[Convert] Nhất khuyết ly ca trường đình mộ

[CV] TĐM – Chương 31-35


            31, Chương 31:

 

Vào lúc ban đêm Triệu Bình Trinh là có chút điên cuồng, rất có đem Tần Tiểu Lâu ăn hủy đi vào bụng ý, hận không thể đem một năm qua này tách rời hết thảy tại một đêm này bên trong đòi lại.

 

Tần Tiểu Lâu bị hắn lăn qua lộn lại loay hoay, từ cố làm ra vẻ đến kìm lòng không được lại đến lòng mang e ngại, đến giờ sửu đã là bị chơi đùa không tự biết khóc lên, dùng còn sót lại một điểm cuối cùng khí lực khước từ lấy Triệu Bình Trinh, dùng cả tay chân muốn chạy trốn xuống giường đi.

 

Triệu Bình Trinh thấy hắn bộ dáng này, đắc ý thở dài một cái, dùng sức đem hắn quấn tiến trong lồng ngực của mình, dùng thân thể đè ép hắn không cho hắn động đậy, tại hắn bên tai có chút ít dịu dàng mà thấp giọng nói: “Tốt, không làm ngươi, ngủ thôi.”

 

Tần Tiểu Lâu đã bị tra tấn thần chí không rõ, nghe hắn lời này dường như đạt được một loại nào đó cứu rỗi, nắm lấy hắn vạt áo tay còn chưa tùng liền ngủ thiếp đi. Triệu Bình Trinh cũng là mệt cực kỳ, chỉ là dường như đánh cược một hơi giống như chống đỡ đến thời khắc này. Tần Tiểu Lâu đã bày ra nhận thua tư thái, hắn cũng rốt cục đắc chí vừa lòng ngủ thiếp đi.

 

Hôm sau Tần Tiểu Lâu ngủ đến mặt trời lên cao lúc mới tỉnh lại, mặc dù Triệu Bình Trinh cố ý để hắn nghỉ ngơi thật tốt một trận, nhưng hắn lại không chịu rảnh rỗi, bởi vì không tiện đứng (ngủ) dậy liền để cho người ta tướng quân tình văn thư đưa đến đầu giường đến xem. Triệu Bình Trinh đau lòng hắn, tự mình đến vì hắn bôi thuốc, hắn còn một bên để Triệu Bình Trinh bôi thuốc một bên nằm sấp phê sổ gấp.

 

Triệu Bình Trinh không quá vui vui mừng bị người coi nhẹ cảm giác, cho nên bôi thuốc đến một nửa, cố ý tăng thêm thủ hạ động tác. Tần Tiểu Lâu đau một lần, không có gì tự giác tiếp tục làm việc lấy; các loại (chờ) Triệu Bình Trinh lần thứ hai cố ý làm đau hắn, Tần Tiểu Lâu này mới rốt cục có chỗ hiểu ra, một bên tê tê quất lấy hơi lạnh một bên đem văn thư đều đẩy lên một bên, ngoan ngoãn rút vào Triệu Bình Trinh trong ngực bất động.

 

Triệu Bình Trinh rốt cục cảm thấy hài lòng —— kỳ thật Tần Tiểu Lâu cuối cùng sẽ để hắn hài lòng, ngẫu nhiên chẳng phải thuận theo, thoáng dạy dỗ một cái (bỗng chốc) cũng lĩnh ngộ rất nhanh. Cùng Tần Tiểu Lâu cùng một chỗ hắn vô cùng nhẹ nhõm, bởi vì hắn từ trước tới giờ không tất hao tâm tổn trí đi nịnh nọt đối phương, mà đối phương lại luôn có thể dễ dàng làm hắn vui lòng. Đương nhiên, khi tâm tình của hắn tốt thời điểm, hắn cũng hào không tiếc rẻ ban cho Tần Tiểu Lâu dịu dàng. Tần Tiểu Lâu để hắn vui mừng thời điểm càng nhiều, hắn dịu dàng cũng là càng nhiều.

 

Qua hai ngày, vì nghênh đón Tần Tiểu Lâu mà làm tiệc tiếp phong đúng hạn tại Triệu Bình Trinh phát cho hắn mới phủ cử hành.

 

Tại trận này trến yến tiệc, Tần Tiểu Lâu gặp được rất nhiều người, có hắn lúc trước thấy qua, càng nhiều hơn chính là hắn chưa từng gặp mặt. Triệu Bình Trinh nóng lòng dùng người, hơi có chút năm đó Ngụy Vương không bám vào một khuôn mẫu cầu hiền tài phong phạm. Trình diện quan viên tốt xấu lẫn lộn, rất nhiều người lời nói giữa cử chỉ thậm chí toát ra thô bỉ khí chất. Nhưng những người này đều không ngoại lệ đều là có nào đó một chỗ hơn người năng khiếu.

 

Tần Tiểu Lâu ở vào giữa mọi người, như châu ngọc tại gạch ngói vụn ở giữa, khí chất trọc như xuân tháng liễu, nham nham thanh trì, thẳng đứng vạn trượng.

 

Triệu Bình Trinh đối với trường hợp như vậy tự nhiên là thành thạo, nhưng hắn từ trước đến nay là không quá vui vui mừng ứng phó cục diện như vậy, thế là uống mấy chén nhỏ rượu, nói mấy câu nói mang tính hình thức liền mượn cớ lui xuống, đem những này người ném cho Tần Tiểu Lâu mình ứng phó. Nhưng hắn lại chừng mực bỏ được đi, thế là trốn ở màn che sau yên lặng quan sát Tần Tiểu Lâu phản ứng.

 

Ở đây đại đa số đám quan chức đều chưa từng gặp qua Tần Tiểu Lâu đẹp như vậy nam nhân, lại Tần Tiểu Lâu trong lúc giơ tay nhấc chân ngẫu lại phát ra một loại câu người mị lực, cho nên rất nhiều người cũng nhịn không được muốn tới gần hắn. Bắt đầu Triệu Bình Trinh còn tại trên ghế, mọi người đều rất là thu liễm, thậm chí ngay cả nhìn cũng không dám nhìn nhiều; các loại (chờ) Triệu Bình Trinh rời đi, một chút gan lớn liền lấy ánh mắt quay tròn nhìn chằm chằm Tần Tiểu Lâu chuyển. Thậm chí, như ngồi tại Tần Tiểu Lâu phụ cận Ngô Huy, càng là mượn vì hắn thêm rượu từ đầu tới gần đi, cố ý tại trên vai hắn sờ soạng một cái.

 

Tần Tiểu Lâu dường như căn bản không có chú ý tới hắn hành động này, biểu tình (nét mặt) như thường uống vào mình trong chén rượu, ánh mắt lại vô tình hay cố ý hướng Triệu Bình Trinh ẩn thân màn che nhìn sang.

 

Triệu Bình Trinh đem hết thảy để ở trong mắt, lại chỉ là bất động thanh sắc.

 

Ngô Huy hai ngày này rất là khó ngủ, rất sớm liền đợi đến trận này yến hội. Kì thực hắn trước kia cũng không ngờ tới Tần Tiểu Lâu là tốt như vậy vào tay nhân vật, chỉ là đã có cái này tà tâm lại có cái này tặc đảm liền ý đồ thông đồng, toàn bộ không ngờ đến Tần Tiểu Lâu lại sẽ tuỳ tiện nhận lời hắn.

 

Hắn tại trên ghế mượn cớ đụng phải Tần Tiểu Lâu mấy lần, thậm chí đã dẫn tới có chút bén nhạy người lưu ý nhìn nhiều hắn vài lần, nhưng Tần Tiểu Lâu một mực không có bất kỳ cái gì không vui biểu thị. Đây đối với Ngô Huy đến nói sẽ cùng tại ngầm thừa nhận, thế là hắn càng không chút kiêng kỵ, rượu một chén tiếp một chén uống, rót được từ mình mặt đỏ tới mang tai không nói, càng là không được (không ngừng) khuyên Tần Tiểu Lâu rượu.

 

Tần Tiểu Lâu mới đến, phảng phất là vì thể phát hiện mình bình dị gần gũi, đối với người bên ngoài mời rượu rất có điểm ai đến cũng không có cự tuyệt ý tứ. Hắn trời sinh tửu lượng kém cỏi, uống không mấy chén liền đã hai gò má ửng hồng, tăng thêm rất nhiều câu người ý vị. Ngô Huy nhìn chính là tâm viên ý mã, chỉ hận tiệc tiếp phong vì sao chậm chạp không kết thúc.

 

Chờ yến tịch tan cuộc, Tần Tiểu Lâu ráng chống đỡ lấy đưa tiễn tất cả mọi người, đơn độc Ngô Huy đổ thừa không đi. Tần Tiểu Lâu phảng phất như chống đỡ không nổi, lui một bước ngược lại đang ngồi vào ở giữa, mắt say lờ đờ mông lung cười nói: “Ngô đại nhân, ngươi làm sao không đi?”

 

Ngô Huy nước bọt cười tiến lên dìu hắn: “Tần đại nhân, một năm không thấy, Ngô mỗ muốn thừa cơ hội này cùng đại nhân thật tốt tự ôn chuyện.”

 

Tần Tiểu Lâu thật dài phun ra một ngụm mang theo mùi rượu khí (chọc tức), ngược lại thật sự là đường đường chính chính cùng hắn tự lên cũ đến: “Cũng thế. Ban đầu là chỉ là đưa ngươi dẫn tiến cho Thụy Vương điện hạ, ngươi vì Thụy Vương xử lý chuyện như thế nào, tại tình tại lễ chỉ là đều nên nghe ngươi tốt nhất nói một chút.” Vừa nói vừa thuận lý thành chương sai khiến hạ có người nói: “Mau mau thu thập một chút, đưa ra một trương sạch sẽ cái bàn cho ta cùng Ngô đại nhân, các ngươi liền có thể lui xuống.”

 

Ngô Huy lòng như lửa đốt chờ lấy Tần gia bọn hạ nhân đều rút lui, khỉ gấp đi kéo Tần Tiểu Lâu tay, lại bị Tần Tiểu Lâu bất động thanh sắc tránh đi.

 

Tần Tiểu Lâu chỉ trên bàn mới đưa ly rượu cười nói: “Ngô đại nhân, hôm nay đã uống rượu uống tận hứng, dứt khoát đến cái không say không về. Ngươi nếu là uống say, ngay tại ta quý phủ ngủ lại, ta đã sai người chỉnh đốn mấy gian phòng trọ. Ngươi ta vừa uống vừa nói.”

 

Ngô Huy không mò ra Tần Tiểu Lâu dụng ý, nhưng món ngon đã đặt trong lòng bàn tay, hắn cũng không đến nóng lòng tại một khắc hưởng dụng, liền theo lời ngồi xuống vì chính mình cùng Tần Tiểu Lâu đều thêm một chén rượu.

