[Convert] Nhất khuyết ly ca trường đình mộ

[CV] TĐM – Chương 6-10


6, Chương 06:…

 

Triệu Bình Trinh dẫn Tần Tiểu Lâu vừa mới tiến phủ Hoàng tử, quản gia vội vàng hấp tấp lao ra, bổ nhào tại bên chân hắn: “Điện hạ, ngài cuối cùng trở về!”

 

Triệu Bình Trinh không vui nói: “Xảy ra điều gì chuyện?”

 

Quản gia lo lắng nói: “Oánh Hoa công chúa nàng… Nàng… Nàng nháo phải uống thuốc độc tự vẫn…”

 

Triệu Bình Trinh không nhịn được nói: “Uống chưa? Chết không?”

 

Quản gia lắc đầu liên tục: “Dương, Dương thị vệ trưởng ngăn lại nàng, hai người đang trong biệt viện ồn ào…”

 

“Cái gì? !” Triệu Bình Trinh kinh hãi: “Dương Thiên? ! Ta không phải để cho các ngươi đem hắn khóa rồi hả?”

 

Lão quản gia liên tục lau mồ hôi: “Oánh Hoa công chúa, Oánh Hoa công chúa đem hắn phóng xuất, lại trong sân ồn ào…”

 

Triệu Bình Trinh dở khóc dở cười: “Dương Oánh Hoa tại làm loạn chuyện gì!”

 

Ngay cả Tần Tiểu Lâu cũng nhịn không được có chút mỉm cười một cái.

 

Triệu Bình Trinh còn chưa đi tiến trong hậu viện chỉ nghe thấy Triệu Oánh Hoa tiếng khóc, song mi không khỏi nhăn càng chặt hơn. Hắn một cước bước vào viện tử, một chậu hoa mẫu đơn quay đầu đập tới, may mắn hắn tránh nhanh mới không có bị đập trúng, Tần Tiểu Lâu cũng suýt nữa trúng chiêu.

 

Triệu Bình Trinh giận tím mặt: “Dương Oánh Hoa!”

 

Dương Oánh Hoa nghe được thanh âm của hắn đầu tiên là lấy làm kinh hãi, chợt dùng sức đem Dương Thiên đẩy ra, rút ra Dương Thiên bội kiếm bên hông hướng trên cổ mình quét ngang, lông mày dựng lên, lời lẽ nghiêm khắc tàn khốc: “Biểu ca! Ngươi như lại như thế hoang đường xuống dưới, ta liền chết cho ngươi xem!”

 

Triệu Bình Trinh cười lạnh ba tiếng, kéo lấy Tần Tiểu Lâu xoay người rời đi.

 

Dương Oánh Hoa lấy làm kinh hãi, buông kiếm xông đi lên đem hai bọn họ ngăn lại: “Biểu ca! Này Tần Tiểu Lâu là trong triều quan viên, ngươi lại dây dưa với hắn không rõ, này thành gì thể…”

 

Triệu Bình Trinh quát to: “Người đâu (người vừa tới)! Đem Dương Thiên đuổi ra phủ đi! Ban thưởng Oánh Hoa công chúa ba thước lụa trắng mười đầu, Hạc Đỉnh Hồng mười bình, Kim Châu mười cái, lại tại nơi này thay nàng đào mười miệng giếng!”

 

Tất cả mọi người đều là khẽ giật mình.

 

Triệu Bình Trinh cười như không cười nhìn Dương Oánh Hoa, lạnh lẽo từ trong hàm răng gạt ra hai chữ: “Xin cứ tự nhiên.”

 

Nói đi cố chấp Tần Tiểu Lâu tay bước nhanh ra ngoài đi đến.

 

Dương Oánh Hoa lần nữa nhào tới ngăn lại hắn, một mặt vẻ khó tin: “Biểu ca, ngươi… Ngươi coi thật muốn giết chết ta?”

 

Triệu Bình Trinh lạnh lùng nói: “Bản cung chưa bao giờ buộc ngươi, là ngươi vẫn đang bức bản cung.”

 

Dương Oánh Hoa không được (không ngừng) lắc đầu, trong mắt là đặc đến không tản ra nổi tuyệt vọng: “Ta từ bảy tuổi lên liền tâm thuộc về ngươi… Ta mười năm này…”

 

Triệu Bình Trinh không kiên nhẫn cắt ngang: “Đây là chuyện của ngươi! Ta chưa bao giờ thích qua ngươi, là ngươi xin mẫu hậu phải gả cho ta! Ngươi bởi vì đố kỵ còn hại chết lan trúc công tử cùng Thu Hà, ngươi cho ta không biết sao? Nếu không phải xem ở mẫu hậu trên mặt mũi, giống như ngươi ác độc ghen tị nữ nhân, ta làm sao lại tha cho ngươi cho tới hôm nay!”

 

Dương Oánh Hoa không dám tin hỏi: “Biểu ca, ngươi nói… Cái gì?”

 

Triệu Bình Trinh cười lạnh: “Ta nói, ta hận không thể ngươi chết sớm một chút.”

 

Hắn không còn cùng Dương Oánh Hoa dây dưa, kéo lấy Tần Tiểu Lâu tay lách qua nàng hướng phía trước. Đột nhiên một đạo hắc ảnh từ phía sau lướt gấp tới, Dương Oánh Hoa chỉ cảm thấy trước mắt lóe lên, kiếm trong tay đã bị người kia đoạt đi.

 

Triệu Bình Trinh bước về trước một bước, đột nhiên ngừng —- — — đem hiện ra hàn quang kiếm đã gác ở trên cổ của hắn.

 

Dương Oánh Hoa rít lên một tiếng: “Dương Thiên! Ngươi đang làm gì! Thanh kiếm buông xuống!”

 

Triệu Bình Trinh mặt như phủ băng: “Các ngươi muốn tạo phản sao?”

 

Dương Thiên lạnh lùng nói: “Lời nói mới rồi, ngươi lặp lại lần nữa.”

 

Một mực ở bên tĩnh quan biến cố Tần Tiểu Lâu từ đã sớm chú ý tới cái này một mực chưa từng lên tiếng thị vệ trưởng trên người có một loại bức nhân khí tức, hắn không biết võ công, không biết phải hình dung như thế nào. Các loại (chờ) Dương Thiên cầm kiếm chỉ Triệu Bình Trinh thời điểm, hắn mới bừng tỉnh ngộ ra: Hóa ra (lúc đầu) cái này kêu là sát khí!

 

Triệu Bình Trinh đương nhiên sẽ không lập lại một lần nữa. Hắn âm thanh lạnh lùng nói: “Oánh Hoa, đây là ý tứ của ngươi?”

 

Dương Oánh Hoa lắc đầu liên tục. Ở đây không một người dám tới gần cầm kiếm Dương Thiên, có thể Dương Oánh Hoa lại nhào tới, dùng sức tách ra Dương Thiên tay: “Dương Thiên, buông ra, ta để ngươi thanh kiếm buông xuống!”

 

Dương Thiên tay không nhúc nhích tí nào. Hai người tranh kiếm lúc, bị kiếm mang lấy cổ Triệu Bình Trinh cùng ở một bên đứng thẳng Tần Tiểu Lâu đều là mồ hôi lạnh liên tục, sợ Dương Thiên tay run một cái, Ngũ hoàng tử mệnh cứ như vậy bàn giao.

 

Dương Thiên tay phải cầm kiếm, tay trái phóng ra, phong bế Dương Oánh Hoa huyệt đạo, Dương Oánh Hoa lập tức bất động.

 

Dương Thiên nói: “Lan trúc cùng Thu Cúc đều là ta giết, cùng Oánh Hoa không quan hệ. Ngươi cho ta hạ dược, đem ta cùng Oánh Hoa giam chung một chỗ. Ta đối với ngươi luôn nhẫn nại, ngươi lại ngày một thậm tệ hơn. Người giống như ngươi cặn bã, không xứng với bên trên Oánh Hoa.”

 

Dương Oánh Hoa mặc dù bị điểm huyệt, nhưng không bị phong bế á huyệt. Nàng cũng nhận ra cái này ngày thường đối nàng nói gì nghe nấy thị vệ tựa hồ có chút rất không thích hợp, thanh âm dần dần mang theo giọng nghẹn ngào: “Dương Thiên, ngươi trước tiên đem kiếm buông xuống…”

 

Dương Thiên nhìn nàng một cái, hờ hững đưa ánh mắt thu hồi: “Ta giết tên cặn bã này, gãy mất ngươi đối với hắn tưởng niệm liền dẫn ngươi rời đi nơi này.”

 

Dương Oánh Hoa run giọng nói: “Không, ngươi nếu dám thương tính mạng hắn, ta tuyệt sẽ không tha thứ ngươi!”

 

Dương Thiên chần chờ.

 

Đột nhiên một cái hòn đá nhỏ từ phía sau bay tới, tốc độ cực nhanh, không có mấy người trông thấy. Cục đá kia đánh tới Dương Oánh Hoa trên người, phá tan huyệt đạo của nàng.

 

Dương Oánh Hoa nhào tới kéo ra Triệu Bình Trinh, cũng che ở trước người hắn: “Ngươi như muốn giết hắn, liền trước hết giết ta!”

 

Dương Thiên nhất thời vội vàng không kịp chuẩn bị, trơ mắt nhìn Triệu Bình Trinh thoát ly khống chế của mình. Lúc này phủ Hoàng tử bọn hạ nhân rốt cục lấy lại tinh thần, xông lên cấp tốc đem Triệu Bình Trinh cùng Dương Thiên ngăn cách, cũng cùng Dương Thiên triền đấu. Dương Thiên ánh mắt phức tạp mà liếc nhìn Dương Oánh Hoa, vừa oán hận trừng mắt nhìn mắt Triệu Bình Trinh, rời chiến cuộc, sử dụng khinh công trốn.

 

Trò hề kết thúc về sau, Triệu Bình Trinh dùng chán ghét lại ánh mắt phức tạp nhìn Dương Oánh Hoa, sau một lúc lâu âm thanh lạnh lùng nói: “Đem Oánh Hoa công chúa đưa về phòng ngủ, thân thể nàng khó chịu, về sau không có bản cung cho phép ai cũng không cho phép để cho nàng rời đi phòng ngủ nửa bước.” Nói đi phẩy tay áo bỏ đi.

 

Tần Tiểu Lâu mắt nhìn Dương Oánh Hoa, trong lòng cũng không có nhiều cảm giác, bước nhanh đuổi theo Triệu Bình Trinh đi.

 

Trong đêm, bị những này chuyện huyên náo tâm phiền ý loạn Triệu Bình Trinh quyết định từ Tần Tiểu Lâu trên người hấp thu an ủi.

 

Hắn đem mặt chôn ở Tần Tiểu Lâu trong ngực, ngửi ngửi trên người hắn nhàn nhạt hương thơm khí tức, đột nhiên nở nụ cười: “Nếu là người ảnh hình người ngươi như vậy tốt biết bao nhiêu?”

 

Từ khi bị Hàn Hủ Chi trêu chọc về sau, Tần Tiểu Lâu mỗi lần cùng Tần Trình Tuyết hoặc Triệu Bình Trinh thân mật, trong lòng đều lo lắng đề phòng, bởi vì hắn luôn cảm thấy Hàn Hủ Chi tựa hồ ở trong cái xó nào vụng trộm nhìn hắn. Hắn sợ Triệu Bình Trinh sẽ nhìn ra hắn không tầm thường, vội tiếp lời nói chuyển hướng sự chú ý của mình: “Sao?”

 

Triệu Bình Trinh nói: “Thông minh.”

 

Tần Tiểu Lâu không yêu hắn, yêu chính là thân phận quyền thế của hắn, cho nên hai người có thể theo như nhu cầu, không cần lãng phí tâm tư. Đây đối với Triệu Bình Trinh như vậy sinh mà phụ bạc người đến nói, không thể tốt hơn.

 

Tần Tiểu Lâu cười nhạt một tiếng: “Đa tạ Ngũ điện hạ khích lệ.”

 

Triệu Bình Trinh vừa đem tay tìm được y phục của hắn bên trong, phía trên đột nhiên bắn hạ một cục đá, Triệu Bình Trinh lập tức xụi lơ tại trong ngực hắn.

 

Tần Tiểu Lâu đã thở phào nhẹ nhõm, lại cảm thấy bất đắc dĩ: “Ngươi quả nhiên tại nơi này.”

