta thích chị Sắc cũng chính là cái chất không nói nhưng ngấm này.

2. Mạc vong quy link online (Sa Mộc Thảo)

Ta chưa bao giờ spoi về đoản văn, nhưng lần này ta nói à. Truyện này ngắn lắm ý. Nội dung cơ bản cũng không có nhiều nhưng lại làm người ta cảm thấy khổ cực… khổ khổ cực cực, buồn buồn tủi tủi. Không hiểu sao ta đã bật khóc khi đọc truyện này. Mọi ng đôi khi chỉ hướng về phía trước, đến khi quay đầu lại thì đã có những truyện đã quá muộn để thay đổi, hix hix…

3. Phương thảo bích sắc link online (Hồng Mộc Các)

Đến truỵện này ta lại gặp một sắc như không khác a. ta cũng bị chị ý quay cho chóng mặt. Lỗi hành văn không giống hai tác phẩm kia. có lẽ cái này thiên về thoải mái, hài nhiều hơn nên khi đọc ta không thấy cái gì nặng nề hết. Truyện xuyên không, anh công xuyên từ hiện đại đến, xuyên vào thân thể thế giới này của ảnh. Truyện này không nhiều mưu mô quỷ kế lắm, có cũng chỉ nhẹ nhàng. đáng đọc đêm, nàng noà đọc nhanh có hoàn trong một đêm cho nó tận cái thú. p/s truyện này là stv a~~ nhưng đừng ngóng, k có cảnh give birth đâu *ôm bụng cười*

4. Lâm giang tiên link online (Phong tinh các)

Cảnh báo: huynh đệ song sinh.

Nó… chính nó là thủ phạm làm ta cuồng sinh sinh huynh đệ văn. ai bảo nó quá ư là… sâu sắc cơ. Nói vậy thôi chứ cũng chỉ có hai hay ba đoạn sâu sắc thôi. nhưng một khi đã sâu thì cực sắc… ấy lộn, cực thấm. Vẫn cách hành văn như mọi khi. Đôi khi không cần nói gì, người đọc cũng cso thể tự cảm nhận.

Hết tuần này tại đây!!!!!!!! *chạy lẹ* tuần sau cta gặp lại nha.

Hỡi các mĩ nhân, mĩ nam, tỏ tình cùng bạn đi nào, ^.^~ Hãy nhớ bạn cũng yêu mọi người nhiều lắm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s