 

Tần Tiểu Lâu cùng Ngô Huy lại thật ra dáng đàm luận lên quân vụ đến, Tần Tiểu Lâu mặc dù đã có bảy điểm say, nhưng đầu não còn là rất linh hoạt, nói lên lớn chuyện đến đạo lý rõ ràng, mấy lần dẫn tới Ngô Huy coi là thật đem tâm tư chuyển qua chính chuyện bên trên cùng hắn nghiên cứu thảo luận; Ngô Huy có mấy lần không thể nhịn được nữa gần sát Tần Tiểu Lâu, Tần Tiểu Lâu lại sắc mặt nghiêm nghị, vẻ mặt cứng rắn cảnh giác hỏi: “Ngô đại nhân, ngươi tới gần như thế làm cái gì?” Làm cho Ngô Huy không nghĩ ra, đành phải một chén lại một chén mạnh mẽ rót Tần Tiểu Lâu, để đem hắn rót đến không tỉnh người sau đó mình thật sớm chút đắc thủ.

 

Qua một trận, Tần Tiểu Lâu quả thật là không chịu nổi, trầm mặc một hồi lâu không nói chuyện, đột nhiên giơ tay lên chi ở cái trán: “Ngô đại nhân , chờ một chút, ta chỉ sợ uống nhiều quá.”

 

Ngô Huy trong lòng vui vẻ, tiến lên trước ôm ở Tần Tiểu Lâu bả vai, ra vẻ quan hoài nói: “Tần đại nhân, ngươi còn tốt đó chứ?”

 

Lần này Tần Tiểu Lâu cuối cùng không có khước từ hắn thân thiết.

 

Chỉ chốc lát sau, Tần Tiểu Lâu gối lên cánh tay của mình úp sấp trên bàn, men say mông lung lẩm bẩm nói: “Ngô đại nhân. . . Ta thật sự là buồn ngủ. . . Ngày mai. . . Ngày mai bàn lại. . .”

 

Ngô Huy thử lấy tay ôm Tần Tiểu Lâu eo, Tần Tiểu Lâu quả nhiên không chống cự. Ngô Huy mừng rỡ đối mặt của hắn hung dữ hôn một cái, tay không an phận ở trên người hắn du tẩu, trong miệng không được (không ngừng) nói: “Ôi, Tần đại nhân, Tần Tiểu Lâu, tâm can của ta nha. . .”

 

Trốn ở màn che sau Triệu Bình Trinh gặp một màn này, lông mày không khỏi nhíu lại, chỉ là cảm xúc vẫn như cũ là không có chút rung động nào. Trong lòng hắn tự nhiên có căm phẫn, nhưng này cỗ căm phẫn cũng không quá mức nồng đậm, so sánh cùng nhau càng nhiều hơn chính là nghi hoặc.

 

Ngô Huy kỳ thật cũng say, một đôi kẻ cắp chuyên nghiệp phong tình tay thế mà khiến cho rất là không linh hoạt, nửa ngày mới cởi Tần Tiểu Lâu dây thắt lưng, đã không kịp chờ đợi đem cái kia say lòng người ép đến trên bàn.

 

Gần như hôn mê Tần Tiểu Lâu đột nhiên bỗng nhúc nhích, tiếng nói tinh tế (tỉ mỉ) giống như mèo giống như mà hỏi: “Trinh Khanh?”

 

Ngô Huy sửng sốt một chút, quả thực là không nhớ tới Trinh Khanh là người phương nào đài phủ, vểnh lên trương toàn là nước miệng hướng Tần Tiểu Lâu trên cổ gặm. Tần Tiểu Lâu khổ sở vùng vẫy mấy lần, lẩm bẩm nói: “Trinh Khanh, ta khốn đốn (mệt, buồn ngủ). . .”

 

Tiếng thứ nhất của hắn Trinh Khanh dường như sắc bén vuốt mèo hung hăng tại Triệu Bình Trinh trong lòng vuốt một cái, khiến cho trái tim của hắn không hiểu trướng đau, thậm chí dẫn động tới nguyên cả cánh tay cũng hơi run lên; tiếng thứ hai của hắn Trinh Khanh thì là một tề nướng qua thuốc trị thương, nóng cuồn cuộn nóng hồ hồ đập tới trên vết thương, mặc dù đã ngừng lại máu, lại khiến cho vừa rồi đã chết lặng cảm giác đau vừa hung ác kiếm lời người một thanh.

 

Triệu Bình Trinh dùng sức vặn hạ lông mày, lại không nhìn xuống, phất tay áo đi.

 

Ngô Huy khó khăn lắm đè ép Tần Tiểu Lâu đem đồ lót của hắn cũng lột nửa mở, tay vươn vào trong đũng quần qua loa gỡ mấy cái xem như thêm nhiệt. Nhưng mà hắn còn chưa kịp cởi xuống Tần Tiểu Lâu quần, bên ngoài đột nhiên vang lên hạ nhân kinh hoảng thông báo âm thanh: “Thụy Vương điện hạ đến!”

 

Ngô Huy bị rượu rót trộn lẫn đầu óc thật không tốt làm, ngây người một hồi lâu mới hiểu được rốt cuộc là thế nào về chuyện, vội vội vàng vàng mò lên bị vứt trên mặt đất Tần Tiểu Lâu áo ngoài vì hắn phủ thêm, đóng lại vạt áo trong tích tắc, Triệu Bình Trinh vừa lúc đẩy cửa đi đến.

 

Ngô Huy nhìn qua Triệu Bình Trinh cười khan vài tiếng, qua loa hành lễ: “Tham kiến Thụy Vương điện hạ.”

 

Triệu Bình Trinh hỉ nộ chưa phân biệt quét mắt nằm trên bàn Tần Tiểu Lâu, hờ hững nói: “Yến đã tản, đã trễ thế như vậy, ngươi tại sao còn chưa đi?”

 

Bởi vì Triệu Bình Trinh đối xử mọi người luôn luôn là lạnh lùng xa cách, Ngô Huy gặp hắn ngữ khí như thường, cũng không có nửa phần chất vấn ý tứ, trong lòng tối tối nhẹ nhàng thở ra, nói: “Hạ quan cùng Tần đại nhân chính ôn chuyện, Tần đại nhân uống nhiều quá, tự đến một nửa đi ngủ.”

 

Triệu Bình Trinh đi lên trước mò lên Tần Tiểu Lâu, đưa lưng về phía Ngô Huy nói: “Lúc trước ở kinh thành thời điểm, trong đêm không có Tần Minh Đống bản vương liền không ngủ được. Một năm qua này bản vương tưởng niệm Minh Đống rất sâu đậm, mới tấu minh hoàng huynh đem hắn điều tới. Về sau Minh Đống mỗi đêm phải bồi bản vương qua đêm. Hôm nay bản vương buồn ngủ, ngươi nếu không có chuyện liền đi trước đi.”

 

Ngô Huy tiêu hóa trong chốc lát mới hiểu được Triệu Bình Trinh ý tứ, trong lòng âm thầm giật mình —— không ngờ tới Tần Tiểu Lâu đối Triệu Bình Trinh đến nói lại trọng yếu như vậy. Đồng thời, hắn lại cảm thấy dương dương đắc ý —— Triệu Bình Trinh ước chừng là nhìn ra hắn ý đồ, nhưng lại không chút nào sinh khí (tức giận), nói rõ mình đối với Triệu Bình Trinh đến nói, địa vị là cao hơn Tần Tiểu Lâu.

 

Hắn tự nhiên là không có khả năng cùng Thụy Vương cướp người, mặc dù rượu trợ lực khiến cho hắn nhất thời có hỏi một chút Triệu Bình Trinh có thể hay không đem Tần Tiểu Lâu ban thưởng hắn một canh giờ xúc động. Nhưng may mà hắn không hỏi ra miệng, mà là loạng chà loạng choạng mà đứng lên, đánh một cái vang dội rượu nấc: “Nấc. . . Cái kia, hạ quan trước hết, cáo lui.”

 

Triệu Bình Trinh cũng không quay đầu lại, hàm răng âm thầm cắn đắc dụng lực: “Đi thôi.”

 

Đợi Ngô Huy sau khi đi, Triệu Bình Trinh ôm Tần Tiểu Lâu, ngữ khí lạnh lẽo có thể làm quanh mình kết băng: “Tần Tiểu Lâu, ngươi là cố ý.”

 

Tần Tiểu Lâu lại là thật ngủ thiếp đi, không có nửa phần đáp lại.

 

Triệu Bình Trinh mạnh mẽ dùng lực, đem Tần Tiểu Lâu từ trong ngực hắn đẩy đi ra. Tần Tiểu Lâu ngã trên mặt đất, không khỏi rên rỉ một tiếng, miễn cưỡng nâng lên nặng nề mí mắt: “Tê. . . Trinh Khanh?”

 

Triệu Bình Trinh quát: “Người đâu (người vừa tới)! Bên trên một thùng nước đá!”

 

Chưa qua một giây, mấy tên hạ nhân giơ lên chứa băng lãnh thấu xương nước thùng tắm đi vào đại điện.

 

Triệu Bình Trinh cầm lên Tần Tiểu Lâu, không khách khí chút nào đem đầu của hắn nhấn tiến trong thùng tắm. Tần Tiểu Lâu mãnh liệt giằng co, Triệu Bình Trinh lại một mặt lạnh lùng đè ép hắn không thả.

 

Đợi Tần Tiểu Lâu phun ra bọt khí dần dần dần ít đi, Triệu Bình Trinh rốt cục níu lấy hắn gáy cổ áo đem hắn vớt lên, chờ hắn thở một hơi, lại tiếp tục đem hắn nhấn nước vào bên trong. Như thế trải qua qua đi, Tần Tiểu Lâu xem như triệt để thanh tỉnh.

 

Triệu Bình Trinh mang theo hấp hối Tần Tiểu Lâu, một mặt lạnh lẽo: “Ngươi là cố ý diễn trò cho ta nhìn.”

 

Tần Tiểu Lâu ngay cả ho khan khí lực đều không có, chỉ có thể miễn cưỡng chống đỡ ra một cái dáng cười. Qua một hồi lâu, Tần Tiểu Lâu dùng khí (chọc tức) tiếng nói: “Điện hạ không phải thích nhất diễn trò sao?”

 

Triệu Bình Trinh bỗng nhiên nhíu mày, lạnh lùng nói: “Ngươi chỉ là cái đào kép, ngoan ngoãn diễn ta cho sắp xếp ngươi phần diễn. Ngươi như tùy ý đổi hí, chỉ là tự mình chuốc lấy cực khổ thôi.”

 

Tần Tiểu Lâu chỉ là cười. Ướt nhẹp tóc trán rũ xuống trước mặt, có loại suy yếu chật vật mỹ cảm.

 

Triệu Bình Trinh tới gần mặt của hắn, gằn từng chữ một: “Ngươi muốn ta làm thế nào? Giết Ngô Huy?”

 

Tần Tiểu Lâu nói: “Ta tuy là đào kép, lại chỉ hát điện hạ cho hí. Người khác phải thuê ta, ta liền muốn để hắn nếm chút khổ sở.”

 

Triệu Bình Trinh lạnh lẽo nở nụ cười, một lát sau dịu dàng dùng tay áo lau khô Tần Tiểu Lâu trên mặt nước đọng, cũng đem cóng đến run lẩy bẩy hắn ôm vào trong lồng ngực của mình: “Ta nếu không nghĩ hắn chết, liền sẽ không dung túng hắn đến nay. Nhưng hắn tại ta tổng còn có chút tác dụng, lại là ngươi dẫn tiến tại ta. Ngươi nếu có cốt truyện dùng phương pháp gì thay hắn tác dụng, ta đã nhưng để ngươi thống khoái, lại có thể dùng tính mạng của hắn vì ngươi lập uy.”