 

Hàn Hủ Chi từ trên xà nhà nhảy xuống.

 

Hắn nói: “Ngươi thích người là hắn sao? Ngươi nguyện ý cùng hắn đi cái kia chuyện?” Khẩu khí của hắn không phải là sinh khí (tức giận), cũng không phải đố kỵ, chỉ là có chút nhàn nhạt mất mát.

 

Tần Tiểu Lâu tim không hiểu xiết chặt, thốt ra: “Không phải.”

 

Hàn Hủ Chi “A” một tiếng.

 

Tần Tiểu Lâu thở phào một cái: “Vừa rồi Oánh Hoa công chúa huyệt đạo đột nhiên bị giải khai, là ngươi làm?”

 

Hàn Hủ Chi gật đầu.

 

Tần Tiểu Lâu hỏi: “Ngươi đánh thắng được Dương Thiên sao?”

 

Hàn Hủ Chi có chút tự đắc cười nói: “Ta thế nhưng là thiên hạ đệ nhất —— chí ít, là tương lai thiên hạ đệ nhất! Dương Thiên những cái kia với ta mà nói chỉ là công phu mèo quào thôi.”

 

Tần Tiểu Lâu nhìn hắn tinh thần phấn chấn bộ dáng, trong lòng nào đó một chỗ mềm mại địa phương bị xúc động —— hắn đã từng cho là, lòng của mình sớm đã cứng rắn như sắt đá.

 

“Khụ, ” hắn che giấu tính ho nhẹ một tiếng: “Ngươi vì sao không chế trụ Dương Thiên?”

 

Hàn Hủ Chi nhíu lông mày: “Chính hắn tạo nghiệt, ta tại sao phải giúp hắn? Ta chỉ là gặp cô nương kia đáng thương, giải khai huyệt đạo của nàng, để cho này vị điện hạ biết cô nương kia tâm tư thôi.”

 

Tần Tiểu Lâu sóng mắt khẽ động, muốn nói lại thôi.

 

Hàn Hủ Chi đi đến bên giường, nhìn Triệu Bình Trinh mặt, cau mày nói: “Này vị điện hạ có thể thật khiến cho người ta chán ghét. Thê tử của hắn đợi hắn như thế, hắn lại làm cho người đem vợ hắn giam lại.”

 

Ở điểm này, Tần Tiểu Lâu cũng rất có thể hiểu được Triệu Bình Trinh. Tần Tiểu Lâu nói: “Hắn thân ở Hoàng gia, như chuyện hôm nay, hắn đối Oánh Hoa công chúa đã là thủ hạ lưu tình.” Nếu không, Dương Oánh Hoa thị vệ hành thích Ngũ hoàng tử, hướng về phía điểm ấy, Triệu Bình Trinh hoàn toàn có thể cho hắn Oánh Hoa biểu muội cài lên tội danh sai người đưa nàng bắt lại, cũng giải quyết mình trong lòng cho tới nay đọng lại một cọc chuyện phiền lòng.”Hắn người này cũng không xấu, chỉ là sinh hoạt quá hậu đãi, tâm địa so người bình thường còn lạnh lẽo cứng rắn hơn mấy phần thôi.”

 

Hàn Hủ Chi không quá tán đồng nhếch miệng —— hắn sinh ra là cái đa tình loại (trồng), như thế nào lại phỏng đoán Triệu Bình Trinh dạng này người tâm tư?

 

Sáng sớm hôm sau, Triệu Bình Trinh sau khi tỉnh lại đem chuyện tối ngày hôm qua đều quên. Hắn lòng nghi ngờ Tần Tiểu Lâu biết cái gì yên giấc thuật, lại hoặc là trên người mang theo mê hương, bởi vì hai lần cùng Tần Tiểu Lâu cùng một chỗ hắn đều ngủ đến cực kỳ an ổn, thậm chí ngay cả mộng đều không làm. Chẳng qua hắn cũng không muốn truy đến cùng, đem Tần Tiểu Lâu đưa về phủ sau, mình tiến cung đi.

 

Hắn hướng hoàng hậu nói hôm qua Dương Thiên Hành đâm sự tình, cũng mượn cơ hội đưa ra (đề xuất) phải bỏ Dương Oánh Hoa. Hoàng hậu tự nhiên là đủ kiểu không đồng ý, ngay cả lúc ấy vừa lúc ở đây Thái tử đều khuyên hắn đem này chuyện bỏ qua, thật tốt đối đãi Dương Oánh Hoa.

 

Triệu Bình Trinh chỗ nào chịu bỏ qua, lại đi tìm Hoàng đế, ai ngờ Hoàng đế ngược lại đem hắn này bất thành khí Ngũ hoàng tử dạy dỗ một trận.

 

Triệu Bình Trinh oán giận xuất cung, trở lại trong phủ càng nghĩ càng sinh khí (tức giận). Vừa vặn lúc này hạ nhân chạy tới báo cáo Dương Oánh Hoa chính trong phòng ồn ào tuyệt thực, Triệu Bình Trinh dưới cơn nóng giận tự quyết định viết phần thư bỏ vợ, tự mình đem thư bỏ vợ đưa đến Dương Oánh Hoa trước mặt.

 

Dương Oánh Hoa nắm vuốt một tờ thư bỏ vợ, ngốc.

 

Triệu Bình Trinh lạnh lùng nói: “Lúc trước ta xem ở mẫu hậu trên mặt mũi đối ngươi đủ kiểu nhường nhịn, chính ngươi không thức thời, trách không được ta.”

 

Đến lúc này, ngốc mười năm Dương Oánh Hoa mới biết được hóa ra (lúc đầu) biểu ca của hắn là thật không quan tâm sinh tử của nàng.

 

Nàng không khóc, cũng không có cầu, chỉ là cười thê thảm mà hỏi thăm: “Biểu ca, ngươi có hay không thực tình thích qua một người?”

 

Triệu Bình Trinh có chút nhíu mày: “Có thì sao, không có thì sao?”

 

Dương Oánh Hoa gắt gao nhìn chằm chằm ánh mắt của hắn, từng chữ từng chữ oán độc nói: “Ta không kiêng kị dùng ác độc nhất nguyền rủa đến nguyền rủa các ngươi, cuối cùng sẽ có một ngày, ngươi sẽ gặp báo ứng!”

 

“Ha. Buồn cười.” Triệu Bình Trinh toàn bộ không để trong lòng, tiêu sái phẩy tay áo bỏ đi.

 

Vào lúc ban đêm, Dương Oánh Hoa nuốt vào hai cái kim hoàn.

 

Tự sát vô số lần Oánh Hoa công chúa rốt cục tại biểu ca của nàng, nàng ngây dại mười năm tướng công một mảnh hờ hững bên trong nuốt hận bỏ mình.

 

Tác giả có lời muốn nói: Trường học tổ chức chúng ta cuối tuần đi Tô Châu thực tập, thứ hai muốn kiểm tra bài chuyên ngành, tương lai ba ngày khả năng đều không có cơ hội đổi mới…

 

Xin phép nghỉ, thi xong ta sẽ khôi phục đổi mới

 

            7, Chương 07:…

 

Triệu Bình Trinh tâm thật giống như một khối sắt đá giống, Dương Oánh Hoa chết cũng không thể khiến hắn cảm thấy hối hận. Nhưng mà người đã chết, khi còn sống thù hận cũng là tiêu tan, Triệu Bình Trinh ngẫu nhiên còn nhớ đến vị này biểu muội đến, cũng có thể nghĩ đến một chút nàng tốt, đổi một tiếng thờ dài nhè nhẹ. Có thể Dương Oánh Hoa dùng chết vãn hồi cái kia một chút xíu ấn tượng, nhưng cũng rất nhanh lại bị hao mòn hết —— từ khi nàng sau khi chết, Hoàng đế trách cứ lão Ngũ, Thái tử oán trách Ngũ đệ, hoàng hậu càng là ghê gớm, vì chất nữ khóc đến cùng cái nước mắt người giống như, rất có đem con ruột khi cừu nhân xu thế.

 

Triệu Bình Trinh từ nhỏ bị quen chính là cái thuận ta thì sống nghịch ta thì chết tính tình, đâu chịu nổi dạng này khí (chọc tức), thế là giận lây sang đã chết Dương Oánh Hoa, tại nàng đầu bảy đêm hôm đó nghỉ đêm Kim Phấn Lâu tầm hoan.

 

Đêm nay, Triệu Bình Trinh bị Kim Phấn Lâu mỹ nhân hầu hạ ngủ, chính đang trong hôn mê lại bị quỷ đè ép giường.

 

Hắn bị ép không thở nổi, muốn nhìn rõ đè ép mình người là ai, lại không mở mắt nổi; muốn đẩy ra trên người người, lại nâng không nổi cánh tay; muốn che lỗ tai, có thể cái kia từng tiếng giọng nữ thê lương lại thẳng tắp đảo tiến màng nhĩ của hắn bên trong.

 

“Ha ha ha ha… Triệu Trinh Khanh! Ngươi không xứng người yêu, cũng không xứng bị người yêu! Ngươi đã định cô độc cả đời… Ha ha ha ha, ngươi lại nhận báo ứng! ! !”

 

Triệu Bình Trinh rất muốn cười, bởi vì hắn cảm thấy mình đại khái sẽ không yêu người nào, đồng thời hắn cũng không quan tâm bất luận người nào yêu —— hắn nghĩ không ra mình yêu người khác sẽ là như thế nào, nhưng hắn lấy vì người khác yêu hắn ước chừng chính là giống hắn phụ hoàng mẫu hậu, hắn Thái tử ca ca như thế, hắn muốn cái gì liền cho hắn cái gì, hắn đã làm sai điều gì chuyện đều sẽ tha thứ hắn. Như thế yêu, hắn đã hưởng thụ lấy mười tám năm, hắn không quan tâm.

 

Dương Oánh Hoa sau khi chết thật lâu Triệu Bình Trinh đều không có lại nhìn thấy qua Dương Thiên, thiếp đi ra lệnh truy nã cũng một mực không có thu đến bất cứ tin tức gì, khiến cho Triệu Bình Trinh gần như quên một người như vậy.

 

Đầu bảy sau một tháng, Triệu Bình Trinh đóng gói đơn giản xuất hành, mang theo Tần Tiểu Lâu lần nữa đi Lạc Dương du lịch.

 

Trên đường, Triệu Bình Trinh nằm tại Tần Tiểu Lâu trên đùi ngủ một giấc, mơ mơ màng màng khi tỉnh lại, tùy ý mà đưa tay thăm dò vào Tần Tiểu Lâu bào bên trong, một thanh bóp lấy mệnh căn của hắn.

 

Tần Tiểu Lâu toàn thân cứng đờ, thân thể hơi hướng về sau trốn tránh.

 

Triệu Bình Trinh lười biếng mở mắt ra, khóe môi nhếch lên cười, trong mắt nhưng không có nửa phần ý cười: “Nghe nói trước một trận có cái người giang hồ đang dây dưa ngươi.”

 

Tần Tiểu Lâu trấn định đáp: “Đúng.”

 

Triệu Bình Trinh ngửa mặt nằm tại trên đùi hắn, nhiều hứng thú đánh giá nét mặt của hắn: “Ngươi gần đây cùng với ta thời điểm luôn luôn không yên lòng… Chẳng lẽ ngươi đối người kia động tâm?”

 

Tần Tiểu Lâu cười nhạt một tiếng: “Cái gì gọi là động tâm?”

 

Triệu Bình Trinh mặt mày khẽ cong, nói: “Tiểu Lâu, ngươi là người thông minh.”

 

Trong xe yên tĩnh trở lại.

 

Sau một lúc lâu, Triệu Bình Trinh đột nhiên bắt lấy Tần Tiểu Lâu tay, đẩy ra ngón tay của hắn đem chơi, ý vị thâm trường cười nói: “Như thế vội vàng siết chặt ống tay áo của mình làm cái gì? —— tay của ngươi làm sao ra nhiều như vậy tay mồ hôi?”

 

Tần Tiểu Lâu thoáng chốc chảy xuống một loạt mồ hôi lạnh tới.

 

Một lát sau, Tần Tiểu Lâu ẩn ẩn ngửi được một hương thơm kỳ lạ, hắn cảm thấy có chút kỳ quái, nhưng cũng không có nói ra tới. Một lát sau, xe ngựa đột nhiên kịch liệt xóc nảy mấy lần, một tên thị vệ vén rèm xe, hốt hoảng nói: “Điện hạ, có người phóng khói độc!”

