Định Huyền Đạo Không

ĐHĐK – Chương 4


Sau ngày hôm sau.

Ngày thứ ba.

Ngày thứ năm……

Định Huyền ngày ngày đều có thể nhìn thấy đạo sĩ gọi Đạo Không này chạy đến nơi hắn tu tập, luôn dùng ngữ khí rất kỳ quái gọi hắn “Huyền Huyền”, thấy được số lần ngày càng nhiều, hắn cũng không muốn quản, cảm thấy chỉ là một tên đạo sĩ nửa điên, cũng không có ác ý, có thể là Phật tổ muốn thử thách hắn, xem hắn có thể trong tình huống này tiếp tục tu thân dưỡng tính hay không, vì thế liền ép bản thân ngồi xuống suy nghĩ.

Không biết qua bao lâu, đôi môi như bị cái gì chạm một chút, sau đó truyền đến một tia cảm giác man mát.

Định Huyền trợn mắt nhìn khuôn mặt lớn trước mắt, kinh ngạc một chút, tim đập không biết thế nào bỗng nhiên nhanh hẳn lên. Nhìn Đạo Không liếm môi, hơi thở phun ở trên mặt hắn, còn chưa rõ mình bị hôn trộm.

Đạo Không rốt cuộc nhịn không được, lại dùng cơ thể ngăn Định Huyền vừa muốn mở miệng nói chuyện lại, đầu lưỡi linh hoạt lập tức tàn sát bừa bãi mỗi ngóc ngách trong khoang miệng. Định Huyền chưa từng gặp qua loại tình huống này, trong đầu trống rỗng, nhất thời đã quên đẩy người kia ra. Giống như tự hỏi thật lâu mới hiểu được đạo sĩ này đang làm cái gì, Định Huyền mạnh mẽ đẩy Đạo Không ra, lấy cánh tay lau miệng. Đạo Không vốn là là nửa quỳ trên mặt đất ăn đậu hủ người ta, bị đẩy như vậy, chật vật té ngã. Còn không kịp đứng lên Định Huyền đã thi quyền đánh tới, ánh mắt lộ ra hung ác, xem ra thật sự nổi nóng.

Đạo Không linh mẫn xoay người một cái, dựa thế đứng lên, từng bước lui lại thủ chứ không tấn công. Định Huyền từ nhỏ ngộ tính cực cao, tuy rằng không tự đại, nhưng trong chùa hắn xem như cao thủ số một số hai. Nhưng là lại thấy mình ra tay như vậy mà Đạo Không vẫn như trước thảnh thơi gặp chiêu tránh chiêu, lòng tự tin như thế nào cũng có chút bị sỉ nhục.

Đạo Không cười tà một chút, trong nháy mắt Định Huyền hoảng thần liền ra chiêu chế trụ hai tay từ phía sau hắn, Định Huyền đã không thể động đậy. Võ công người này rất cao? Định Huyền trong lòng kinh ngạc vạn phần.

“Huyền Huyền…… Đừng nóng giận, ta đi đây.” Nói xong đẩy hắn về phía trước, Định Huyền ổn định thân mình, khi xoay người tìm y, người nọ lại một lần tạch tạch tạch không thấy bóng dáng.

Nhưng là.

Buổi tối ngày đó, đang ngủ say thì Định Huyền cảm thấy người mình bị vật gì đè nặng, trợn mắt thấy một đôi mắt to lóe tinh quang. Hơi thở nóng hập phun ra phả trên mặt hắn, làm cho hắn nhớ tới hình ảnh nghĩ thấy thẹn buổi chiều kia.

“Huyền Huyền……”

“Ngươi……!” Mặc kệ y lẻn vào Thiếu Lâm thế nào, cũng không quản y tìm được phòng hắn trong vô số phòng trong viện ra sao, hơn nữa y lại có thể nằm trên giường hắn mà hắn lại không phát hiện ra dù chỉ một chút. Nhưng y đè hắn rốt cuộc là muốn làm gì!

Ban ngày dây dưa đó là vì lường gạt hắn sao?!

“Ô…… Huyền huyền…… Ta nóng……” Một người cao hơn hắn nửa cái đầu nhưng trong giọng nói lại mang theo tiếng khóc nức nở như vậy, vốn định đẩy y xuống Định Huyền mới phát hiện độ ấm bất thường của cơ thể kia.

“Nữ tử kia…… ám toán ta!” Cũng không thể trách chúng ta không có gì, buổi chiều kia hôn môi một lần khiến y nổi phản ứng, y dùng hết toàn lực khinh công nhanh chóng thoát đi muốn tìm một chỗ tiết dục, cũng không nghĩ đến đợi khi tìm được nữ nhân…… Huynh đệ hắn thế lại đã hạ xuống. Nữ quan tưởng mình không có mị lực, chút thuốc bột ở trong rượu. Có thể là thuốc bột đã giữ một thời gian quá dài, quá hạn nên hơi thay đổi chất…… Thẳng đến thời điểm buổi tối khi Đạo Không vụng trộm lên núi Thiếu Lâm rình coi Định Huyền ngủ mới phát tác, bất đắc dĩ hắn thật sự nhịn không được, đành phải nhào về phía giường Định Huyền.

Một suy nghĩ 2 thoughts on “ĐHĐK – Chương 4”

Hỡi các mĩ nhân, mĩ nam, tỏ tình cùng bạn đi nào, ^.^~ Hãy nhớ bạn cũng yêu mọi người nhiều lắm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s