 

Tần Tiểu Lâu cuộn tại Triệu Bình Trinh trong ngực, bờ môi cóng đến tái nhợt, lại móc ra một cái diễm lệ cười đến: “Được.”

 

            32, Chương 32:

 

Một năm qua này Tần Tiểu Lâu mặc dù người ở kinh thành, ánh mắt lại thời thời khắc khắc nhìn chằm chằm biên cảnh chiến tranh.

 

Hắn trong phòng thả ở một cái sa bàn, lấy bôi màu sắc khác nhau que gỗ đại biểu khác biệt binh chủng. Mỗi lần thu đến biên cương chiến báo sau hắn liền mình tại sa bàn trước bày trận diễn luyện; nếu có lúc thật lâu không có cái mới quân tình, hắn liền đọc qua cổ tịch tìm kiếm tiền nhân ghi chép chiến tranh diễn luyện.

 

Triệu Bình Trinh sẽ đem Ngô Huy mỗi một lần bày trận cùng quyết sách, giao chiến địa hình cùng hai phe địch ta thương vong nhân số viết thư nói cho hắn biết, Tần Tiểu Lâu đang đối chiến người Kim giống nhau trận hình trên cơ sở đem mình tập trận hình cùng Ngô Huy đẩy ra giao chiến trận hình so sánh, sau đó hấp thu Ngô Huy trận pháp trưởng chỗ, phân tích vì sao muốn như thế bày trận. Tần Tiểu Lâu thiên tư thông minh, một khi phí hết tâm tư tại này cấp trên, tiến bộ liền rất nhanh, nửa năm trôi qua đơn giản một chút thường dùng trận hình hắn đều có thể tập phải cùng Ngô Huy cơ bản nhất trí.

 

Nhưng Tần Tiểu Lâu dù sao là tại sa bàn trình diễn luyện, chỉ là đàm binh trên giấy, khuyết thiếu kinh nghiệm thực chiến. Có thật nhiều thời điểm hắn bằng vào đầu muốn thực sự nghĩ không ra Ngô Huy vì sao muốn như vậy sắp xếp trận hình, thế là hắn liền đem điểm đáng ngờ nhớ trên giấy, hoặc mình tùy thời hỏi cho rõ, hoặc nhờ Triệu Bình Trinh tìm hiểu.

 

Ngô Huy cách đối nhân xử thế không chính cống, nhưng ở có chút phương diện lại là rất có đầu óc. Triệu Bình Trinh để quân sư nhóm thu đồ đệ bồi dưỡng quân chuyện nhân tài, người khác đều cố gắng bồi dưỡng môn sinh, vẫn cứ Ngô Huy giả ngây giả dại, một chút sống không chịu dạy người. Triệu Bình Trinh đối với hắn sớm nổi lên sát tâm, vẫn cứ Ngô Huy tại phương diện quân sự tài cán cho đến trước mắt không người có thể địch, Triệu Bình Trinh chẳng những không thể giết hắn, vẫn còn đến nuông chiều hắn.

 

Tần Tiểu Lâu tiệc tiếp phong về sau nghỉ ngơi hai ngày lại đi tìm Ngô Huy. Ngô Huy đến cùng trong lòng là đối Triệu Bình Trinh tồn có điều cố kỵ, thế là đối Tần Tiểu Lâu cũng sơ qua tôn kính lên, tối thiểu không dám động thủ động cước, trong lời nói tiện nghi nhưng như cũ không ít chiếm. Tần Tiểu Lâu cùng hắn đông kéo tây giật một phen, không biết thế nào liền mang theo hắn bắt đầu chơi sa bàn trò chơi.

 

Ngô Huy làm người rất khôn khéo, vẫn cứ đối Tần Tiểu Lâu không có gì cảnh giác. Có lẽ là Tần Tiểu Lâu diễn kỹ quá tốt, lại có lẽ bởi vì là Tần Tiểu Lâu đem hắn dẫn tiến cho Triệu Bình Trinh, Ngô Huy lại chân tâm thật ý tin hắn là muốn cùng mình chơi đùa, thế là nghiêm túc tại sa bàn bên trên cùng hắn diễn luyện.

 

Tần Tiểu Lâu đẩy ra một cái trận hình, Ngô Huy liền phá giải một cái trận hình; Tần Tiểu Lâu thiết kế một cái địa hình, Ngô Huy liền thiết kế một đầu thích hợp tuyến đường hành quân. Không chỉ có như thế, Ngô Huy vui với khoe khoang kỹ càng hướng hắn giải thích tất cả nguyên nhân: “Mạch đao thủ tương đương với hai cái đùi kỵ binh, đây là phá giải người Kim kỵ binh trận khâu mấu chốt nhất, là lấy cung tiễn thủ nhất định phải che đậy bảo vệ bọn họ. Nếu có đột phát tình huống, đao thuẫn thủ thậm chí phải tính chất tự sát yểm hộ mạch đao thủ mới có thể đổi lấy thắng lợi. Đây là luyện binh trung quan khóa một vòng. . .”

 

Tần Tiểu Lâu bất động thanh sắc tại sa bàn bên trên bày ra phức tạp hơn trận hình, tâm trong lặng lẽ ghi lại Ngô Huy nói tới yếu điểm.

 

Tần Tiểu Lâu đúng đúng chiến biểu hiện ra cực lớn nhiệt tình, Ngô Huy lại vui với cùng hắn ở chung, thế là hai người gần như dính tại cùng nhau (một đạo), một ngày phải tại sa bàn hàng phía trước diễn mấy cái mấy canh giờ, cũng thường thường tranh luận mặt đỏ tới mang tai. Có lúc Ngô Huy trái lại thi hắn, hắn trong lòng nghĩ là một loại đáp án, thực tế làm ra đáp án lại thường thường cố ý lộ ra rất nhiều sơ hở, làm Ngô Huy cảm thấy hắn cũng không có cái gì phương diện quân sự tài năng, thế là dạy gieo quẻ đến hoàn toàn không có tàng tư.

 

Lúc trước Tần Tiểu Lâu vẫn cho là trên chiến trường chiến tranh, trọng yếu nhất chính là binh sĩ quả cảm cùng tố chất, dù sao chiến tranh là muốn dựa vào bọn họ lấy huyết nhục vật lộn với nhau, là lấy mục binh tại đối mặt kim binh thiết kỵ lúc mới có thể liên tiếp lui bại. Nhưng Ngô Huy cải biến quan niệm của hắn, để hắn tin tưởng, binh sĩ khác biệt chỉ là thứ yếu nhân tố, mà trên chiến trường quyết thắng mấu chốt là chủ soái năng lực.

 

Hai người thời gian chung đụng một lúc lâu, Ngô Huy đối Tần Tiểu Lâu dần dần đổi mới.

 

Ban sơ tại Ngô Huy trong mắt Tần Tiểu Lâu chẳng qua là cái vương gia dáng dấp cùng cái đàn bà giống như nam sủng, dù cho Tần Tiểu Lâu có một khỏa tinh xảo đặc sắc, Ngô Huy lại vẫn cứ lựa chọn làm như không thấy. Đồng thời hắn đối Tần Tiểu Lâu ngôn ngữ là thường mang vũ nhục, bởi vì hắn trong lòng xem thường lấy sắc mua vui nam nhân —— thật giống như lúc trước hắn làm lính thời điểm, vũ nhục những cái kia tự nguyện bị nam nhân khác làm cái mông nam nhân hắn là tích cực nhất, nhưng hắn cũng là nhất nhớ thương người khác cái mông một cái.

 

Nhưng mà từ Ngô Huy biết được Triệu Bình Trinh đối Tần Tiểu Lâu là thật tâm về sau, đối Tần Tiểu Lâu liền nhiều hơn mấy phần hiếu kỳ, muốn xem xem Tần Tiểu Lâu ngoại trừ một bộ bề ngoài cứu lại còn có thứ gì lợi ích. Tần Tiểu Lâu cũng vui vẻ tại hướng hắn hiện ra. Cần biết nếu là Tần Tiểu Lâu cố ý, đủ làm cho người như mộc xuân phong. Về sau, Ngô Huy lại là chân chân chính chính đối Tần Tiểu Lâu động tâm.

 

Ngày hôm đó Triệu Bình Trinh thu đến tình báo, minh châu kim binh rục rịch, chính tùy thời nam dưới. Thế là quân sư nhóm cấp tốc chế định lên nghênh chiến kế hoạch tới.

 

Tần Tiểu Lâu cùng Ngô Huy tập xong tại ba loại khả năng địa hình bên trên tác chiến hình thức, Ngô Huy đưa ra (đề xuất) lưu Tần Tiểu Lâu dùng bữa, Tần Tiểu Lâu đồng ý.

 

Đang đợi hạ nhân đem đồ ăn đưa lên thời điểm, Ngô Huy một tay nâng má, có chút hăng hái đánh giá Tần Tiểu Lâu: “Tiểu nương, ta thật đúng là càng ngày càng thích ngươi.”

 

Tần Tiểu Lâu một bộ ngoảnh mặt làm ngơ dáng vẻ, Ngô Huy cười nhún vai, sửa lời nói: “Tần đại nhân.”

 

Tần Tiểu Lâu lạnh nhạt đáp lại nói: “Đa tạ Ngô đại nhân nâng đỡ.”

 

Ngô Huy còn là cười: “Ai, cùng loại người như ngươi nói chuyện chính là tốn sức. Nhấc cái gì yêu?”

 

Chờ hạ nhân đem đồ ăn đưa ra, Tần Tiểu Lâu biết Ngô Huy loại người này không có cách nào giảng cứu, thế là phối hợp động trước đũa.

 

Ngô Huy thưởng thức Tần Tiểu Lâu nhai kỹ nuốt chậm tư thái, nói: “Tần đại nhân —— ta cũng bảo ngươi một tiếng Minh Đống như thế nào?”

 

Tần Tiểu Lâu không tự giác nhăn hạ lông mày, vô ý thức cảm thấy không vui. Minh Đống này tên tự là Triệu Bình Trinh ban cho hắn, nghiêm chỉnh mà nói cũng không chính quy, bởi vì từ lễ pháp dâng tấu chương chữ hẳn là từ phụ thân hoặc sư trưởng đến lên, Triệu Bình Trinh thân phận là danh bất chính, ngôn bất thuận. Nhưng hắn đã phụ mẫu chết sớm, hoàng tử ban thưởng hắn đài phủ, hắn chịu cũng liền chịu. Triệu Bình Trinh gọi hắn Minh Đống, hắn bất giác có cái gì, nhưng người khác cũng đều theo gọi, trong lòng hắn luôn cảm thấy có chút không thoải mái. Hoàng đế gọi hắn Minh Đống, hắn không dám có cái gì chỉ trích; vi thần cùng triều gọi hắn Minh Đống, nghe quen thuộc thì cũng thôi đi; thích người gọi hắn Minh Đống cũng không có gì; có thể người đáng ghét gọi hắn Minh Đống, hắn đã cảm thấy là chịu trào phúng. Nguyên do trong này liền là chính hắn cũng nói không rõ ràng.