 

Triệu Bình Trinh giật mình, kéo lấy Tần Tiểu Lâu từ trong xe nhảy ra ngoài, phát hiện trước mắt mình thân ở trong một rừng cây.

 

Lần này xuất hành đơn thuần Triệu Bình Trinh nhất thời hưng khởi, chỉ dẫn theo hơn mười người thân thiết hộ vệ, trước đó cũng không có điều tra qua tuyến đường, bảo mật rất tốt, lại thật không ngờ lại sẽ có này một gốc rạ.

 

Cỗ này khói độc là tán công Mê Điệt Hương, hút vào trong cơ thể sẽ làm người nội lực tạm thời không cách nào kích phát. Triệu Bình Trinh bọn thị vệ nhao nhao rút đao ra, cảnh giác đem Triệu Bình Trinh cùng Tần Tiểu Lâu vây vào giữa.

 

“Viu viu viu…”

 

Trong bụi cây bay ra mấy mũi tên, thẳng quét dưới người bàn, ý không tại lấy tính mạng người ta. Bọn thị vệ trúng mê hương, nhất thời hành động chậm chạp, nhao nhao bị bắn trúng chân, đã mất đi sức hành động. Triệu Bình Trinh sắc mặt run lên, nắm cả Tần Tiểu Lâu eo nhảy tót lên ngựa, giục ngựa chạy về phía rừng cây chỗ sâu.

 

Hai người chạy ra một khoảng cách, sau lưng đột nhiên truyền đến tiếng vó ngựa, Triệu Bình Trinh quay đầu nhìn một cái, nghiêm nghị nói: “Dương Thiên, là ngươi!”

 

Dương Thiên thân mang màu đen y phục dạ hành, cũng không che mặt. Hắn vành mắt tím xanh, gốc râu cằm lôi thôi, cùng hơn một tháng trước Tần Tiểu Lâu nhìn thấy thần thái sáng láng thị vệ trưởng đã tưởng như hai người.

 

Bởi vì chuyện đột nhiên xảy ra, Triệu Bình Trinh bọn thị vệ không có bất kỳ cái gì phòng bị, đều bị Dương Thiên mê hương đánh ngã. Triệu Bình Trinh thân là Ngũ hoàng tử, từ nhỏ uống nhiều thuốc kháng độc, có thể tạm thời chèo chống một trận. Tần Tiểu Lâu là bởi vì không có có võ công, tán công Mê Điệt Hương đối với hắn không có tác dụng.

 

Triệu Bình Trinh xa xa liền có thể cảm giác được Dương Thiên sát khí, lập tức cũng không dám khinh thường, hai chân lực đạp bụng ngựa, quát: “Ôm chặt ta!”

 

Tần Tiểu Lâu cũng hoảng hồn, trong đầu hỗn loạn, chỉ biết là gắt gao ôm chặt Triệu Bình Trinh.

 

Dương Thiên hai tay thoát cương, từ phía sau lưng cởi xuống trường cung, dùng sức kéo đầy.

 

Chỉ nghe “Viu” một tiếng, ngân tiễn phá không, Triệu Bình Trinh tông ngựa lập tức bổ nhào, vung lên đầy trời bụi đất.

 

Triệu Bình Trinh cùng Tần Tiểu Lâu mặt mày xám xịt từ trên ngựa lăn xuống đến, Tần Tiểu Lâu không biết công phu, bị ngã đến quá sức, nằm trên mặt đất nửa ngày không đứng dậy được. Triệu Bình Trinh học qua một chút công phu phòng thân, lộn một cái hóa đi xuống rơi xu thế, chân một điểm, lập tức quất ra trên lưng bội kiếm nghênh đón.

 

Dương Thiên đem cung một lần nữa đeo trên lưng, nhảy xuống ngựa, rút đao ra đánh thẳng Triệu Bình Trinh kiếm.

 

Binh khí tương giao, Triệu Bình Trinh Nguyên Bản cũng không phải là Dương Thiên đối thủ, thêm nữa bị mê hương hóa đi nội công, lập tức liền lùi lại ba bước, phun ra một ngụm máu tươi tới.

 

Dương Thiên không chút nào cho hắn cơ hội thở dốc, vung đao gấp ép lên tới. Triệu Bình Trinh giơ kiếm ngăn cản, lảo đảo thối lui đến Tần Tiểu Lâu bên người. Dương Thiên vào đầu một đao bổ xuống, Triệu Bình Trinh nghiêng người một tránh, vận ra một điểm cuối cùng nội lực, lại là đem Tần Tiểu Lâu đẩy hướng Dương Thiên!

 

Dương Thiên nao nao, thừa dịp khe hở này, Triệu Bình Trinh nắm lên một nắm đất vung hướng ánh mắt của hắn, sau đó phi thân nhảy lên ngựa của hắn, mau chóng đi.

 

Tần Tiểu Lâu cùng Dương Thiên đều sợ ngây người.

 

Dương Thiên ánh mắt phức tạp mà nhìn xem nhanh chóng đi Triệu Bình Trinh bóng lưng, cười lạnh lắc đầu, cổ tay khẽ đảo, đao gác lên Tần Tiểu Lâu cổ.

 

Tần Tiểu Lâu bờ môi giật giật, cuối cùng chỉ là cười khổ một cái, không nói gì —— hắn lại có thể nói cái gì đó? Nếu như nhất định phải lời hắn nói, hắn càng muốn đối Triệu Bình Trinh nói một câu: “Không hổ là Ngũ điện hạ.”

 

Hắn nhắm mắt lại, không thể nói nhận mệnh, kỳ thật trong lòng còn ẩn ẩn hi vọng lúc này có thể từ phương hướng nào đánh ra một cục đá đến định trụ Dương Thiên, sau đó Hàn Hủ Chi sẽ cười nhẹ nhàng từ trong bụi cỏ nhảy ra.

 

Một lát sau, trên cổ băng băng lành lạnh xúc giác rời đi, Tần Tiểu Lâu có chút ngạc nhiên mở mắt ra, cũng không có nhìn thấy Hàn Hủ Chi khuôn mặt tươi cười.

 

Dương Thiên thu đao, đối với hắn cười trào phúng cười, nói: “Ngươi cũng là ngu xuẩn. Thiên hạ này ngu xuẩn nhiều như vậy, vẫn cứ đều để hắn gặp được.”

 

Tần Tiểu Lâu khẽ giật mình, biết hắn đem mình xem như bị Triệu Bình Trinh đùa bỡn luyến đồng chi lưu.

 

Dương Thiên ném câu tiếp theo “Mau cút đi”, liền sử dụng khinh công, đuổi theo Triệu Bình Trinh rời đi phương hướng mà đi.

 

Tần Tiểu Lâu là cái không biết nam bắc người, lẻ loi một mình đi tại trong núi rừng, lại là lạc mất phương hướng, không biết nên như thế nào ra ngoài. Hắn chẳng có mục đích đi mấy canh giờ, không có đụng đến bất kỳ người. Thiên tướng muốn đen thời điểm, hắn đi tới trong rừng một cái đầm nước bên cạnh.

 

Trong đầm nước ở giữa ngồi một người, tia sáng mờ mịt, Tần Tiểu Lâu nhất thời không nhận ra người kia rốt cuộc là ai. Hắn do dự trong chốc lát, nhỏ giọng hô: “Ngũ điện hạ?”

 

Người kia không có phản ứng.

 

Tần Tiểu Lâu thoáng lên giọng, lại kêu một lần: “Ngũ điện hạ? Trinh Khanh?”

 

“Phốc…” Trong đầm nam tử đột nhiên phun ra một ngụm máu tươi, khí lực toàn thân tán đi, mềm mại ngã vào đàm trong nước.

 

Tần Tiểu Lâu giật nảy mình, bận bịu xông vào trong đầm nước, đem người kia bế lên: “Ngũ điện hạ! Ngươi thế nào?”

 

Triệu Bình Trinh ánh mắt tan rã, qua một hồi lâu trong mắt mới có tiêu cự. Hắn suy yếu ho hai tiếng, nói: “Ta đang luyện công bức độc… Bị ngươi đã quấy rầy, nhất thời chân khí loạn…”

 

Tần Tiểu Lâu nhất thời không nói gì, đành phải đem Triệu Bình Trinh kéo lên bờ.

 

Nhờ ánh trăng, hắn phát hiện Triệu Bình Trinh cánh tay chính chảy ra ngoài lấy máu đen. Hiển nhiên vừa rồi hắn lại cùng Dương Thiên giao thủ qua.

 

Triệu Bình Trinh suy yếu hỏi: “Dương Thiên không giết ngươi? Hắn ở đâu?”

 

Tần Tiểu Lâu trầm mặc một lát, lắc đầu: “Không ở gần đây.”

 

Triệu Bình Trinh che ngực cười nói: “Không ngờ ngươi gương mặt này, ngay cả hắn cũng sẽ thủ hạ lưu tình.”

 

Tần Tiểu Lâu tự giễu cười nói: “Gương mặt này thì sao, Ngũ điện hạ lại sẽ không thủ hạ lưu tình.”

 

Triệu Bình Trinh vô lực tựa ở ngực hắn, đột nhiên thái độ lại ôn nhu.”Ngươi trách ta rồi?”

 

Tần Tiểu Lâu cười nhạt một tiếng: “Sao dám.”

 

Tần Tiểu Lâu không biết nên xử lý như thế nào Triệu Bình Trinh thương thế, đành phải từ trên quần áo xé xuống một miếng vải thay Triệu Bình Trinh băng bó kỹ vết thương, sau đó đem hắn nâng đỡ: “Ta dìu ngươi ra ngoài.”

 

Triệu Bình Trinh cười khổ nói: “Ta như thế đối ngươi, ngươi không lưu lại một mình ta đi sao?”

 

Tần Tiểu Lâu lạnh nhạt nói: “Mệnh của ta nguyên bản là ngươi. Nếu không phải ngươi năm đó cái kia năm mười lượng bạc, ta cùng Trình Tuyết nào có hôm nay?”

 

Triệu Bình Trinh ngửa đầu vị than thở: “Cái kia năm mươi lượng coi là thật giá trị ngươi một cái mạng sao?”

 

Tần Tiểu Lâu không nói. Triệu Bình Trinh nói qua, hắn là người thông minh, cho nên hắn biết trước nên lựa chọn thế nào —— nếu là vứt xuống Triệu Bình Trinh, mình có lẽ hôm nay có thể lưu lại một cái mạng, có thể ngày sau như Triệu Bình Trinh cũng còn sống đi ra, mình nên như thế nào tự xử? Nếu là Ngũ hoàng tử thật sự có chuyện bất trắc, hắn cùng Ngũ hoàng tử ngồi cùng một chiếc xe ngựa đi ra kinh thành, chẳng lẽ hắn còn nữa đường sống sao? Chỉ có mạo hiểm mang theo Triệu Bình Trinh cùng rời đi, có lẽ có thể xông ra một con đường tới.

 

Đi hai bước, Triệu Bình Trinh không đi, che ngực té xuống đất. Tần Tiểu Lâu muốn đi dìu hắn, lại bị hắn mang ngã xuống đất.

 

Triệu Bình Trinh trắng lấy khuôn mặt lắc đầu: “Ta độc nhập phế phủ, không chống được quá lâu, chỉ sợ rất khó đi ra ngoài. Lại Dương Thiên đang tìm chúng ta, không giải quyết hắn, quyết không đường sống có thể đi.”

 

Tần Tiểu Lâu vịn hắn tại một cái cây bên cạnh ngồi xuống: “Vậy phải làm thế nào?”

 

Triệu Bình Trinh nghĩ nghĩ, nói: “Bên ta mới tại đầm tử bên trong chạy hồi lâu, rất lạnh, ngươi đi trước thay ta châm lửa.”

 

Tần Tiểu Lâu nghi ngờ nói: “Nếu là khói để Dương Thiên nhìn thấy làm sao bây giờ?”

 

Triệu Bình Trinh lắc đầu: “Thị vệ của ta nhóm chắc hẳn cũng đang tìm ta. Dù sao đi không được, không bằng đánh cược một lần, xem bọn hắn ai tới trước.”

 

Tần Tiểu Lâu không có tốt hơn chủ ý, đành phải nhặt rất nhiều củi lửa đến, đốt lửa.