 

Nhưng mà Tần Tiểu Lâu đương nhiên sẽ không công khai từ chối hắn, chỉ hơi hơi mỉm cười một cái, nói: “Ngô đại nhân, ta đài phủ là Thụy Vương điện hạ vì ta lên, chỉ sợ. . .” Này lời trong lời ngoài ý tứ rõ ràng ám chỉ Ngô Huy, Triệu Bình Trinh sẽ không vui.

 

Ngô Huy trầm ngâm một lát, nghĩ đến tựa hồ ngoại trừ Triệu Bình Trinh cũng không hề nghe ai dùng Minh Đống xưng hô qua Tần Tiểu Lâu. Hắn nhún vai: “Dù sao ta cũng không tại Thụy Vương trước mặt xưng hô như vậy ngươi, tự mình gọi gọi, hắn sẽ không biết.”

 

Tần Tiểu Lâu hết sức làm lông mày của chính mình giãn ra, cười cười, không trả lời lại.

 

Đợi Tần Tiểu Lâu sau khi đi, Ngô Huy nhìn qua bóng lưng của hắn, trong miệng không ngừng lặp lại nói: “Minh Đống, Minh Đống. . . Tần Minh Đống. . .”

 

Hắn dùng ngón tay dính trong chén tàn canh, trên bàn viết xuống cong vẹo Minh Đống hai chữ, sau đó nhìn qua hai chữ này ngây ngốc cười thật lâu.

 

Tần Tiểu Lâu Bắc thượng ba tháng , biên quan cùng kim binh ma sát nhỏ không ngừng, nhưng một mực không có đại quy mô chiến sự. Người bên ngoài ngược lại là mừng rỡ có một trận nhẹ nhõm, Tần Tiểu Lâu lại hơi có chút không kiên nhẫn, hận không thể mỗi ngày có mười vạn kim binh công thành, cho hắn lấy lịch luyện cơ hội.

 

Khó khăn lắm đóng giữ minh châu kim binh rốt cục xuất quan nam dưới, Tần Tiểu Lâu gần như có chút đứng ngồi không yên, hận không thể thúc giục Triệu Bình Trinh xuất binh. Tự nhiên, mặt ngoài Tần Tiểu Lâu vĩnh viễn là lý trí tĩnh táo, ngoại trừ Tần Trình Tuyết, không có cái gì chuyện có thể làm cho hắn mất đi phong độ.

 

Không bao lâu, Triệu Bình Trinh dẫn ba vạn đại quân, mang theo Tần Tiểu Lâu, Ngô Huy bọn người nam bên trên nghênh địch.

 

Hai quân giao phong thứ nhất trận chiến Triệu Bình Trinh phái ra Ngô Huy, mà Hoàn Nhan Chiêu phái ra thủ hạ trọng yếu nhất một cái thân tín Tông Bật. Bởi vậy đủ thấy Triệu Bình Trinh cùng Hoàn Nhan Chiêu đối trận này giao phong coi trọng trình độ.

 

Này có thể tính là Triệu Bình Trinh hơn một năm qua lần đầu tiên cách Hoàn Nhan Chiêu gần như vậy, mà cùng Hoàn Nhan Chiêu chính thức giao thủ thời gian cũng đã gần ngay trước mắt. Dù cho Triệu Bình Trinh bọn người không có thân trên chiến trường, cũng đã cảm giác được nhiệt huyết sôi trào.

 

Ngô Huy đem chiến trường định tại có rãnh ruộng đồng bên trên, tại trong ruộng rải đầy bốn góc đinh. Những này bốn góc đinh bị hoa màu hoặc xốp bùn đất che giấu, lại nhọn con mắt cũng rất khó đưa chúng nó từng cái tìm ra. Một khi kỵ binh khởi xướng chính diện tiến công, những này bốn góc đinh sẽ làm bọn hắn cùng chịu chết không khác.

 

Một năm qua này Ngô Huy lĩnh binh gần như không có ở bên trên bình nguyên cùng kim binh giao thủ qua, bởi vì bên trên bình nguyên kỵ binh sức chiến đấu có thể phát huy đến cực đại nhất, đây đối với kim binh đến nói là cái ưu thế, đối mục binh lại là cái thật to thế yếu. Hắn treo lên trượng lai ưu điểm lớn nhất chính là không nóng không vội, vô luận kim binh như thế nào khiêu khích, hắn chính là cố thủ lấy tường đồng vách sắt trận hình bất động. Thường nhân không có hắn dạng này nhẫn nại, cho nên thường thường là kim binh thống soái hao tổn chẳng qua hắn mà chủ động xuất kích, sau cùng kết cục tự nhiên là thảm bại. Là lấy Ngô Huy hơn một năm qua lại chiến lại thắng.

 

Lần này Tông Bật cũng là cao thủ, tự nhiên sẽ không dễ dàng như vậy bên trên Ngô Huy cái bẫy. Hắn ra lệnh bọn khinh kỵ binh không ngừng tại bốn phía dùng cung tiễn quấy rối mục quân phương trận, đánh xong lập tức liền chạy, ai đều không cho ham chiến.

 

Ngô Huy trận hình mặc dù đầy đủ kiên cố, cung tiễn không đủ để tổn thương bọn họ, nhưng đây là một cái vô cùng hao tổn thể lực sống, Tông Bật đổi một đợt lại một đợt người đến quấy rối, khiến cho bày trận các bộ binh thể lực cấp tốc hạ xuống. Cần biết Nữ Chân tộc người tại đông bắc cao hàn chi địa lớn lên, thể lực bên trên hơn xa tại mục người, cho nên mục quân đảo mắt liền chiếm được hạ phong.

 

Triệu Bình Trinh cùng Tần Tiểu Lâu cưỡi ngựa tại cách đó không xa trên sườn núi từ trên cao nhìn xuống nhìn trên chiến trường thế cục biến hóa. Triệu Bình Trinh nói: “Tông Bật quả nhiên không phải thường nhân.”

 

Tần Tiểu Lâu cau lại lông mày như có điều suy nghĩ nói: “Tông Bật lại như thế, Hoàn Nhan Chiêu chỉ sợ càng hơn một bậc.”

 

Triệu Bình Trinh liếc hắn một cái, nói: “Nghe nói này Tông Bật là Hoàn Nhan Chiêu một tay dạy dỗ, ngươi nói hắn có thể có Hoàn Nhan Chiêu mấy thành?”

 

Tần Tiểu Lâu triển mi cười một tiếng: “Xem hết mới biết được.”

 

Ngô Huy lâm tràng năng lực ứng biến rất mạnh, lập tức bắt tay vào làm phối hợp với kim binh thế công cải biến trận hình. Như địch quân khinh kỵ binh từ chính diện đến, hắn liền đem người bắn nỏ điều đến hai cánh đối bọn hắn xạ kích; như địa phương khinh kỵ binh từ khía cạnh xạ kích, hắn liền đem người bắn nỏ điều đến chính mặt sau. Cần biết dù cho Nữ Chân tộc người thiện kỵ xạ, nhưng kỵ binh xạ kích tầm bắn cùng độ chính xác cũng không bằng bộ binh, chỉ có khi mũi tên tốc độ tăng thêm ngựa tốc độ mới có thể trội hơn bộ binh xạ thủ. Cho nên đem người bắn nỏ an trí ở bên cánh, kỵ binh liền lấy không đến chỗ tốt gì.

 

Người Kim kỵ binh một khi tới gần liền lộ ra ngoài tại mục binh trong tầm bắn, mình mũi tên lại không đả thương được mục binh, như thế vừa đến, Tông Bật đành phải đem kỵ binh xạ thủ triệu hồi.

 

Mắt thấy lấy không đến bất luận cái gì tiện nghi, Tông Bật lại không dám tùy tiện tiến công, cũng chỉ có thể cạn trừng mắt sốt ruột.

 

Triệu Bình Trinh dưới hông ngựa đột nhiên thở dài hí một tiếng, Triệu Bình Trinh cúi người trấn an sờ lên hắn lông bờm, ngữ khí nghe không ra hỉ nộ: “Còn là Ngô Huy hơn một chút.”

 

Tần Tiểu Lâu không nhìn thấy nét mặt của hắn, lại có thể chuẩn xác đoán ra tâm lý của hắn —— đã vui mừng, lại tiếc hận.

 

Triệu Bình Trinh nói: “Học quán công việc trù bị như thế nào?” —— Triệu Bình Trinh vừa tới phương bắc liền cảm nhận được nhân tài thiếu thốn, ở trong thư hướng Tần Tiểu Lâu nhắc tới này chuyện, Tần Tiểu Lâu liền hướng Hoàng đế đưa ra (đề xuất) chuyên môn xây dựng học quán giáo sư binh pháp. Các đời đến nay binh pháp tại dân gian đều là cấm kỵ, binh thư đều là sách cấm, bởi vì sợ bách tính tạo phản, chỗ lấy thượng vị giả căn bản sẽ không để bách tính học tập loại vật này. Không hề nghi ngờ, Tần Tiểu Lâu đề nghị lần nữa bị mãnh liệt phản đối. Vì thế Tần Tiểu Lâu đã làm nhiều lần làm việc mới khiến cho Triệu Nam Kha miễn cưỡng gật đầu, đồng ý ở kinh thành thí nghiệm tính chuẩn bị một cái học quán, lại quy định chỉ có thông qua cùng loại khoa cử khảo thí về sau người mới có tư cách tiến vào học quán học tập, lại không có hứa hẹn đi ra học sinh có gì tiền đồ có thể nói. Như thế vừa đến, tự nhiên là không có người nào sẽ đi vào học tập đồ bỏ binh pháp, cho nên học quán đến nay thùng rỗng kêu to.

 

Tần Tiểu Lâu Bắc thượng sau, lại phí không ít công phu làm Triệu Nam Kha đồng ý tại Bình Thành cũng xây dựng một cái giáo sư binh pháp học quán, bây giờ đang kiếm bên trong.

 

Tần Tiểu Lâu nói: “Cái khác đều không là vấn đề, bây giờ nhất thành vấn đề chính là sư nguyên.”

 

Triệu Bình Trinh nói: “Ngươi chỉ quản buông tay đi làm, dùng đao đỡ dùng dây thừng trói, tại địa bàn của ta bên trong, ngoại trừ ta, không ai là ngươi không động được.”

 

Tần Tiểu Lâu cong lên mắt cười cười.

 

Phương xa là giương cung bạt kiếm thế cục, trên núi bầu không khí lại là vô cùng thư giãn.

 

Triệu Bình Trinh lại nhìn trong chốc lát, chợt nghe bên cạnh thân người nhẹ nhẹ ho hai tiếng.

 

Hắn nghiêng đầu sang chỗ khác, chỉ thấy gió đem Tần Tiểu Lâu đỏ chói to lớn áo choàng thổi đến bay bổng lên, tựa như loài chim cánh, lập tức liền muốn vút bay.

 

Ngữ khí của hắn không tự giác thả mềm, lại là như nước dịu dàng: “Tới cùng ta ngồi chung một con ngựa thôi. Trên núi gió lớn, thân thể ngươi yếu, ta vì ngươi chắn gió.”