 

Triệu Bình Trinh lại nói: “Ngươi qua đây, ôm ta, ta vẫn là lạnh.”

 

Tần Tiểu Lâu đi đến bên cạnh hắn, Triệu Bình Trinh nói: “Đem y phục của ta thoát, quần áo ướt dính trên người, khó chịu.”

 

Tần Tiểu Lâu thuận theo giúp hắn bỏ đi ngoại bào.

 

Triệu Bình Trinh giãy dụa lấy ngồi thẳng thân thể, Tần Tiểu Lâu tiến lên dìu hắn, đã thấy Triệu Bình Trinh tay trên người mình điểm nhanh hai lần, mình lập tức không có thể động.

 

Điểm huyệt động tác khiến cho Triệu Bình Trinh lại thở dốc thật lâu, sau đó hắn giãy dụa lấy bò lên đến, đem mình cởi quần áo ướt xuyên qua Tần Tiểu Lâu trên người.

 

Ánh mắt của hắn thương tiếc đưa tay khẽ vuốt Tần Tiểu Lâu mặt, ranh mãnh nở nụ cười: “Đã… Khụ khụ, cái kia năm mươi lượng đủ mua ngươi một cái mạng, ta liền lại nhiều mua mấy lần… Khụ khụ khụ khụ…”

 

Tần Tiểu Lâu á huyệt cũng bị phong bế, giờ phút này không thể nói chuyện, chỉ là ánh mắt thâm trầm nhìn Triệu Bình Trinh.

 

Triệu Bình Trinh lau đi vết máu ở khóe miệng, cúi đầu xuống dịu dàng hôn một cái Tần Tiểu Lâu khuôn mặt: “Ta ngược lại thật ra càng ngày càng thích ngươi. Nếu là lần này ngươi chết, ta lại may mắn còn sống, ta sẽ thay ngươi đối xử tử tế đệ đệ của ngươi.”

 

Tần Tiểu Lâu nhận mệnh nhắm mắt.

 

Triệu Bình Trinh đẩy loạn Tần Tiểu Lâu tóc, dùng mái tóc dài của hắn che lại mặt của hắn. Làm xong những này, hắn thối lui hai bước nhìn một chút, xác định không nhìn kỹ sẽ đem Tần Tiểu Lâu nhận thành hắn thế thân, lúc này mới nhặt lên kiếm ẩn vào trong rừng không thấy.

 

Tác giả có lời muốn nói: Khôi phục đổi mới ~

 

            8, Chương 08:…

 

Qua ước chừng thời gian một nén nhang, Tần Tiểu Lâu cảm thấy một trận gió phá đến, chợt một cây đao chống đỡ tại trên cổ của mình. Từ sợi tóc ở giữa, Tần Tiểu Lâu nhìn thấy Dương Thiên đằng đằng sát khí con mắt. Vào thời khắc ấy, hắn cũng không hề cảm giác đến sợ hãi tử vong, mà là có chút muốn bật cười.

 

Dương Thiên đao nhưng không có lập tức chặt đi xuống, hắn chần chờ một chút, xoay người đẩy ra Tần Tiểu Lâu trên mặt tóc. Khi nhìn rõ Tần Tiểu Lâu mặt trong tích tắc, nét mặt của hắn vô cùng kinh ngạc.

 

Cũng chính là trong chớp mắt ấy, trên cây đột nhiên lướt xuống một bóng người, một đạo hàn quang lao thẳng tới Dương Thiên tim. Dương Thiên khi nhìn rõ Tần Tiểu Lâu trong tích tắc đã mơ hồ ý thức được cái gì, giờ phút này vội vàng nâng đao ngăn cản. Chỉ nghe “Phanh” một tiếng, mũi kiếm đụng phải thân đao, thoáng chốc nổi giận nổi lên bốn phía!

 

Dương Thiên ra chiêu quá mau, công lực chưa tới, chỉ cảm thấy ngực chấn động, liền lùi mấy bước, phun ra một ngụm máu tươi đến!

 

Tần Tiểu Lâu lúc này mới mới nhìn rõ, đánh lén người này không là người khác, mà là hắn coi là sớm đã đi xa Triệu Bình Trinh.

 

Một kích này Triệu Bình Trinh đã dùng hết toàn lực, kiếm trong tay bị đánh bay, người nặng nề mà té ngã trên đất, ngay cả ọe mấy cái máu đen.

 

Dương Thiên khó khăn lắm tỉnh táo lại, vịn đao đứng lên, ánh mắt phức tạp nhìn Tần Tiểu Lâu: “Hóa ra (lúc đầu) ngươi so với ta nghĩ còn ngu hơn.”

 

Tần Tiểu Lâu chỉ có cười khổ.

 

Triệu Bình Trinh sắc mặt tái nhợt giống như một trang giấy, lúc này cũng không còn phí sức giãy giụa, mà là nhẹ giọng nở nụ cười: “Không ngờ chúng ta vẫn là muốn chết tại một khối.”

 

Tần Tiểu Lâu vốn cho là Triệu Bình Trinh vứt xuống hắn đi, trong lòng còn cảm thấy buồn cười, coi như giữ lại tự mình làm thế thân lại có thể kéo dài bao nhiêu thời gian? Bây giờ mới biết được, hóa ra mình là bị xem như dẫn dắt rời đi Dương Thiên lực chú ý, tìm kiếm sơ hở đánh lén mồi. Trong lòng hắn cũng không hận Triệu Bình Trinh, thậm chí có chút vui mừng, bởi vì hiện tại từ hắn một người chịu chết biến thành Ngũ hoàng tử cùng hắn cùng chết, so trong lòng của hắn ban đầu định giá đến cùng cao một chút. Hắn biết Triệu Bình Trinh làm lựa chọn mặc dù không đạo nghĩa, nhưng đích thật là tốt nhất quyết định. Từ điểm này đến nói, hắn cùng Triệu Bình Trinh là một loại người.

 

Dương Thiên nắm lấy đao từng bước một đến gần ngã trên mặt đất hai người. Triệu Bình Trinh hiện tại chính thức là nỏ mạnh hết đà, chớ nói phản kháng, thậm chí ngay cả nói chuyện cũng rất là khó khăn.

 

Dương Thiên đi đến Tần Tiểu Lâu trước mặt, hờ hững đem đao gác lên cổ của hắn: “Ta phải tại Oánh Hoa trước mộ đem họ Triệu cặn bã từng đao từng đao róc xương lóc thịt, dùng máu tươi của hắn tế Oánh Hoa. Đã ngươi kiên trì phải bồi hắn cùng chết, vậy ta trước hết tiễn ngươi lên đường.”

 

Tần Tiểu Lâu cười khổ một cái, đột nhiên cảm thấy ngực nóng lên, tựa hồ á huyệt đã bị tự động giải khai. Hắn tại một khoảnh khắc kia đầu não nóng lên, không tự chủ được lên tiếng hét lớn: “Hàn Hủ Chi! ! !”

 

“Ầm!”

 

Trong bụi cây bay ra một cục đá, Dương Thiên lập tức bị định trụ không thể động đậy.

 

Một cái Thanh y thiếu niên cười híp mắt từ trong bụi cây nhảy ra, tại Dương Thiên, Triệu Bình Trinh trong ánh mắt kinh ngạc không nhanh không chậm bước đi thong thả đến Tần Tiểu Lâu bên người, ngón tay ở trên người hắn điểm nhanh hai lần. Tần Tiểu Lâu huyệt đạo được giải mở, toàn thân thoát lực tựa ở Hàn Hủ Chi trong ngực.

 

Hàn Hủ Chi cười nói: “Làm sao lúc này mới nghĩ đến ta?”

 

Tần Tiểu Lâu lúc này mới bắt đầu nghĩ mà sợ, tâm như trống trận, trên lưng mồ hôi lạnh từng tầng từng tầng chảy ra: “Ngươi đến đây lúc nào?”

 

Hàn Hủ Chi nói: “Cũng chính là vừa rồi đi, kia là cái gì điện hạ điểm huyệt của ngươi đem ngươi nhét vào này thời điểm ta mới tới.”

 

Tần Tiểu Lâu thật dài thở một hơi: “Ngươi vì sao không sớm chút đi ra?”

 

Hàn Hủ Chi cười nói: “Ta nhìn hắn trốn trên tàng cây muốn sính anh hùng, cũng nên cho hắn một lần cơ hội biểu hiện.”

 

Tần Tiểu Lâu biết Hàn Hủ Chi ước chừng chỉ là muốn xem kịch, chẳng qua (cực kì) khẳng định có đúng mực sẽ không để cho người đả thương mình. Hắn không lại nói cái gì, chỉ là ngụm lớn thở hồng hộc, lấy lắng lại tâm tình của mình.

 

Hàn Hủ Chi nhẹ nhàng buông xuống Tần Tiểu Lâu, đi đến Dương Thiên trước mặt, rút đi đao của hắn ném đến một bên.

 

“Người này muốn muốn giết ngươi, ngươi dự định xử trí như thế nào hắn.” Hắn hỏi Tần Tiểu Lâu.

 

Tần Tiểu Lâu lắc đầu: “Cái này phải hỏi Ngũ điện hạ.”

 

Hàn Hủ Chi lại đi đến Triệu Bình Trinh bên người ngồi xuống, nhìn nhìn mặt hắn, dựng dựng hắn mạch, sách tiếng nói: “Đã là đèn cạn nến tàn.” Hắn lại chuyển hướng Tần Tiểu Lâu, “Hắn bắt ngươi làm mồi, mặc dù chưa từng vứt xuống ngươi đào tẩu, nhưng lại không có ý định cứu ngươi, làm hại ngươi suýt nữa mất mạng, ngươi lại phải xử trí như thế nào hắn?”

 

Triệu Bình Trinh có chút biến sắc —— hắn không phải sợ hãi, trên thực tế hắn nhìn thấy Hàn Hủ Chi thời điểm liền biết lần này mình đã thoát hiểm. Chỉ là Hàn Hủ Chi như vậy thái độ không coi ai ra gì để hắn cực kỳ bất mãn, còn từ xưa tới nay chưa từng có ai dám như vậy đưa bình hắn Ngũ hoàng tử sinh tử.

 

Tần Tiểu Lâu lời ít mà ý nhiều: “Cầu ngươi cứu hắn.”

 

Hàn Hủ Chi cười cười: “Được rồi.”

 

Hàn Hủ Chi dùng nội công bức ra Triệu Bình Trinh độc trong người, lại cho hắn ăn phục một cái Thanh Linh Đan, cười vỗ vỗ mặt của hắn: “Kế tiếp liền nhìn vận số của chính ngươi.”

 

Triệu Bình Trinh lạnh lùng trừng mắt liếc hắn một cái, căng cứng thần kinh rốt cục buông lỏng, nặng nề thở dài một ngụm, ngất đi.

 

Hàn Hủ Chi đem Tần Tiểu Lâu ôm: “Ta mang ngươi ra ngoài.”

 

Tần Tiểu Lâu lo lắng mà liếc nhìn hôn mê Triệu Bình Trinh cùng bị định trụ Dương Thiên, Hàn Hủ Chi nói: “Yên tâm, ta cho thị vệ của nàng nhóm lưu lại ký hiệu, bọn họ liền tại phụ cận, vừa rồi lại nghe đến động tĩnh của nơi này, một nén nhang bên trong nhất định có thể đuổi tới. Dương Thiên huyệt đạo nhanh nhất cũng phải một canh giờ mới có thể giải khai.” Hắn xấu xa nhếch miệng nở nụ cười: “Hắn đem ngươi vứt xuống cho Dương Thiên làm mồi, một hồi hắn tỉnh lại, nhìn thấy mình cùng Dương Thiên một chỗ tại cùng nhau (một đạo), nhất định dọa sợ. Đây là hắn báo ứng.”

 

Tần Tiểu Lâu bờ môi giật giật, cuối cùng lại là cười: “Được. Ngươi dẫn ta đi thôi.”

 

—— vào thời khắc ấy, hắn đột nhiên không muốn lại làm bộ xuống dưới.

 

Hàn Hủ Chi ôm Tần Tiểu Lâu hướng ngoài rừng đi, Tần Tiểu Lâu tựa ở trong ngực hắn, ôm cổ hắn, là cực thân mật tư thế: “Ngươi tại sao lại ở chỗ này?”

 

Hàn Hủ Chi nói: “Ta hỏi ngươi đệ đệ ngươi đi nơi nào, hắn nói cho ta biết, ta liền đuổi tới.”

 

Tần Tiểu Lâu cười nhạt một tiếng: “Cám ơn ngươi.”

 

Hàn Hủ Chi cười nói: “Ta cứu được ngươi, ngươi không có ý định lấy thân báo đáp sao?”

 

Tần Tiểu Lâu giật mình, một đôi mắt sóng sánh cong lên đến: “Lấy thân báo đáp sao… Tốt.”

 

Hàn Hủ Chi kinh ngạc nhìn hắn, con mắt sáng lấp lánh: “Ngươi nói thật sao?”

 

Tần Tiểu Lâu mặt mày cong hơn: “Ngươi như coi là thật… Ta liền làm thật.”

 

Hàn Hủ Chi phun ra một nụ cười xán lạn, sử dụng khinh công bay lên, đi vào bên rừng. Tần Tiểu Lâu chỉ cảm thấy trước mắt nhoáng một cái, thoáng qua đã bị Hàn Hủ Chi đặt ở trên một thân cây. Hàn Hủ Chi dùng thân thể đỉnh lấy hắn, cười nhẹ nhàng khẽ hôn hắn đỏ thẫm bờ môi, nỉ non tên hắn: “Tần Tiểu Lâu…”

 

Tần Tiểu Lâu đầy nước con ngươi ấn ra hắn anh tuấn tướng mạo, thẳng ánh vào đáy lòng đi.

 

Hàn Hủ Chi dùng ba tháng công phu quấn quít chặt lấy, liền bắt tù binh Tần Tiểu Lâu một khỏa phương tâm.

 

Tần Tiểu Lâu từng nói qua mình cùng Hàn Hủ Chi không phải người một đường, câu nói này nói rất đúng. Cho nên đối với Hàn Hủ Chi như vậy biến số đột nhiên xuất hiện, hắn thúc thủ vô sách, không kịp phòng bị lại không có chút nào sức chống cự, cho nên luân hãm quá nhanh.

 

Khi Hàn Hủ Chi bỏ đi y phục của hắn, dịu dàng hôn môi hắn lồng ngực thời điểm, hắn dùng sức bắt được Hàn Hủ Chi tay, run giọng hỏi: “Ngươi có thể hay không mang ta cùng Trình Tuyết rời đi kinh thành?” —— tại hắn trèo lên những cái kia quý nhân về sau hắn không có cái gì hỏi qua, cũng không có cái gì yêu cầu qua, bởi vì hắn quá rõ ràng mình có thể từ những người kia trên người được cái gì. Nhưng mà đối với Hàn Hủ Chi, hắn không hiểu rõ, đối với Hàn Hủ Chi sau lưng giang hồ, hắn cũng hoàn toàn không hiểu rõ. Thế nhưng là hắn còn thì nguyện ý vì người này từ bỏ Ngũ hoàng tử, từ bỏ đã đạt được đến hết thảy, chỉ vì nhất thời xúc động cùng hư vô mờ mịt tình cảm thiếu niên.

 

Hàn Hủ Chi đáp: “Từ nay ngươi ở đâu, ta ở đó.”

 

Tần Tiểu Lâu buông ra tay của hắn, cuối cùng chỉ là thở dài thườn thượt một hơi —— lần này, hắn nhận thua.

 

Trở lại kinh thành về sau, Hàn Hủ Chi triệt để từ đầu trộm đuôi cướp trở thành khách quý.

 

Triệu Bình Trinh là xử trí như thế nào Dương Thiên, Tần Tiểu Lâu không có chút nào quan tâm, bởi vì người kia chết sống không có quan hệ gì với hắn, cho dù hắn đã từng buông tha hắn một con đường sống. Về sau Triệu Bình Trinh phái người đến thỉnh Tần Tiểu Lâu, Tần Tiểu Lâu liên tiếp cáo bệnh ba lần, Triệu Bình Trinh sứ giả liền rốt cuộc chưa từng tới.

 

Hai tháng sau, Tần Tiểu Lâu tại tảo triều bên trên nộp một phần tấu chương, cáo bệnh yêu cầu về quê. Hoàng đế đè xuống hắn đơn xin từ chức, không có ngay tại chỗ phê chuẩn.

 

Vào lúc ban đêm, Đại học sĩ Cố Tiếu Tuấn tự mình trèo lên Tần phủ bái phỏng, lại bị Tần Tiểu Lâu đóng cửa từ chối tiếp khách.

 

Dùng qua vãn thiện sau, Tần Tiểu Lâu đi vào Tần Trình Tuyết trong phòng, nhìn qua hắn mấy ngày nay làm vẽ, cho một chút đánh giá. Tần Trình Tuyết tâm lại không đang vẽ bên trên, yên lặng các loại (chờ) Tần Tiểu Lâu lời bình xong, đem vẽ từ trong tay hắn rút đi: “Ca ca, buổi tối hôm nay ngươi giữ lại theo giúp ta.”

 

Tần Tiểu Lâu giật mình, dịu dàng cười nói: “Thế nào?”

 

Tần Trình Tuyết chỉ là lắc đầu, kiên trì nói: “Đêm nay ngươi ngủ cùng ta.”

 

Tần Tiểu Lâu nghĩ nghĩ, cưng chiều cười nói: “Được.”

 

Hắn cùng Hàn Hủ Chi chào hỏi, lại trở lại Tần Trình Tuyết trong phòng, thổi nến, cùng hắn sóng vai nằm xuống.

 

Trong bóng tối, Tần Trình Tuyết trở mình, lục lọi bắt lấy Tần Tiểu Lâu tay, đè vào bụng dưới của mình.

 

Tần Tiểu Lâu lấy làm kinh hãi, chợt trấn định lại, ý đồ đưa tay rút trở về, Tần Trình Tuyết lại bắt chăm chú địa.

 

Tần Tiểu Lâu thở dài: “Trình Tuyết, ngủ đi.”

 

Tần Trình Tuyết ôm lấy hắn, gương mặt áp vào Tần Tiểu Lâu trên mặt, Tần Tiểu Lâu này mới phát giác mặt của hắn ẩm ướt, lại là khóc.

 

Tần Trình Tuyết nghẹn ngào nói: “Ca ca, ngươi không cần ta nữa sao?”

 

Tần Tiểu Lâu thở dài, trở tay ôm lấy hắn: “Làm sao lại, ta cả một đời cũng sẽ không rời đi ngươi.”

 

Tần Trình Tuyết nói: “Ngươi phải Hàn Hủ Chi, không cần ta nữa.”

 

Tần Tiểu Lâu khẽ vuốt phía sau lưng của hắn: “Vô luận như thế nào, ta cũng sẽ không đừng ngươi.”

 

Tần Trình Tuyết lại nắm lên tay của hắn cách y phục dính ở mình nghiệt căn: “Ca ca, ngươi giúp ta làm.”

 

Một năm trước Tần Trình Tuyết lần đầu tiên đưa ra (đề xuất) yêu cầu này, Tần Tiểu Lâu khi đó không lay chuyển được hắn, mơ hồ liền thay hắn làm. Về sau hắn mặc dù thẹn trong lòng, có thể Tần Trình Tuyết dính hắn dính cực kỳ, hắn không nỡ lòng đả thương đệ đệ trái tim. Tần Tiểu Lâu biết đệ đệ ruột thịt của mình đối với mình có như vậy một phần vi phạm luân thường tâm tư, hắn cũng thích Tần Trình Tuyết, khi đó hắn cho là mình đại khái là không sẽ thích được cái gì khác người, sẽ chỉ cùng Tần Trình Tuyết cả một đời. Huống hồ tâm cảnh của hắn rất xót xa, tình nguyện kéo một người đến trong Địa ngục cùng mình, thế là hắn liền thời gian dần trôi qua cùng Tần Trình Tuyết có như vậy bội đức quan hệ.

 

Từ khi Hàn Hủ Chi xâm nhập Tần phủ sau, Tần Tiểu Lâu bởi vì sợ Hàn Hủ Chi nhìn trộm, cùng Tần Trình Tuyết thân mật số lần đã ít. Bây giờ hắn đã cùng Hàn Hủ Chi định tình, tự nhiên muốn hung ác quyết tâm đoạn tuyệt quan hệ như vậy.

 

Tần Tiểu Lâu dùng sức đánh xoay tay lại, nói: “Đừng nghịch.”

 

Tần Trình Tuyết run giọng cầu khẩn nói: “Ca ca… Ngươi thật phải hắn không cần ta nữa sao?”

 

Tần Tiểu Lâu vừa ngoan tâm, nói: “Ngươi là đệ đệ ta, ta không nên cùng ngươi làm dạng này chuyện.”

 

Tần Trình Tuyết ôm hắn, nước mắt thẳng hướng trên gối đầu trôi: “Ta nhìn thấy ngươi cùng hắn tại hậu viện bên trong thân mật… Ngươi thích hắn, liền không cần ta nữa.”

 

Tần Tiểu Lâu thở dài: “Trình Tuyết, đây là khác biệt. Ngươi là đệ đệ ta, vô luận như thế nào ta cũng sẽ không bỏ xuống ngươi.”

 

Tần Trình Tuyết liều mạng lắc đầu: “Không, ca ca, ta yêu ngươi.”

 

Tần Tiểu Lâu không nói.

 

Tần Trình Tuyết cầu khẩn nói: “Ta không thích Hàn Hủ Chi, ca ca, ngươi rời đi hắn đi.”

 

Lúc trước Tần Trình Tuyết nói lời như vậy, Tần Tiểu Lâu kiểu gì cũng sẽ dỗ dành hắn. Thế nhưng là lần này, Tần Tiểu Lâu nhẫn tâm nói: “Ngươi không thích hắn, nhưng ta thích hắn.”

 

Tần Trình Tuyết như gặp sét đánh!

 

Đột nhiên, hắn vội vàng hấp tấp bò xuống giường đi, nói năng lộn xộn hướng ngoài cửa đi: “Chú ý, Cố đại học sĩ còn ở bên ngoài chờ lấy, ta không ghét hắn, ta tình nguyện phải hắn, ta đi thả hắn tiến đến.”

 

Tần Tiểu Lâu đem Tần Trình Tuyết kéo trở về, đã có chút giận tái đi: “Trình Tuyết! Ngươi không nên náo loạn nữa!”

 

Tần Trình Tuyết tuyệt vọng nhìn hắn, chỉ chốc lát sau, che mặt khóc lên: “Ca…”

 

Tần Tiểu Lâu lòng chua xót không biết nên làm thế nào cho phải, nhưng hắn không muốn lại nuông chiều Tần Trình Tuyết, thế là quyết định chắc chắn, nói: “Chính ngươi ngủ đi, ta về đi ngủ.”

 

Tần Trình Tuyết nhào tới từ phía sau lưng ôm lấy hắn, được ăn cả ngã về không: “Như ca ca không quan tâm ta, ta sống còn có ý nghĩa là gì!”

 

Tần Tiểu Lâu lạnh lùng nói: “Ngươi cho rằng ta là như thế nào đổi về ngươi cái mạng này? Ngươi nếu như thế coi khinh mình, chỉ coi ta lúc trước tâm huyết đều uổng phí.” Nói đi nhẫn tâm gỡ ra Tần Trình Tuyết tay, phẩy tay áo bỏ đi.

 

Tần Trình Tuyết ngã trên mặt đất, chỉ cảm thấy mình trời đều sập.

 

Ba ngày sau đó một buổi tối, Triệu Bình Trinh vô dụng vãn thiện, đem mình khóa trong phòng đọc sách.

 

Bên ngoài đột nhiên có người gõ cửa, Triệu Bình Trinh lạnh lùng nói: “Tiến đến.”

 

Đi vào là hắn phái đi Tần phủ thám tử.

 

Triệu Bình Trinh một bên lật sách, một bên hững hờ mà hỏi thăm: “Cố Tiếu Tuấn đêm nay lại đi sao?”

 

Thám tử nói: “Là… Cố đại học sĩ đã tại Tần phủ ngoại trạm ba cái buổi tối, Tần Tiểu Lâu ngay cả cửa đều không mở qua.”

 

Triệu Bình Trinh cười lạnh: “Khó trách mỗi ngày tảo triều thời điểm Cố Tiếu Tuấn đều là một bộ muốn tìm bộ dáng bất mãn, Tần Tiểu Lâu thật là lòng dạ độc ác.”