 

Tần Tiểu Lâu nghe vậy liền không nhanh không chậm tung người xuống ngựa, nắm tay đưa về phía Triệu Bình Trinh. Triệu Bình Trinh nắm hắn tinh tế trắng muốt đến dường như trong suốt tay, nhẹ nhõm nhấc lên đem hắn kéo đến trước người mình.

 

Hắn chăm chú bóp chặt Tần Tiểu Lâu, cùng sử dụng mình bàn tay ấm áp ấm áp Tần Tiểu Lâu tay lạnh như băng, nói: “Ngươi là lương thần.”

 

Tần Tiểu Lâu buông lỏng khí lực toàn thân tựa ở trong ngực hắn, cười nói: “Lương thần cần có minh chủ mới có thể trở thành lương thần. Tần Mục công vì Thương Ưởng có thể giết Thái tử, Phù Kiên là vua mạnh mẽ gặp phật giết phật. Nếu không có minh quân, bọn họ không thành được lương tướng tên.”

 

Triệu Bình Trinh im ắng vị than thở, vịn qua Tần Tiểu Lâu mặt khiến cho hắn cùng trán mình dán cái trán, ngữ khí hơi có chút bất đắc dĩ: “Ngươi thật là dám nói.”

 

Tần Tiểu Lâu thoảng qua khiêu mi, không sợ hãi chút nào cảm giác.

 

Triệu Bình Trinh có chút mỉm cười một cái, nói: “Lúc trước ta đối hoàng vị không có chút nào hứng thú —— tự nhiên, cũng không nghĩ tới là vì tướng. Ta sống, không biết là vì cái gì, ước chừng chính là vì cho người khác tìm không thoải mái đi. Bây giờ gặp ngươi, ta mới bắt đầu nghĩ, nếu ta là Hoàng đế —— ”

 

Về sau lời nói, hắn không hề tiếp tục nói, Tần Tiểu Lâu cũng không cần lại nghe tiếp.

 

Bọn họ lên núi thời điểm là hai người cưỡi hai con ngựa, mau chóng đi. Đến xuống núi thời điểm, lại là hai người cùng cưỡi lấy một con ngựa, cõng trời chiều, chậm rãi trở về.

 

            33, Chương 33:

 

Bởi vì song phương đều là quá mức bảo thủ người, Ngô Huy cùng Tông Bật đều không lấy lấy chỗ tốt gì, cuối cùng hai quân chỉ là thoảng qua đụng phong mang liền lui, từng người đều không có bao nhiêu tổn thất, xem như hoà.

 

Mà đây đối với Triệu Bình Trinh hoặc Hoàn Nhan Chiêu đến nói đều là một cái đả kích, bởi vì bọn hắn đều cho rằng thứ nhất trận chiến mình là hẳn là sẽ thắng ngay từ trận đầu.

 

Tần Tiểu Lâu trở lại doanh trướng của mình, vừa ngồi xuống còn không tới kịp uống một ngụm trà, chỉ nghe ngoài trướng đột nhiên có người hô: “Đại nhân, Bình Thành có ngài đồ vật đưa tới.”

 

Tần Tiểu Lâu rất là kỳ quái, sai người đem đồ vật đưa vào, không ngờ đưa tới lại là một cái hộp gấm. Tần Tiểu Lâu nhìn thấy hộp gấm sát na liền có chút đổi sắc mặt, nhưng hắn vẻn vẹn một khắc liền khôi phục như thường, lặng lẽ nói: “Đồ vật buông xuống, ngươi ra ngoài đi.”

 

Chờ trong trướng người đều rời đi, Tần Tiểu Lâu cơ hồ là cẩn thận từng li từng tí bưng lên cái viên kia hộp gấm, đưa nó mở ra.

 

—— trong hộp gấm trang là một bức họa. Tần Trình Tuyết gửi tới vẽ.

 

Từ Tần Tiểu Lâu rời đi hắn Bắc thượng về sau, Tần Trình Tuyết thường thường sẽ cho hắn gửi tranh tới. Hắn từ trước tới giờ không viết thư, cho nên Tần Tiểu Lâu sẽ không biết hắn tình hình gần đây như thế nào, nhưng hắn lại ở vẽ lên xách một chút thi từ để tỏ rõ tâm cảnh của mình.

 

Tần Trình Tuyết chữ chỉ là thường thường, xinh đẹp có thừa, bút lực không đủ. Hắn vẽ lại là cực tốt. Lúc trước luôn luôn Tần Trình Tuyết vẽ tranh, Tần Tiểu Lâu vì hắn đề tự, cứ thế về sau Tần Tiểu Lâu thu đến Tần Trình Tuyết mình đề tự vẽ sẽ âm thầm tiếc hận như vậy bình thường chữ hủy một bức họa.

 

—— thẳng đến về sau hắn mới hiểu được, hắn nghĩ như vậy, là bởi vì hắn muốn về đến cái kia yếu đuối thiếu niên bên người, giống như trước giống, hắn vẽ tranh, hắn đề tự.

 

Lần này Tần Trình Tuyết gửi tới vẽ lên vẽ là một bộ trống rỗng đến gian phòng, thị giác là từ giữa hướng ra phía ngoài nhìn, cái bàn, thư tịch trưng bày vị trí Tần Tiểu Lâu vô cùng quen thuộc —— đó chính là Tần Trình Tuyết gian phòng. Cạnh đầu giường để đó một cái bát, không biết là ăn cái gì còn lại, không có nhiệt khí, hiển nhiên đã gác lại lâu.

 

Vẽ phần đuôi theo thường lệ đề một nhóm thơ ——

 

“Lục Dương cỏ thơm trường đình đường, tuổi nhỏ ném người dễ dàng đi. Lâu đầu tàn mộng canh năm chuông, hoa đáy nỗi buồn ly biệt ba tháng mưa. Vô tình không giống đa tình khổ, một tấc hoàn thành ngàn vạn sợi. Thiên nhai nơi xa có nghèo lúc, chỉ có tương tư vô tận chỗ.”

 

Tần Tiểu Lâu nhìn chằm chằm bức tranh xuất thần một lúc, cười khổ nói: “Vô tình không giống đa tình khổ. . . Trình Tuyết, ngươi đây là trách ta sao?”

 

Hắn hạp bức tranh, tại trước bàn triển khai một trương sạch sẽ giấy Tuyên Thành. Nâng bút lại để bút xuống, cũng không biết lặp đi lặp lại mấy lần, chờ hắn đặt bút muốn trên giấy viết cái ngẩng đầu thời điểm mới phát hiện, đầu bút lông bên trên mực đã sớm bị hong gió, trên giấy chỉ để lại cùng nhau (một đạo) nhàn nhạt mực ngấn.

 

Tần Tiểu Lâu lần nữa đặt bút, đem giấy Tuyên Thành vò thành một cục mất đi, trùng điệp thở dài.

 

Hắn sở dĩ đem Tần Trình Tuyết một người lưu tại Lâm An, không chỉ là giống hắn nói như vậy, bởi vì Triệu Bình Trinh chán ghét Tần Trình Tuyết —— trên thực tế cho dù là Triệu Bình Trinh lại chán ghét Tần Trình Tuyết, chỉ cần hắn dùng đầy đủ thủ đoạn, Triệu Bình Trinh là sẽ không làm khó Tần Trình Tuyết. Mà hắn làm như vậy, kì thực còn nữa cái khác nguyên do —— không có hắn, hắn hi vọng Tần Trình Tuyết có lẽ có thể vượt qua cuộc sống của người bình thường, chí ít không còn như thế ỷ lại hắn. Kỳ thật trong lòng hắn còn âm thầm kỳ vọng lấy Tần Trình Tuyết có thể trở về hành trình, từ bỏ đối với hắn tâm tư như vậy, cho dù hắn từng hứa hẹn Tần Trình Tuyết tương lai.

 

—— vì sao? Cũng không tại sao, hắn chính là nghĩ như vậy.

 

Tần Tiểu Lâu nghĩ, lòng của hắn ước chừng là muốn so Tần Trình Tuyết lạnh lẽo cứng rắn rất nhiều, bởi vì Tần Trình Tuyết là như thế nghĩ hắn, mà trong lòng hắn mặc dù cũng tưởng niệm đệ đệ, cũng không có nhiều khó chịu. Chỉ là mỗi khi thấy Tần Trình Tuyết gửi tới vẽ xuống nỗi buồn ly biệt thơ lúc, hắn sẽ cảm thấy nhàn nhạt lòng chua xót, ngẫu nhiên cũng sẽ dao động phải chăng đem hắn nhận lấy, nhưng không lâu liền sẽ bỏ ý niệm này đi.

 

Hắn chính xuất thần, màn cửa đột nhiên bị vén lên, Triệu Bình Trinh đi đến.

 

Triệu Bình Trinh liếc mắt liền nhìn thấy để ở trên bàn bức tranh, Tần Tiểu Lâu không kịp ngăn cản, Triệu Bình Trinh đã cầm lấy bức tranh cũng đem triển khai.

 

Triệu Bình Trinh lúc trước gặp qua Tần Trình Tuyết vẽ, cho nên hắn chỉ nhìn liếc mắt liền nhìn ra tranh này xuất từ Tần Trình Tuyết bút tích.

 

“Thiên nhai nơi xa có nghèo lúc, chỉ có tương tư vô tận chỗ. . .” Triệu Bình Trinh mặt không thay đổi đưa nó nói ra.

 

Tần Tiểu Lâu bờ môi run rẩy, đến cùng bởi vì không biết nên nói cái gì mà im miệng không nói.

 

Triệu Bình Trinh run lên trong tay vẽ, biểu tình (nét mặt) vẫn như cũ là hờ hững: “Ngươi mang theo trong người nó?”

 

Tần Tiểu Lâu lắc đầu: “Bình Thành đưa tới.”

 

Tần Trình Tuyết là theo thường lệ đem vẽ gửi đến Bình Thành. Đồ vật bị thủ thành quan viên thu, bởi vì là kinh thành gửi đến đồ vật, Tần Tiểu Lâu lại là trọng thần, hắn sợ duyên ngộ việc quân cơ, cho nên trong đêm sai người đem đồ vật đuổi theo bộ đội đưa đến tiền tuyến.

 

Triệu Bình Trinh hơi suy nghĩ một chút, tin tưởng Tần Tiểu Lâu lời nói. Nhưng hắn vẫn còn có chút sinh khí (tức giận), một khi hắn nghĩ tới Tần Tiểu Lâu cùng đệ đệ của mình lại là loại quan hệ đó liền không khỏi cảm thấy phiền muộn, cho nên hắn đem vẽ tiện tay vứt xuống trên bàn, đặt mông ngồi xuống, châm chọc nói: “Tần Tiểu Lâu, ngươi so với ta nghĩ còn nữa cốt truyện. Ngay cả đệ đệ ngươi đều đối ngươi tâm sinh ái mộ!”

 

Tần Tiểu Lâu không khỏi cảm thấy một trận tâm mát. Tần Trình Tuyết đối tình cảm của hắn là hắn một mực không muốn đối mặt, càng không muốn tại trước mặt người khác thừa nhận, bởi vì liền ngay cả chính hắn đều cảm thấy đây là có bội luân thường, cho dù hắn luôn luôn đối luân thường thấy rất nhạt.