 

Hắn để sách xuống, nghĩ nghĩ, nói: “Ngươi thay ta cho Lại bộ Thượng thư đưa cái lời nhắn, vô luận như thế nào đều muốn kéo lấy, không cho phép thả Tần Tiểu Lâu cáo lão hồi hương. Cho dù hắn bỏ bê công việc không đi Hàn Lâm viện, cũng phải lưu lại hắn quan tịch.”

 

Thám tử nói: “Đúng.”

 

Thám tử sau khi đi, Triệu Bình Trinh bực bội phải xem không tiến sách, trong phòng vừa đi vừa về đập mạnh trong chốc lát, phủ thêm áo ngoài mang theo hai cái thị vệ ra cửa.

 

Hắn đi vào Tần cửa phủ, quả nhiên thấy Cố Tiếu Tuấn tội nghiệp lưng tựa cửa phủ ngồi, thường ngày Đại học sĩ nghiêm túc thanh lãnh hình tượng hoàn toàn không có.

 

Triệu Bình Trinh cười lạnh một tiếng, cảm thấy Cố Tiếu Tuấn thật sự là mất hết triều đình quan viên mặt, cũng mất hết khuôn mặt nam nhân mặt (mì). Hắn vòng qua cửa chính, đi vào cửa hông, mệnh Tần phủ hạ nhân đi thông báo.

 

Chỉ chốc lát sau, Tần Tiểu Lâu tự mình ra đón.

 

Triệu Bình Trinh hỏi: “Ngươi phải từ quan?”

 

Tần Tiểu Lâu nhẹ nhàng cười một tiếng, mặt mày so vài ngày trước càng linh động hơn không ít: “Đúng.”

 

Triệu Bình Trinh hỉ nộ chưa biện: “Ngươi giận ta?”

 

Tần Tiểu Lâu nhíu mày lại, cười: “Không.”

 

Triệu Bình Trinh không có ý nghĩa cười cười, ánh mắt lại là lạnh: “Không ngờ ngươi cũng sẽ thích một người.”

 

Tần Tiểu Lâu nói: “Có lẽ Ngũ điện hạ cũng sẽ có một ngày như vậy.”

 

Triệu Bình Trinh không lắm để ý nói: “Thật sao.”

 

Lời nói đến phân thượng này, Triệu Bình Trinh đột nhiên không muốn nói thêm xuống dưới, dường như nói thêm gì nữa sẽ có vẻ hắn không nỡ Tần Tiểu Lâu, mất đi hắn Ngũ hoàng tử thể diện giống như.

 

Triệu Bình Trinh nói: “Ngươi tự giải quyết cho tốt.”

 

Tần Tiểu Lâu cười nói: “Hạ quan hiểu rõ.”

 

Triệu Bình Trinh do dự chỉ chốc lát, quay người đi.

 

Lên hồi phủ xe ngựa, Triệu Bình Trinh đột nhiên có chút không khỏi sinh khí (tức giận), vừa vặn bên cạnh không có gì có thể cung cấp hắn phát tiết đồ vật. Hắn càng nghĩ càng sinh khí (tức giận), hận hận nghĩ nói: Ta ngược lại muốn xem xem, giống Tần Tiểu Lâu như vậy không tâm can người, thích một người sẽ rơi cái kết cục gì!

 

Nghĩ như vậy, tâm tình của hắn lại khá hơn một chút, dường như đã nhìn thấy Tần Tiểu Lâu quỳ gối bên chân hắn thút thít tình cảnh.

 

Tác giả có lời muốn nói: Ngày càng cầu vung hoa TAT

 

            9, Chương 09:…

 

Tần Tiểu Lâu cùng Hàn Hủ Chi trong mật thêm dầu đã qua hơn nửa năm, trong thời gian này Tần Tiểu Lâu dường như thu được tân sinh, không còn giống như trước như vậy vạn chuyện không có chút rung động nào, lại biến thành một cái có máu có thịt, cũng có hỉ nộ ái ố người.

 

Hàn Hủ Chi đáp ứng muốn dẫn Tần Tiểu Lâu rời kinh, nhưng vẫn không có làm tròn lời hứa. Tần Tiểu Lâu cũng không ép hắn, bỏ Hàn Lâm viện thật lâu công, lại bắt đầu đi. Vì thế, sau lưng của hắn có phần bị không ít người chỉ điểm.

 

Hàn Hủ Chi đối Tần Tiểu Lâu là thật tâm, là Tần Tiểu Lâu chưa từng thấy qua, nóng bỏng, có thể hòa tan lòng người thật tâm. Đáng tiếc hắn thực tình không chỉ cho một người, cho nên cũng không đáng tiền.

 

Nửa năm sau, Hàn Hủ Chi rời đi kinh thành lại lần nữa đạp vào du lịch giang hồ lộ trình. Hắn trước khi đi hỏi Tần Tiểu Lâu muốn hay không cùng một chỗ đi, Tần Tiểu Lâu yên lặng nhìn hắn thật lâu, cuối cùng lắc đầu.

 

Hàn Hủ Chi sau khi đi, Tần Tiểu Lâu lại bắt đầu hối hận, cả đêm không ngủ được, viết vô số cẩm thư, lại không biết nên như thế nào gửi đến Hàn Hủ Chi trong tay —— Hàn Hủ Chi là giang hồ lãng tử, hành tung vô định, chỉ có hắn nghĩ tới liền cho Tần Tiểu Lâu viết một phong thư đạo lý, nhưng không có Tần Tiểu Lâu có thể tìm tới đạo lý của hắn.

 

Dần dần, Tần Tiểu Lâu bắt đầu có giữ lại một lần nữa tiếp xúc những cái kia lúc trước bị hắn tận lực xa lánh vương Hầu công tử, nhưng ngoại trừ Cố Tiếu Tuấn, gần như không có người nào cho hắn sắc mặt tốt nhìn qua. Có ít người chỉ muốn để hắn ôm ấp yêu thương, có thể vẫn cứ bây giờ Tần Tiểu Lâu đã không muốn làm như vậy, cuối cùng cũng là huyên náo tan rã trong không vui.

 

Ngày hôm đó vương thừa tướng Tam công tử Vương Hồi Khê qua sinh thần, cũng cho Tần Tiểu Lâu đầu cái thiếp mời, Tần Tiểu Lâu liền đi. Đến tướng phủ, Tần Tiểu Lâu một cái liền nhìn thấy ngồi ở trên tòa Triệu Bình Trinh —— từ khi đêm đó Triệu Bình Trinh hỏi hắn có phải hay không sinh mình khí (chọc tức) về sau, Tần Tiểu Lâu rốt cuộc không có ở trong âm thầm gặp qua hắn, có khi ở trong quan trường xa xa đối đầu như vậy một cái, Triệu Bình Trinh cũng sẽ lập tức mở ra cái khác ánh mắt. Trước đây không lâu Triệu Bình Trinh qua sinh thần, cũng không cho hắn ném cái thiếp. Hắn trong âm thầm phái người đưa lễ vật đi, Triệu Bình Trinh lễ là thu, lại một câu trả lời chắc chắn lời nói đều không có.

 

Triệu Bình Trinh bên người ngồi một cái tư thế oai hùng bộc phát nam nhân, Tần Tiểu Lâu nhận ra hắn —— Định Viễn Hầu công tử Mạnh Kim Lăng.

 

Mạnh Kim Lăng năm nay gần hai mươi tuổi, đã dựng không ít chiến công. Hắn là mấy tháng trước bị điều trở lại kinh thành, Triệu Bình Trinh lần đầu tiên tại trên triều đình trông thấy hắn, trong đầu đột nhiên tung ra lúc trước cùng Tần Tiểu Lâu câu kia đối thoại đến ——

 

“Không ngờ ngươi cũng sẽ thích một người.”

 

“Có lẽ Ngũ điện hạ cũng sẽ có một ngày như vậy.”

 

Hắn ước chừng là không hiểu cái gì gọi là thích, có thể ánh mắt chính là nhịn không được bị cái kia khí khái anh hùng hừng hực thiếu niên hấp dẫn lấy —— hắn lúc trước là chưa từng gặp qua ít như vậy năm. Lưu kinh quan viên phần lớn là quan văn, lại rất nhiều là hoa râu bạc ông lão, khó được có Tần Tiểu Lâu còn trẻ như vậy. Trong kinh quan võ, trong mắt hắn cũng nhiều là cao lớn thô kệch, thô bỉ đến khó coi. Cho dù là cung trong thị vệ, trong mắt hắn cũng chỉ là một đám nghe lời chó. Giống Mạnh Kim Lăng như vậy quân xưng khỏe đẹp cân đối, oai hùng bức người, lại dẫn một luồng ngạo khí tuổi trẻ quan võ, Triệu Bình Trinh thật đúng là là lần đầu tiên thấy.

 

Ước chừng là chịu đủ lấy lòng, hắn đối Mạnh Kim Lăng trên người cái kia cỗ ngạo khí thực sự rất là vui vẻ (thích). Hắn rất muốn biết, như là như vậy người thích mình, sẽ là như thế nào một cái quang cảnh? Nhất định không phải là giống Hoàng đế Hoàng hậu như thế dung túng hắn, cũng sẽ không giống Dương Oánh Hoa như thế kiêu căng điêu ngoa, càng sẽ không giống Tần Tiểu Lâu như thế mặc người nhào nặn. Như vậy… Rốt cuộc, là như thế nào quang cảnh? Nghĩ tâm hắn đều ngứa.

 

Nào đó một lần tiến cung, Triệu Bình Trinh hỏi hắn Thái tử ca ca, như thế nào để một người thích mình, Thái tử rất là hiếm lạ: “Vấn đề này ai hỏi ta đều không kỳ quái, vẫn cứ Ngũ đệ hỏi kỳ quái.”

 

Triệu Bình Trinh nói: “Ta không muốn dùng bạc đánh làm giảm người này cốt khí —— ước chừng cũng là đánh không sát. Còn có cái gì biện pháp khác?”

 

Thái tử cười nói: “Cái kia ước chừng chỉ có bát tự chân ngôn —— quấn quít chặt lấy, nhõng nhẽo đòi hỏi. Lòng người đều là nhục trường, ngươi như có đầy đủ cứng cỏi, định có thể đem người mài mềm mại.”

 

Quấn quít chặt lấy —— Hàn Hủ Chi quấn quít chặt lấy ba tháng, ngay cả Tần Tiểu Lâu như vậy vô tâm người đều có thể bức ra thực tình tới. Triệu Bình Trinh nghĩ, này ước chừng quả thật là không có gì bất lợi kim chiêu thôi.

 

Triệu Bình Trinh hồi phủ sau, lập tức lấy người cho Mạnh Kim Lăng đưa một món lễ lớn, lại bị Mạnh Kim Lăng y nguyên không thay đổi lui trở về. Hắn không từ bỏ, hết lần này tới lần khác tặng lễ, ba ngày hai đầu hướng Mạnh Kim Lăng bên người đụng —— dù sao Ngũ hoàng tử thanh rất rảnh rỗi, ngoại trừ sống phóng túng tựa hồ cũng không có cái khác chuyện có thể làm. Một tới hai đi, lại coi là thật dạy hắn cùng Mạnh Kim Lăng thân quen.

 

Tần Tiểu Lâu cũng đã được nghe nói Triệu Bình Trinh cùng Mạnh Kim Lăng chuyện. Triệu Bình Trinh làm người làm chuyện chưa từng kiêng kị, cũng không lo lắng người nói, người bên ngoài hỏi, hắn liền hào phóng thừa nhận hắn thích Mạnh Kim Lăng. Thời gian lâu dài, ngoại trừ Mạnh Kim Lăng mình không biết, lại huyên náo trong triều không ai không biết, không người không hay.

 

Tần Tiểu Lâu quét mắt Mạnh Kim Lăng, đầu tiên là ở trong lòng âm thầm cảm giác than thở này Định Viễn Hầu nhà Tiểu Hầu gia quả nhiên danh bất hư truyền, sau đó vừa tối tối cảm khái Triệu Bình Trinh ánh mắt ngược lại là trở nên rất nhanh.

 

Triệu Bình Trinh gặp Tần Tiểu Lâu, chỉ hơi hơi nhăn lại lông mày, lộ vẻ không quá thích xem gặp hắn. Sau đó cũng là thu hồi ánh mắt, quay đầu cùng Mạnh Kim Lăng nói cười rộ lên.

 

Tần Tiểu Lâu biết Vương Hồi Khê bởi vì Cố Tiếu Tuấn chuyện đối với hắn lớn không thích, vốn cho là hắn sẽ đem mình an bài tại hạ tòa, ai ngờ hạ nhân đem hắn hướng phía trước phương dẫn, một mực dẫn tới Triệu Bình Trinh cùng Mạnh Kim Lăng phụ cận.

 

Tần Tiểu Lâu chợt cũng hiểu Vương Hồi Khê dụng ý —— lúc trước mình cùng Ngũ hoàng tử chuyện, vừa điều tới Mạnh Kim Lăng cố gắng không biết, ở đây những quan viên khác hoặc ăn chơi thiếu gia cũng đều biết. Bây giờ Ngũ hoàng tử có người mới, Vương Hồi Khê nhất định là đem hắn xem như tinh thần chán nản người cũ.

 

Mạnh Kim Lăng gặp Tần Tiểu Lâu, đối với hắn nhẹ gật đầu ra hiệu, Tần Tiểu Lâu khom người đáp lễ: “Hạ quan gặp qua Ngũ hoàng tử, Tiểu Hầu gia.”

 

Triệu Bình Trinh lạnh lùng nói: “Miễn đi.”

 

Tần Tiểu Lâu thản nhiên nhập tọa.

 

Tiệc rượu hơn phân nửa, Vương Hồi Khê đột nhiên thỉnh cái trước lê viên ban tử bắt đầu hát hí khúc.

 

Này xuất diễn hí vở là Vương Hồi Khê mình mời người viết, giảng chính là một con hồ ly tinh hóa thành mỹ nhân mê hoặc thế gian nam tử cho nên chuyện. Này hí tại sinh thần trình diễn nguyên cũng có chút hoang đường, càng hoang đường chính là, này hí bên trong phụ nhân tên là Tần nhà cao cửa rộng.

 

Khi trên sân khấu cái thứ nhất bị hồ ly tinh mê hoặc tiểu sinh kêu lên “Nhà cao cửa rộng” danh tự thời điểm, Triệu Bình Trinh sửng sốt một chút, Cố Tiếu Tuấn chén rượu trong tay phanh một tiếng rơi trên mặt đất. Chợt, chung quanh đã có mấy cái gan lớn bắt đầu che miệng cười.

 

Tần Tiểu Lâu mình không cảm thấy xấu hổ, Cố Tiếu Tuấn lại khí (chọc tức) đỏ bừng cả khuôn mặt, đi đến Vương Hồi Khê bên người, thấp giọng quát lớn: “Hoang đường, để bọn hắn dừng lại!”

 

Vương Hồi Khê chỉ là cười lạnh: “Biểu ca, ta là vì ngươi bất bình.”

 

Cố Tiếu Tuấn đoạt lấy chén rượu trong tay của hắn, tức giận đến tay đều đang run: “Dừng lại!”

 

Bên kia Vương Hồi Khê cùng Cố Tiếu Tuấn giằng co, Mạnh Kim Lăng cũng nghe ra môn đạo, cau mày nói: “Đây là cái gì hí? Quá hoang đường!”

 

Triệu Bình Trinh trong tay công tử phiến dạo qua một vòng, thấp giọng hỏi: “Ngươi thấy rõ ràng?”

 

Mạnh Kim Lăng nghiêng qua hắn một cái, lông mày đuôi khẽ nhếch: “Ta mặc dù vừa mới vào kinh thành, nhưng cũng nghe người ta nói qua một chút.”

 

Triệu Bình Trinh một thanh nắm cây quạt.

 

Mạnh Kim Lăng biểu tình (nét mặt) rất nghiêm túc, khống chế thanh âm chỉ làm cho Triệu Bình Trinh một người nghe thấy: “Ngũ hoàng tử, ngươi không gọi ngừng sao? Vương Hồi Khê dùng hồ ly tinh châm chọc Tần Tiểu Lâu, chẳng lẽ những cái kia thấy màu váng đầu thư sinh không phải là châm chọc ngươi cùng Cố đại học sĩ sao?”

 

Triệu Bình Trinh hít sâu một hơi, thấy Mạnh Kim Lăng một mặt chính khí bộ dáng, tức giận đến đem cây quạt hướng trong lòng bàn tay đánh, chợt nâng cốc chén đánh bay ra ngoài.

 

“Ầm!”

 

Chén đồng đánh vào đài trên cây cột, trên đài y y nha nha hí nhất thời ngừng lại.

 

Triệu Bình Trinh mặt (mì) đen như than: “Bản cung đau đầu, đừng hát nữa!”

 

Vương Hồi Khê sắp xếp này xuất diễn, nguyên tưởng rằng Triệu Bình Trinh đối Tần Tiểu Lâu sớm đã vứt bỏ như giày cũ, cũng sẽ cùng đám người cùng một chỗ giễu cợt, lại không nghĩ rằng Triệu Bình Trinh sẽ nổi giận. Hắn tự nhiên không dám đắc tội Ngũ hoàng tử, đành phải để gánh hát rút đi.

 

Tần Tiểu Lâu hồi phủ về sau, theo thường lệ trông thấy Tần Trình Tuyết đứng tại cửa phủ đối diện hành lang gấp khúc trước chờ lấy hắn. Từ trước đây thật lâu lên, chỉ cần Tần Tiểu Lâu đi ra ngoài, Tần Trình Tuyết liền thường thường sẽ đứng ở nơi đó chờ lấy hắn trở về, dường như sợ hắn vừa đi liền đem mình vứt xuống không trở về.

 

Tần Tiểu Lâu đến gần Tần Trình Tuyết, Tần Trình Tuyết giang hai cánh tay, để hắn áp vào trong lồng ngực của mình. Nửa năm qua này Tần Trình Tuyết cao lớn không ít, đã cùng Tần Tiểu Lâu cao.

 

Tần Tiểu Lâu ngửi ngửi đệ đệ trên người mùi thơm nhàn nhạt, toàn thân buông lỏng, đem cả người trọng lượng ép ở trên người hắn —— lúc trước là đệ đệ dựa vào ca ca, bây giờ, đệ đệ cũng có thể để ca ca dựa vào.

 

Qua hồi lâu, Tần Trình Tuyết đem hắn đẩy ra, từ trong tay áo lấy ra một phong thư đưa cho hắn, lạnh nhạt nói: “Hắn lại viết thư cho ngươi.”

 

Tần Tiểu Lâu đem tin tiếp nhận.

 

Tần Trình Tuyết quay người đi vào trong, đi hai bước, bỗng dừng lại nói một câu: “Đêm nay ngươi lại ngủ được.”

 

Tần Tiểu Lâu ngây ngẩn cả người.

 

Tần Trình Tuyết đi vào nhà, Tần Tiểu Lâu một người ngơ ngác đứng tại hành lang gấp khúc bên trong, không biết qua bao lâu, một trận gió đem hắn phá tỉnh. Hắn cúi đầu xuống, phát hiện còn chưa kịp mở ra tin chẳng biết lúc nào đã bị điểm điểm nước đọng làm ướt.

 

Nửa năm sau, du lịch giang hồ Hàn Hủ Chi trở về.

 

Hai tháng sau, hắn lại đi.

 

Hắn lại tới.

 

Hắn lại đi.

 

Đảo mắt, cự ly này cái giang hồ thiếu hiệp ban đêm xông vào Tần phủ đã qua hai năm.

 

Lần này, Hàn Hủ Chi trở lại Tần phủ ngày thứ hai ban đêm, tận tình hoan hảo về sau ôm mệt mỏi Tần Tiểu Lâu, ghé vào lỗ tai hắn nói: “Tiểu Lâu, ta muốn về Hàn cửa đi.”

 

Tần Tiểu Lâu vốn là buồn ngủ, nghe lời này, đột nhiên một cái giật mình thanh tỉnh.

 

Hắn đưa lưng về phía Hàn Hủ Chi, dùng hững hờ ngữ khí hỏi: “Ta chưa từng rời đi kinh thành, ngươi dẫn ta cùng Trình Tuyết cùng đi xem thấy được không?”

 

Hàn Hủ Chi do dự trong chốc lát, Tần Tiểu Lâu đột nhiên cười khẽ một tiếng: “Thôi, vẫn là không đi. Ta vẫn là coi ta quan, ngươi làm ngươi giang hồ hiệp khách.”

 

Hàn Hủ Chi trầm mặc một hồi, ngồi dậy nói: “Ta đi đi vệ sinh.”

 

Hắn vừa vừa rời đi giường, Tần Tiểu Lâu đột nhiên trở mình, bỗng nhiên níu lại góc áo của hắn: “Hủ Chi…”

 

Hàn Hủ Chi bước chân dừng lại, vỗ tay phát ra tiếng, đầu giường nến phát sáng lên. Hắn lúc này mới phát hiện Tần Tiểu Lâu đã là lệ rơi đầy mặt.

 

Tần Tiểu Lâu đối với hắn giang hai cánh tay, Hàn Hủ Chi vội khom lưng ôm lấy hắn.

 

Hai người không biết ôm nhau bao lâu, Tần Tiểu Lâu rốt cục buông ra Hàn Hủ Chi, ngã trở về trên giường. Hắn bình tĩnh nói: “Hàn Hủ Chi, lần này ngươi đi, cũng đừng trở về.”

 

Hàn Hủ Chi chỉ là trầm mặc.

 

Tần Tiểu Lâu thở một hơi thật dài: “Trong lòng ta đã không có ngươi, mà trong lòng ngươi chưa từng có ta.”

 

Hàn Hủ Chi cúi người, lại một lần nữa từ phía sau lưng ôm lấy hắn.

 

“Tiểu Lâu, ta là thích ngươi.”

 

Sáng sớm hôm sau, Hàn Hủ Chi còn là đi. Hắn đi lần này, quả nhiên rất nhiều năm đều không có trở lại.

 

Tác giả có lời muốn nói: Hàn Hủ Chi tựa như nhân vật chính, cũng là ta thích nhất một cái công…

 

Thế nhưng là ta hiện tại rất muốn đánh hắn làm sao bây giờ, ORZ

 

10, Chương 10: (đại tu, cuối cùng thỉnh nặng nhìn)…

 

Triệu Bình Trinh cùng Mạnh Kim Lăng tại Định Viễn Hầu phủ trong hậu viện luyện kiếm.

 

Triệu Bình Trinh võ nghệ cũng không tính quá yếu, là trong triều thái phó tay nắm tay dạy dỗ. Nhưng hắn dù sao không có gì thực chiến kinh nghiệm. Mạnh Kim Lăng từ nhỏ tại biên cương đi theo các tướng sĩ học võ, một chiêu một thức đều là trên chiến trường rèn luyện đi ra, có thể nói là vàng ròng bạc trắng.

 

Ban sơ thời điểm Triệu Bình Trinh chỉ có thể ở Mạnh Kim Lăng thủ hạ qua mười lăm chiêu, thời gian lâu dài, lại cũng có thể đi cái chừng ba mươi chiêu.

 

Triệu Bình Trinh kiếm bức đến Mạnh Kim Lăng trước ngực, cùng lúc đó, Mạnh Kim Lăng đánh bay thanh kiếm kia. Hắn ra chiêu chậm nửa thức, kiếm không có quẹt làm bị thương thân thể của hắn, lại phá vỡ vạt áo của hắn, lộ ra một mảnh bìa cứng lồng ngực cùng trên cổ một cái huyết ngọc phối.

 

Triệu Bình Trinh đi lên trước, vê lên hắn ngọc bội lật xem: “Đây là cái gì ngọc?”

 

Mạnh Kim Lăng nói: “Phổ thông huyết ngọc thôi, không vào được Ngũ điện hạ mắt.”

 

Triệu Bình Trinh có chút bất mãn nhíu nhíu mày: “Ngươi vì sao mang theo nó?”

 

Mạnh Kim Lăng nói: “Đây là ta gia truyền chi ngọc, mẫu thân của ta từ nhỏ để mang đợi ở trên người, nói ta ngày sau như gặp người trong lòng, có thể đem này ngọc tặng cho nàng…”

 

Vừa dứt lời, Triệu Bình Trinh bỗng nhiên vừa dùng lực, buộc tại huyết ngọc bên trên dây đỏ liền gãy mất. Triệu Bình Trinh nắm vuốt ngọc, lạnh nhạt nói: “Thuộc về ta.”