 

Triệu Bình Trinh gặp hắn sắc mặt không úc, cũng là lưu lại thể diện không hề tiếp tục nói. Hắn đem Tần Tiểu Lâu kéo đến chân của mình bên trên, bắt đầu hôn môi hắn. Thế nhưng là lúc này đem làm đến một bước cuối cùng thời điểm, hắn dư quang thoáng nhìn trên bàn bức họa kia, đột nhiên liền không có hào hứng. Thế là hắn một tay lấy Tần Tiểu Lâu đẩy ra, cũng không giải thích cái gì, vẫn trầm mặt đi.

 

Về sau chiến tranh tại không dài một quãng thời gian không ngắn bên trong lâm vào thế bí.

 

Hai quân cách một dòng sông lớn đối chọi, ai cũng không dám tuỳ tiện qua sông. Triệu Bình Trinh chiếm cứ vị trí là đối kỵ binh bất lợi sơn cốc đồi núi, hắn không chịu đem mình lộ ra ngoài tại bên trên bình nguyên, Hoàn Nhan Chiêu cũng không dám tùy tiện phát động đối kỵ binh bất lợi đồi núi chiến.

 

Đối với kim binh đến nói, tiêu hao chiến là bất lợi. Kỵ binh đánh tập kích bất ngờ chiến có ưu thế, nhưng bởi vì ngựa đối với lương thảo yêu cầu cao hơn nhiều người, chiến mã nhất định phải ăn tinh đồ ăn mới có thể duy trì thể lực, dù cho bên trên bình nguyên mọc đầy cỏ dại, đối với chiến mã đến nói cũng là không có ích lợi gì. Mà lại mục binh lại là bản thổ tác chiến, Mục Quốc giàu có trình độ càng là hơn xa tại du mục xuất thân người Kim, lương thảo đối với mục quân đến nói căn bản không phải nan đề. Ngô Huy đối với cái này hiểu rõ đi nữa chẳng qua, thế là bất luận Hoàn Nhan Chiêu chiến thư hạ xuống một phong lại một phong, khiêu khích một lần lại một lần, hắn chính là buồn bực không xuất chiến.

 

Hơn một tháng sau, không thể làm gì Hoàn Nhan Chiêu rốt cục mệnh Tông Bật lãnh binh vượt sông.

 

Ngay tại kim binh vứt bỏ ngựa sau khi lên thuyền, mục binh đột nhiên phát động tập kích. Tại trên nước kim binh yếu phảng phất là không có mỏ cùng cánh ưng, Ngô Huy dẫn nhân mã đem vứt bỏ mình ưu thế Tông Bật giết cái hoa rơi nước chảy.

 

Một trận đánh thật sự là xinh đẹp, mục binh hoàn toàn thắng lợi, hạ xuống nước kim binh gần như không có mấy cái còn sống, Tông Bật tại thân binh hộ vệ dưới cùng cái ướt sũng giống như trốn về bờ bắc.

 

Hoàn Nhan Chiêu từ xuất sư đến nay còn không có nhận qua dạng này ngăn trở. Nhưng hắn dù sao không phải thường nhân, chút tổn thất này không đủ để làm hắn thẹn quá hoá giận, càng không đến bởi vì xúc động mà làm ra được không bù mất quyết định.

 

Hai quân lần nữa lâm vào giằng co.

 

Vượt quá Triệu Bình Trinh dự kiến chính là, chiến tranh luôn luôn bảo thủ Ngô Huy tại giằng co sau một thời gian ngắn lại đưa ra (đề xuất) chủ động xuất binh. Triệu Bình Trinh luôn luôn khâm phục tài năng của hắn, lúc này cũng không có lo lắng quá nhiều, rất nhanh lại đồng ý yêu cầu của hắn.

 

Ngô Huy muốn mang một ngàn năm trăm bộ binh vượt sông, lại hướng Triệu Bình Trinh phải hai vạn đại quân áp trận. Triệu Bình Trinh trải qua cân nhắc sau, thông qua một vạn bảy quân đội, cũng tự mình nắm giữ ấn soái xuất chinh.

 

Ngô Huy mang theo một ngàn năm trăm người độ sông, cấp tốc tại bên kia bờ sông tạo thành phương trận. Mà Triệu Bình Trinh làm thì vẻn vẹn tại bên kia bờ sông dùng gần hai vạn đại quân vì hắn áp trận.

 

Có hậu phương đại quân áp trận, Ngô Huy không có nỗi lo về sau, vẻn vẹn thiết ba mặt phòng bị, phong mang cùng binh lực cũng đầy đủ tập trung.

 

Lần này Hoàn Nhan Chiêu không có phái Tông Bật xuất chiến, lại phái một tên khác lấy dũng mãnh nổi tiếng phó tướng Tông Cán chỉ huy chiến đấu.

 

Đây là lâu như vậy đến nay mục binh lần đầu tiên tại bình nguyên xuất chiến, mặc dù phía sau có nước sông vì dựa vào, nhưng kỵ binh ưu thế cũng không có vì vậy cắt giảm.

 

Kim binh chủ tướng Tông Cán cơ hồ là không kịp chờ đợi hướng bọn họ khởi xướng công kích, nhưng mục binh phương trận kiên cố vượt xa tưởng tượng của hắn. Đen nghịt một ngàn năm trăm người tạo thành trận hình tựa như là một khối to lớn cối xay thịt, tất cả vung vẩy đại đao phóng tới bọn hắn người đều trong nháy mắt bị vỡ nát!

 

Dường như chỉ qua thời gian trong nháy mắt, kim binh thương vong nhân số đã hơn tám trăm, mà mục quân trận hình không thấy mảy may lộn xộn!

 

Này đừng bảo là khiến kim binh cảm thấy sợ hãi, ngay cả đứng tại sông đối diện Tần Tiểu Lâu cùng Triệu Bình Trinh đều cảm thấy nhìn mà than thở.

 

Tần Tiểu Lâu trắng lấy khuôn mặt, phần phật gió sông đem tóc hắn thổi đến lộn xộn. Sợi tóc đen sì quấn quanh ở trắng bệch trên mặt, khiến cho hắn thoạt nhìn tựa như một cái không có huyết sắc sống quỷ, tại trong đại quân dị thường phát triển. Hắn đưa tay đẩy ra trên mặt tóc, lẩm bẩm nói: “Năm đó Trần Khánh Chi lấy trận pháp này ngàn người phá mấy chục vạn người, ta vẫn cho là là sách sử khoa trương chi ngôn, hôm nay gặp mặt, mới biết cổ nhân thật không lừa ta.”

 

Triệu Bình Trinh liếc hắn một cái, lại cấp tốc đem ánh mắt ném về bờ bên kia chiến cuộc: “Ồ? Trần Khánh Chi?”

 

Tần Tiểu Lâu nói: “Nghe nói Trần Khánh Chi lấy bảy ngàn người phá ngươi Chu Vinh trăm vạn đại quân. . . Ta nguyên tưởng rằng là người Hán Sử gia cố ý thổi phồng hắn, lại là ta thiển cận.”

 

Triệu Bình Trinh khó mà phát hiện lựa lấy hạ lông mày: “Không có gì không thể nào không phải sao? A. . .”

 

Khi kim binh thương vong người đếm qua ngàn về sau, chỉ nghe bờ bên kia một trận bây giờ, lại là Hoàn Nhan Chiêu mệnh lệnh Tông Cán thu binh.

 

Nhưng mà chiến tranh tựa như đánh bạc giống, mắt thấy mình đã thua vô số thẻ đánh bạc, luôn cho là lại thêm càng nhiều thẻ đánh bạc liền có thể xoay người thắng trở về. Tông Cán không có lập tức lui binh, tiếp tục hạ lệnh binh sĩ tiến công.

 

Bờ sông bên kia bây giờ âm thanh càng ngày càng vang, có một chi kỵ binh từ phương bắc chạy tới, lại là Hoàn Nhan Chiêu phái tới buộc Tông Cán rút quân sứ giả.

 

Tông Cán đến cùng không phải Ngột Thuật, đang trì hoãn chỉ chốc lát sau, còn là hạ lệnh bộ đội rút lui đi.

 

Bởi vì tốc độ khác biệt, bộ binh không cách nào truy kích kỵ binh, cho nên Ngô Huy chỉ là trơ mắt nhìn người Kim đội ngũ biến mất tại bình nguyên cái kia một đầu, tại xác nhận không lừa dối sau, rốt cục cũng mang theo hắn thiết giáp binh nhóm rút về sông bên kia.

 

Một trận đánh thật sự là xinh đẹp, khiến cho mục binh sĩ khí (chọc tức) phóng đại, mà Ngô Huy cũng bởi vậy bản thân bành trướng đến quá phận trình độ. Vào lúc ban đêm tiệc ăn mừng, Ngô Huy uống rượu quá nhiều, gặp người liền dắt lấy hỏi: “Ngươi cũng đã biết cái kia Hoàn Nhan Chiêu vì sao không tự mình lãnh binh đến cùng lão tử đánh?”

 

Không chờ người trả lời, hắn liền ôm bụng cười điên cuồng cười ha hả, cũng tự hỏi tự trả lời nói: “Bởi vì hắn biết nhất định sẽ thua cho lão tử, hắn sợ co lại đã dậy rồi! Ha ha!”

 

Triệu Bình Trinh nghe hắn lời này, trong lòng mặc dù cảm thấy có lẽ đích thật là như thế về chuyện, lại vẫn là đối Tần Tiểu Lâu khinh thường khẽ nói: “Ta nhìn hắn là tìm không ra bắc.”

 

Tần Tiểu Lâu thì là ngoài cười nhưng trong không cười: “Chỉ sợ nhất thời hắn là không thể chết —— hắn đối toàn cục thống lĩnh năng lực, hắn quân sự xúc giác, đều là làm cho người nhìn dương than thở.”

 

Triệu Bình Trinh thì cũng không lộ vẻ rất chú ý: “Úc? Ta cũng không vội lấy lấy tính mệnh của hắn.”

 

Tần Tiểu Lâu mấp máy môi, đang này tế Triệu Bình Trinh đột nhiên quay đầu nhìn hắn, vừa lúc bắt được hắn động tác này. Triệu Bình Trinh có phần có thâm ý mà hỏi thăm: “Minh Đống, ngươi gấp sao?”

 

Tần Tiểu Lâu không mặn không nhạt nói: “Vài chục năm ta cũng chờ, lại có gì có thể gấp?”

 

Triệu Bình Trinh biết hắn nói là Vương thừa tướng chuyện, liền mỉm cười, than tiếc nói: “Ngươi a —— ngươi tâm tính cứng cỏi lại tài trí hơn người, đáng tiếc ngươi lại không thể thành làm đại sự liệu. Làm Hàn Tín, đã là đủ.”

 

Tần Tiểu Lâu hơi hơi kinh ngạc nhìn về phía hắn, Triệu Bình Trinh duỗi ngón tay ra điểm một cái ngực của hắn, gằn từng chữ một: “Lòng dạ của ngươi, quá mức nhỏ hẹp.”

 

            34, Chương 34:

 

Hoàn Nhan Chiêu tại Triệu Bình Trinh trong tay liên tục ăn hai cái thiệt thòi lớn, lúc này điều chỉnh kế hoạch chiến lược, một lần nữa bố trí bờ sông binh lực. Hắn đem trước kia chia ba đường quân đội phân chia thành năm đường, không thời cơ đến cái giương đông kích tây, chuyên đánh Mục quân phòng bị yếu kém chỗ.

 

Như thế vừa đến, ngược lại coi là thật để hắn lật về điểm thế cục đến, mấy lần không lớn không nhỏ ma sát bên trong đều là quân Kim chiếm thượng phong.

 

Triệu Bình Trinh cố ý để Tần Tiểu Lâu lịch luyện, liền cho hắn một chi bộ đội để hắn điều động, hơn nữa là mười hai vạn phần yên tâm. Tần Tiểu Lâu đánh thua hắn không trách cứ, Tần Tiểu Lâu đánh thắng cũng không có người khác lĩnh ban thưởng nhiều, nhưng Tần Tiểu Lâu cùng khác tướng lĩnh điểm khác biệt lớn nhất chỗ ở chỗ Triệu Bình Trinh đối với hắn không có bất kỳ cái gì câu thúc, cho hắn bốn ngàn người, vậy cái này bốn ngàn người tính mệnh liền là của hắn rồi, theo hắn làm sao giày vò.

 

Từ một điểm này đi lên nói, Tần Tiểu Lâu cảm thấy Triệu Bình Trinh đối với mình mà nói thật là một cái trời ban quý nhân. Triệu Bình Trinh thực chất bên trong không phải cái an phận người, không đủ ổn trọng, phàm chuyện dễ khinh thường, có thể nói nhiều khi hắn đều là đang đánh cược. Hắn dường như không có gì để ý, cho nên bất luận cái gì chuyện đều có thể làm, cũng không cố kỵ cái gì. Hắn đem tiền đặt cược đặt ở Ngô Huy trên người, đem tiền đặt cược đặt ở Tần Tiểu Lâu trên người, đem tiền đặt cược đặt ở rất nhiều người cùng chuyện bên trên. . . Hắn một khi cược, liền căn bản sẽ không để ý trong tay mình rốt cuộc có bao nhiêu thẻ đánh bạc, sẽ không để ý mình đánh cược là lớn cỡ nào một cái bẫy, thậm chí không thèm để ý kết quả như thế nào. Nhưng vận khí của hắn thật sự là thật tốt, một đường cược xuống tới, cơ hồ là chỉ thắng không lỗ. Mà Tần Tiểu Lâu cũng là may mắn, bởi vì Triệu Bình Trinh nguyện ý cược hắn, liền có thể vì hắn vô hạn thêm thẻ đánh bạc.

 

Trận chiến này so Hoàn Nhan Chiêu dự đoán khó đánh quá nhiều, theo lấy bờ Nam Triệu Bình Trinh cơ hồ là không nhượng chút nào. Mà lần này đối kháng thiết giáp quân cùng lúc trước bị người Kim đụng một cái liền tán Mục quân là một trời một vực, nó vũ dũng trình độ không thua kim binh. Này phải nhờ vào Ngô Huy luyện binh lúc ngoan lệ thủ đoạn. Thiết giáp huấn luyện quân sự luyện lúc cường độ hơn xa ở chiến trường bên trên đao thật thương thật chiến tranh cường độ, đến mức đối với thiết giáp quân đến nói, chiến tranh ngược lại là buông lỏng.

 

Chỉ chớp mắt lại qua ba tháng, thời tiết dần dần chuyển lạnh.

 

Những ngày gần đây Triệu Bình Trinh đem lúc trước Tiên hoàng ngự tứ áo lông chồn áo khoác chuyển tặng cho Tần Tiểu Lâu, bởi vì Triệu Bình Trinh mình nhưng thật ra là chừng mực sợ lạnh, mà Tần Tiểu Lâu thể chất hư, sợ lạnh lợi hại. Cái kia cái áo choàng dài là từ hơn một trăm đầu Kỳ Liên sơn Tuyết Hồ da lông làm thành, màu da là chói mắt kinh tâm trắng, tại mênh mông trong trời đất dị thường chói mắt. Tần Tiểu Lâu trong suốt sáng long lanh màu da vừa lúc đè ép được này cái áo choàng dài trắng, quần áo đến trên người hắn, lại có loại (trồng) tự nhiên cảm giác, dường như hắn người này chính là chỉ ngàn năm hồ yêu biến ảo, hào không một chút không hài hòa cảm giác.

 

Triệu Bình Trinh trước kia không có ý định đem bộ y phục này đưa hắn, chỉ là gặp hắn ôm lò sưởi còn lạnh đến run lên liền đem áo khoác mượn hắn, ai ngờ bộ y phục này đến Tần Tiểu Lâu trên người, Triệu Bình Trinh mình lại không nỡ hắn cởi ra. Tần Tiểu Lâu mình cũng không nỡ lòng thoát, bởi vì bộ y phục này thật sự là ấm áp, thế là hắn liền thường thường ăn mặc bộ y phục này tại trong quân doanh đi lại.

 

Món kia áo lông chồn áo khoác vạt áo đâm cái “Trinh” chữ, đến mức đến mấy lần có người từ phía sau lưng đem Tần Tiểu Lâu nhận thành Triệu Bình Trinh, đối hắn thẳng hô điện hạ. Vì thế, trong quân doanh có phần truyền ra không ít tán gẫu. Triệu Bình Trinh mình đối với hắn cùng Tần Tiểu Lâu quan hệ vẫn như cũ là không tránh hiềm nghi, Tần Tiểu Lâu tránh cũng không tránh khỏi người nói, dứt khoát cũng là thoải mái, dù sao không người nào dám ở ngay trước mặt hắn nói.

 

Ngày hôm đó Tần Tiểu Lâu cùng Triệu Bình Trinh một phen sau khi mây mưa dự bị đi ra cửa kiểm nhận phương nam đưa tới lương thảo, Triệu Bình Trinh đúng tốt tâm tình không tệ, kéo lấy tay của hắn nói: “Đừng vội, lại theo giúp ta một hồi.”

 

Kỳ thật những chuyện này nguyên vốn cũng không cần Tần Tiểu Lâu tự mình đi làm, nhưng hắn luôn luôn không tự giác ép buộc mình đem sự tình làm đến tốt nhất, lúc này mới chuyện chuyện tự mình làm. Hắn cảm thấy này chuyện đích xác không vội, thế là cũng là không phủ Triệu Bình Trinh tâm ý, một lần nữa ở giường bên cạnh ngồi xuống.

 

Triệu Bình Trinh một bên tự tay vì hắn mặc áo lông chồn áo khoác, vừa nói: “Bình Thành học đường xử lý đã dậy chưa?”

 

Tần Tiểu Lâu nói: “Đặng đại nhân tự mình đốc thúc, năm ngày trước nhóm đầu tiên học sinh đã nhập đường.”

 

Triệu Bình Trinh gật đầu tán thưởng nói: “Không tệ.”

 

Hắn thay Tần Tiểu Lâu mặc xong áo khoác, thối lui mấy bước nhìn một chút, luôn cảm thấy bộ y phục này tuy là kinh tâm động phách chói sáng, lại làm làm cho người cảm giác thiếu chút cái gì. Hắn cảm thấy, dạng này trắng là không thể hoàn toàn thể hiện ra Tần Tiểu Lâu người này, vẫn là muốn thêm điểm cái gì mới tốt.

 

Hắn muốn chỉ chốc lát, cầm lấy mình màu đen kim sợi văn rồng đai lưng vì Tần Tiểu Lâu buộc bên trên, lại nhìn, vẫn như cũ ngại không đủ, dứt khoát đem mình cái kia treo đỏ tuệ ngọc bài cũng hệ đến Tần Tiểu Lâu trên lưng. Đến tận đây, hắn mới rốt cục cảm thấy hài lòng.

 

Một cái vương gia đem đại biểu cho thân phận của mình đeo sức tự tay làm một cái thuộc hạ đeo lên, này nên là vô hạn vinh hạnh đặc biệt. Nhưng mà ban cho phần này vinh hạnh đặc biệt người là Triệu Bình Trinh, mà tiếp nhận phần này vinh hạnh đặc biệt người là Tần Tiểu Lâu, phần này vinh hạnh đặc biệt cũng thì không được vinh hạnh đặc biệt.

 

Tần Tiểu Lâu lười biếng tựa ở trước bàn trang điểm, tùy ý vuốt vuốt rủ xuống đến thắt lưng tóc dài, đang chờ gọi người đến vì hắn buộc tóc, Triệu Bình Trinh lại chặn lại nói: “Ta tới đi.”

 

Tần Tiểu Lâu hơi lấy làm kinh hãi, hững hờ uốn lên mắt, trên mặt biểu tình (nét mặt) là tựa như cười mà không phải cười: “Ngươi sẽ sao?”

 

Triệu Bình Trinh nói: “Lúc trước phụ hoàng hiểu rõ ta nhất, thân thiết thời điểm, để ta tự tay vì hắn buộc tóc.”

 

Tần Tiểu Lâu khẽ cười một tiếng, bày ra một phần đảm nhiệm quân hái bộ dáng: “Vậy thì tới đi.”

 

Triệu Bình Trinh trước tiên đem Tần Tiểu Lâu tóc dài khép lại đến cùng, dường như vốc lấy một bụm nước vốc lên mái tóc của hắn tiến đến dưới mũi, nhẹ nhàng khẽ ngửi, khóe miệng bé nhỏ đến mức không thể nhìn thấy cong lên một cái đường cong.

 

Tần Tiểu Lâu cũng không phải là loại kia lại ô vừa thô thụ nhất khen ngợi tóc, ước chừng là hắn thể hư nguyên nhân, sợi tóc cũng mềm mại tinh tế, nắm trong lòng bàn tay mềm như không có gì. Nhưng Triệu Bình Trinh chính là thích. Hắn kỳ thật cũng không biết mình thích là dạng gì, chỉ là gặp Tần Tiểu Lâu, hắn chính là thích.

 

Triệu Bình Trinh vì Tần Tiểu Lâu buộc tốt phát, Tần Tiểu Lâu nhìn gương đối chiếu một lát, cười khen: “Không tệ.”

 

Triệu Bình Trinh tại bên cạnh hắn ngồi xuống, nói: “Ngươi cũng thay ta buộc tóc, buộc xong liền đi đi.”

 

Tần Tiểu Lâu thủ pháp cũng rất quen biết luyện, không mấy lần liền đem Triệu Bình Trinh tóc dài chỉnh tề buộc tốt. Nhưng mà Triệu Bình Trinh trên mặt nhưng không có mỉm cười, trái lại dần dần toát ra mấy phần mỉa mai thần sắc đến: “Ngươi từ nhỏ đã vì đệ đệ ngươi buộc tóc a?”

 

Tần Tiểu Lâu không ngờ Triệu Bình Trinh lại đột nhiên hỏi cái này, nhất thời không biết đáp lại như thế nào.

 

Triệu Bình Trinh thả xuống mắt thưởng thức mình quạt xếp, hờ hững nói: “Đi làm việc đi.”