 

Mạnh Kim Lăng có chút không hiểu nhìn hắn, Triệu Bình Trinh bị ánh mắt của hắn thấy hơi buồn bực, không khỏi nhẹ nhàng phẩy tay áo một cái: “Thiểu Uy, ta đối tâm tư của ngươi ngươi coi thật không hiểu sao? !”

 

Mạnh Kim Lăng cười khẽ một tiếng, lắc đầu: “Ngũ điện hạ, ta là nam tử.”

 

Triệu Bình Trinh trong mắt bởi vì ẩn ẩn có lửa giận: “Nam tử thì sao?”

 

Mạnh Kim Lăng nói: “Điện hạ muốn cho ta làm điện hạ luyến đồng sao?”

 

Triệu Bình Trinh lạnh lùng nói: “Ta từ sẽ không vì luyến đồng phí nhiều như vậy tâm tư.”

 

Mạnh Kim Lăng đúng mực (không kiêu ngạo không tự ti) nói: “Ngũ điện hạ phong lưu nổi tiếng bên ngoài, nhưng ta cầu, là một đời một thế một đôi người.”

 

Triệu Bình Trinh không để ý chút nào nói: “Những người kia ta có thể một cái cũng không được, ta chỉ cần ngươi một cái.”

 

Mạnh Kim Lăng cường điệu nói: “Ta muốn, là cả đời, một thế, một đôi…”

 

Triệu Bình Trinh ôm ở eo của hắn, cường thế đem hắn mang vào trong lồng ngực của mình: “Một đời một thế liền một đời một thế, ta nói, ta chỉ cần ngươi một cái!”

 

Mạnh Kim Lăng nhìn hắn tràn ngập ánh mắt kiên định, chậm rãi đem hắn đẩy ra: “Điện hạ, ta đưa ngài hồi phủ.”

 

—— nhưng mà khối ngọc bội kia, hắn nhưng không có lại đòi về.

 

Đảo mắt qua nửa năm, biên cương lại lên chiến chuyện, người Kim xâm lấn, Hoàng đế phong Mạnh Kim Lăng vì Hổ Uy tướng quân, mệnh hắn ngay hôm đó lãnh binh xuất chinh.

 

Xế chiều hôm đó, Triệu Bình Trinh như thường đi vào Định Viễn Hầu phủ. Mạnh Kim Lăng thấy hắn, khơi mào một thanh kiếm ném cho hắn, Triệu Bình Trinh nhưng không có tiếp: “Ta không phải tới tìm ngươi luyện kiếm.”

 

Mạnh Kim Lăng khiêu mi: “Vậy ngươi tới làm cái gì?”

 

Triệu Bình Trinh sắc mặt khó coi: “Một hồi ta phải vào cung, cầu phụ hoàng thay người xuất chinh.”

 

Mạnh Kim Lăng nói: “Ta không đồng ý. Tại biên cương giết địch vệ quốc là ta cả đời chí hướng, da ngựa bọc thây là ta duy nhất có thể tiếp nhận kiểu chết.”

 

Triệu Bình Trinh cả giận nói: “Vậy ta làm sao bây giờ?”

 

Mạnh Kim Lăng trầm mặc nhìn hắn, qua thật lâu mới nói: “Chờ ta một năm rưỡi. Một năm rưỡi về sau, ta tất phá địch mà còn.”

 

Triệu Bình Trinh sắc mặt hơi nguội, nhưng vẫn là có rất nhiều bất mãn: “Một năm rưỡi dài như thế, ngươi tại biên cương tử sinh không rõ, ta tất mỗi một ngày đều ăn không ngon, ngủ không yên. Ngươi phải sinh sinh tra tấn ta một năm rưỡi sao? Như một năm rưỡi còn chưa đủ đâu?”

 

Mạnh Kim Lăng hơi có vẻ bất đắc dĩ: “Vậy ngươi muốn như nào?”

 

Triệu Bình Trinh bước nhanh về phía trước, ôm eo của hắn đem hắn mang vào trong ngực, mắt màu ám trầm: “Ta phải ngươi.”

 

Mạnh Kim Lăng nheo lại mắt, một lát sau lại nở nụ cười: “Tốt, mạt tướng muốn lên Ngũ điện hạ rất lâu, một mực cố kỵ điện hạ thân phận không dám mở miệng. Bây giờ điện hạ mình ôm ấp yêu thương, cái kia mạt tướng cũng sẽ không khách khí.” Nói đi tránh thoát Triệu Bình Trinh cánh tay, một cái quét đường chân công kích trực tiếp hắn hạ bàn mà đi.

 

Triệu Bình Trinh tránh thoát một chiêu, tức giận kêu lên: “Là ta muốn lên ngươi!”

 

Mạnh Kim Lăng mỉm cười, dùng mũi chân khơi mào kiếm đá cho hắn: “Vậy liền tỷ thí một chút.”

 

Triệu Bình Trinh tiếp kiếm, lập tức rút kiếm ra khỏi vỏ, lăng lệ một chiêu thẳng đến Mạnh Kim Lăng mà đi.

 

Hai người ngươi tới ta đi qua bốn mươi mấy chiêu, chỉ nghe “Phanh” một tiếng, Triệu Bình Trinh trong tay kiếm lại bị đánh bay, hắn bị đẩy lui ba bước.

 

Mạnh Kim Lăng đem kiếm quét ngang, thân kiếm chiết xạ cùng nhau (một đạo) chướng mắt bạch quang, kích thích Triệu Bình Trinh có chút nheo lại mắt.

 

Mạnh Kim Lăng dáng người thẳng tắp, đơn tay vắt chéo sau lưng, được không tư thế hiên ngang: “Ta thắng, Trinh Khanh.”

 

Triệu Bình Trinh tức hổn hển bóp bóp nắm tay: “Ngươi… Ta…” Hắn đuôi lông mày nhăn lại, chợt lại giãn ra mở, không tình nguyện nói: “Ban đêm ngươi trong phòng chờ ta.” Nói đi không có cái gì phong độ nhảy tường chui.

 

Đêm đó, Mạnh Kim Lăng chính ngồi ở trong phòng lau thương, Triệu Bình Trinh một trận gió phá tiến đến, âm mặt đem một vò rượu ném đến trên bàn: “Uống rượu trước.”

 

Mạnh Kim Lăng cười nói: “Uống say, Trinh Khanh liền không xấu hổ sao?”

 

Triệu Bình Trinh trừng mắt liếc hắn một cái, nói: “Ngươi như trước say, cũng đừng trách ta không khách khí.” Nói đi phóng khoáng đổ hai bát rượu, mình trước trút xuống một bát.

 

Mạnh Kim Lăng không nghi ngờ gì, cũng liền nhận lấy bát uống.

 

Bảy tám bát rượu vào trong bụng, Mạnh Kim Lăng chợt thấy toàn thân khô nóng, muốn nhấc tay áo lau mồ hôi, lại cảm giác cánh tay mềm nhũn không sử dụng ra được lực nói tới. Hắn kinh dị không thôi mà nhìn chằm chằm vào Triệu Bình Trinh: “Ngươi bỏ thuốc trong rượu?”

 

Triệu Bình Trinh khí định thần nhàn tiếp tục rót rượu: “Cái gì? Hạ thuốc gì?” Hắn mắt nhìn sắc mặt hơi say rượu Mạnh Kim Lăng, ra vẻ bừng tỉnh ngộ ra nói: “Thiểu Uy, bảy bát rượu ngươi liền không được sao?”

 

Mạnh Kim Lăng vừa bực mình vừa buồn cười: “Ngươi…” Lời còn chưa dứt, chợt thấy đầu có chút ngất đi, bận bịu chống lên cánh tay nâng đầu.

 

Triệu Bình Trinh nhẹ nhàng cười một tiếng, mang theo Mạnh Kim Lăng eo lắc người một cái, đảo mắt đã xem hắn ép đến trên giường. Hắn chậm rãi giải khai Mạnh Kim Lăng đai lưng, khiêu mi nói: “Ta lúc trước có thể nói, ngươi như tửu lượng không bằng người, cũng đừng trách ta không khách khí.”

 

Mạnh Kim Lăng một thân chính khí, nghĩ không ra Triệu Bình Trinh lại sẽ dùng như vậy hạ lưu thủ đoạn. Hắn không có giãy giụa khí lực, đành phải tức giận đến nghiến răng nghiến lợi: “Ngươi, ngươi chờ đó cho ta.”

 

Triệu Bình Trinh dùng môi phong bế môi của hắn, thẳng đem này chưa người chuyện Tiểu Hầu gia hôn đến đầu óc choáng váng, mới buông ra hắn thăm thẳm thở dài: “Ngươi đi lần này, liền muốn để cho ta vì ngươi lo lắng hãi hùng một năm rưỡi…”

 

Tại hắn một tiếng này nhẹ than thở bên trong, Mạnh Kim Lăng chợt thấy tim tựa hồ có đồ vật gì hòa tan. Về sau chuyện, cũng là cam tâm tình nguyện theo hắn đi.

 

Trước đó, Triệu Bình Trinh cùng Mạnh Kim Lăng đã quen biết một năm rưỡi, nhưng hai người một mực là phát hồ tại tình, dừng hồ tại lễ. Triệu Bình Trinh nhưng nói là chưa từng đối chuyện gì người từng có dạng này kiên nhẫn. Lại Mạnh Kim Lăng cùng hắn lúc trước những tình nhân kia đều không giống nhau, Mạnh Kim Lăng đã là Định Viễn Hầu Thế tử, mình lại bởi vì chiến công hiển hách cũng đã phong (che) hầu, nhưng nói là gia thế hiển hách, Triệu Bình Trinh một mực không động hắn, thứ nhất là thích hắn ngạo khí, thứ hai là kiêng kị thân phận hắn.

 

Bây giờ nóng mắt thật lâu thịt rốt cục ăn vào trong miệng, Triệu Bình Trinh cảm thấy, kỳ thật —— cũng chỉ đến như thế.

 

Mạnh Kim Lăng tướng mạo anh tuấn thanh tú, thường ngày mặc quần áo cũng là công tử văn nhã, có thể cởi quần áo ra, thân thể lại là cường tráng lợi hại. Triệu Bình Trinh cùng hắn so ra, ngược lại thành da mịn thịt mềm.

 

Triệu Bình Trinh lúc trước chưa thử qua dạng này, so ra, ngược lại thích hơn vui mừng Tần Tiểu Lâu như thế da trắng nõn nà, mềm yếu không xương.

 

Chẳng qua hắn vì Mạnh Kim Lăng phí hết nhiều như vậy tâm tư, làm sao cũng phải thừa dịp cơ hội lần này thật tốt đòi lại.

 

Mạnh Kim Lăng cùng Hàn Hủ Chi là cùng một ngày ra Biện Kinh.

 

Lâm trước khi lên đường mấy ngày, Triệu Bình Trinh cùng Mạnh Kim Lăng gần như thành liên thể người, nghĩ đến sắp tách rời một năm rưỡi thậm chí càng lâu, lòng tràn đầy chỉ còn lại có quyến luyến cùng không bỏ. Nhất du dương thời điểm, Triệu Bình Trinh đột nhiên sinh ra một loại chán ghét đến, bởi vì hắn phát hiện, hắn tâm tâm niệm niệm Tiểu Hầu gia động tình thời điểm, cũng chỉ là cái phàm nhân.

 

Cùng ngày Tần Tiểu Lâu trong phủ hiện lên bệnh nặng, Triệu Bình Trinh lại cưỡi ngựa đi theo hộ tống quân đội ra khỏi thành. Đến ngoài thành, Triệu Bình Trinh kỵ đến Mạnh Kim Lăng bên người, hướng trong tay hắn lấp một cái tốt nhất kim khảm ngọc bội.

 

Hắn âm vang có tiếng nói: “Ta chờ ngươi trở lại. Đời này định không phụ quân.”

 

Mạnh Kim Lăng nhìn qua hắn con ngươi đen nhánh, trong tay kim khảm ngọc nóng phảng phất muốn hóa tay. Hắn biết, mình xem như luân hãm.

 

Tác giả có lời muốn nói: Chương sau Triệu cặn bã liền cặn bã 0. 0

 

Advertisements

Hỡi các mĩ nhân, mĩ nam, tỏ tình cùng bạn đi nào, ^.^~ Hãy nhớ bạn cũng yêu mọi người nhiều lắm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s