 

Tần Tiểu Lâu ra Triệu Bình Trinh doanh trướng, trong lòng đột nhiên sinh ra một loại cảm khái đến —— kỳ thật chỉ cần Triệu Bình Trinh nguyện ý, hắn thật sự là cái dịu dàng quan tâm người tình tốt, cũng khó trách Dương Oánh Hoa cùng Mạnh Kim Lăng sẽ đối với hắn khăng khăng một mực. Nhưng ngoại trừ hai người kia, Triệu Bình Trinh tại tình yêu một chuyện bên trên tựa hồ một mực không đại thành công, Tần Tiểu Lâu gặp qua hắn trong phủ thu cái khác thị thiếp thị đồng, rõ ràng từng cái đều đối với hắn bằng mặt không bằng lòng, tâm tư cũng không ở trên người hắn. Chẳng qua (cực kì) nghĩ lại Tần Tiểu Lâu cũng hiểu —— Triệu Bình Trinh vui lòng thời điểm, có thể có được tối cao dịu dàng; Triệu Bình Trinh không vui thời điểm, lại là so ma quỷ kẻ càng đáng sợ hơn.

 

Tần Tiểu Lâu đến thu để lương thảo trong quân doanh, binh sĩ đem danh sách hiện lên cho hắn, hắn cẩn thận từng cái thẩm tra đối chiếu, vẫn bận đến sắc trời hoàng hôn mới từ bên trong đi ra.

 

Hắn chính hướng trở về, đi ngang qua một chỗ đống củi thời điểm mắt sắc phát hiện có hai người đang núp ở đống củi đằng sau xì xào bàn tán. Tần Tiểu Lâu thật cũng không suy nghĩ nhiều, thuận miệng nói: “Cái gì người ở nơi nào?”

 

Hai người kia từ đống củi sau đi ra, ánh mắt đồng thời bị Tần Tiểu Lâu bên hông đai lưng cùng ngọc bài hấp dẫn lấy, cấp tốc lẫn nhau đưa cái ánh mắt, quỳ xuống cất cao giọng nói: “Tham kiến Thụy Vương điện hạ!”

 

Tần Tiểu Lâu hơi lấy làm kinh hãi, tâm nhãn lại cấp tốc tính kế —— hắn tại nơi này đã ngây người mấy tháng, vì lung lạc lòng người từng mấy lần uỷ lạo quân đội, dám nói Mục quân bên trong không ai chưa thấy qua hắn. Hắn ăn mặc Triệu Bình Trinh quần áo, lúc trước tuy có người từ bóng lưng đem hắn nhận lầm, nhưng chỉ tiêu thấy rõ mặt của hắn, ai cũng biết hắn là Tần Tiểu Lâu. Huống chi, cái nào Mục quân sẽ không biết mình chủ soái Triệu Bình Trinh?

 

Cái này sơ hở thực sự quá lớn, Tần Tiểu Lâu có thể cấp tốc nghĩ đến tầng này, phía sau hắn đi theo quan binh đương nhiên cũng có thể. Lập tức liền có người đem bàn tay hướng bên hông bội đao, dự bị tiến lên đuổi bắt hai cái này lẫn vào trong quân khả nghi người, nhưng Tần Tiểu Lâu tại hắn hành động trước đó càng nhanh đem một cái lăng lệ mắt phong đảo qua đi, tay vừa nhấc, ngăn lại tất cả mọi người động tác.

 

Tần Tiểu Lâu bất động thanh sắc hỏi: “Các ngươi ở trong đó làm cái gì?”

 

Một người trong đó nhẫn nhịn một trận nói: “Thuộc, có thuộc hạ thảo luận đêm nay ăn cái gì.”

 

Tần Tiểu Lâu nhẹ gật đầu, không lắm để ý nói: “Đừng lười biếng, gần đây lại có lương thảo vận đến, chút chịu khó, bản vương sẽ không bạc đãi các ngươi.”

 

Hai có người nói: “Tạ điện hạ.”

 

Tần Tiểu Lâu bé nhỏ đến mức không thể nhìn thấy cong cong khóe miệng, không thể bình thường hơn được dẫn tùy tùng đi.

 

Đi ra không xa, Tần Tiểu Lâu biểu tình (nét mặt) lạnh xuống, đối người bên cạnh nói: “Hạng Tướng quân, tìm mấy cái nhất lanh lợi người tiếp cận bọn họ, tuyệt đối không thể đánh rắn động cỏ, cần phải xác minh bọn họ muốn làm cái gì, cũng đem tất cả mật thám đều cầm ra đến!”

 

Hạng Vân Long lĩnh mệnh, vội vàng dẫn thân tín đi, bắt tay vào làm đi chuẩn bị tương quan công việc.

 

Qua vài ngày nữa, Hạng Vân Long tại những này mật thám lên trước đó đem bọn hắn một mẻ hốt gọn, nhân chứng vật chứng đều lấy được đưa đến Triệu Bình Trinh cùng Tần Tiểu Lâu trước mặt.

 

Hóa ra (lúc đầu) đám người này là Hoàn Nhan Chiêu phái tới đốt Mục quân lương thảo mật thám, hết thảy mười hai người, từng nhóm cắm vào Mục quân trong đội ngũ. Hoàn Nhan Chiêu vì thế đã chuẩn bị hơn mấy tháng, mắt thấy đến lúc đó thừa dịp lúc ban đêm phái ra bộ đội đánh lén, phối hợp với mật thám nội ứng ngoại hợp liền có thể đoạn tuyệt Triệu Bình Trinh đường lui. Chết thì không chết, mới nhất nằm vùng hai tên mật thám để Tần Tiểu Lâu đụng phải, lại chết thì không chết, bọn họ đem Tần Tiểu Lâu nhận lầm thành Triệu Bình Trinh.

 

Bị bắt lại mật thám suy nghĩ nát óc cũng nghĩ không thông, tại chế độ đẳng cấp sâm nghiêm trong quân đội có thể có quan viên tùy ý ăn mặc chủ soái quần áo, còn mang theo chủ soái lệnh bài; tại nhất tôn trọng nho giáo, chú trọng lễ pháp Đại Mục nước, lại có cái họ Tần ngay cả văn rồng đai lưng cũng dám đeo! Kỳ thật Tần Tiểu Lâu mặc dù không nặng lễ giáo, nhưng sau đó có lẽ lúc ấy sẽ coi là thật buộc lên Triệu Bình Trinh đai lưng đi ra ngoài cũng là nhất thời nóng não, lại một lần nữa một lần, hắn chưa hẳn còn nữa dạng này dũng khí tại trong quân doanh như thế làm càn. Nhưng mà đây có lẽ là từ nơi sâu xa đã định, trời xui đất khiến ở giữa liền vì Mục quân tránh đi một tràng tai nạn.

 

Triệu Bình Trinh bí mật xử tử mười hai tên mật thám, thiết kế một cái kế trong kế, quả nhiên dẫn tới kim binh một chi trộm đốt lương thảo khinh kỵ. Cần biết phái tới làm như vậy nhiệm vụ trọng yếu bộ đội nhất định là Hoàn Nhan Chiêu yêu bộ, kim binh bên trong tinh nhuệ. Ngô Huy cùng Tần Tiểu Lâu thiết kế một cái bắt rùa trong hũ kế sách, đem chi này kim binh bộ đội tinh nhuệ đều tiêu tại Hoàng Hà bờ Nam, để bọn hắn có đi không về.

 

Khi tin tức truyền đến Hoàn Nhan Chiêu trong tai, vị này tuổi trẻ oai hùng hoàng tử rốt cục chịu không nổi như vậy liên tiếp đả kích, không lớn không nhỏ bị bệnh một trận.

 

Ngay tại Hoàn Nhan Chiêu nằm ở trên giường dưỡng bệnh thời điểm, Triệu Bình Trinh ôm Tần Tiểu Lâu ngồi tại bờ sông ngắm trăng.

 

Triệu Bình Trinh nắm chặt cánh tay ôm sát người trong ngực, nói: “Minh Đống, ngươi thật đúng là phúc tinh của ta.”

 

Tần Tiểu Lâu nhìn qua tàn nguyệt, ánh mắt chính là như trăng hạ ánh bạc thanh lãnh, lại cong mắt nhẹ nhàng cười nói: “Này ước chừng là thiên ý đi.”

 

Tác giả có lời muốn nói: Canh thứ nhất

 

            35, Chương 35:

 

Theo thời tiết càng ngày càng lạnh, luôn luôn không thế nào chịu rét Tần Tiểu Lâu cũng ngã bệnh.

 

Tần Tiểu Lâu bệnh không tính lợi hại, chỉ là phổ thông phong hàn, nhưng mà bởi vì hắn kiên trì mang bệnh vất vả công vụ, nho nhỏ bệnh lại chậm chạp nuôi không tốt. Triệu Bình Trinh mấy lần nhắc nhở hắn để hắn đem sự tình ném đến một bên, trước chuyên tâm dưỡng bệnh, Tần Tiểu Lâu lại luôn âm phụng dương vi.

 

Triệu Bình Trinh không ưa nhất hắn như vậy, luôn cảm thấy hắn là tại không sao tìm chuyện làm —— vì sao không buông tay để người phía dưới đi làm? Phàm chuyện tự mình làm cung vì, chỉ có thể nói rõ hắn lòng nghi ngờ quá nặng, không tin người khác; lại hoặc là thị lực của hắn không đủ, nhìn không cho phép người.

 

Vì thế Triệu Bình Trinh mệnh lệnh trong vòng ba ngày bất luận kẻ nào không cho phép dùng bất kỳ sự vụ đi phiền nhiễu Tần Tiểu Lâu, cho hắn ba ngày thời gian thật tốt dưỡng bệnh. Triệu Bình Trinh làm như vậy cũng không phải bởi vì tâm hắn đau (thương yêu) Tần Tiểu Lâu, dù sao một cái nho nhỏ đau đầu nhức óc cũng thực sự không có gì có thể đau lòng. Đương nhiên, liền xem như Tần Tiểu Lâu bệnh đến nửa chết nửa sống hắn cũng chưa chắc đau lòng, hắn chỉ cần Tần Tiểu Lâu còn sống như vậy là đủ rồi. Hắn chỉ là chán ghét Tần Tiểu Lâu cùng hắn cố tình mạo phạm mà thôi.

 

Tần Tiểu Lâu bỗng nhiên được nhàn, thật sự là không quen lắm. Từ khi Triệu Bình Trinh bắt đầu coi trọng tài hoa của hắn, cố ý vun trồng hắn lên, hắn gần như liền không có qua qua cái gì thanh nhàn thời gian. Một loại ngay cả chính hắn cũng không nói rõ được cũng không tả rõ được lực lượng cưỡng bách hắn đem tất cả tâm tư quăng vào công vụ bên trong. Hắn đã từng cùng Tần Trình Tuyết đưa khí (chọc tức), bởi vì hắn để Tần Trình Tuyết đừng lại tại hành lang gấp khúc trước chờ hắn, có thể Tần Trình Tuyết không nghe, thế là hắn liền cố ý chịu đựng được đến đã khuya lại về nhà, muốn hao tổn đến Tần Trình Tuyết không chờ được. Nhưng hắn chưa bao giờ thắng qua đệ đệ hắn. Bỗng nhiên nghĩ đến tầng này, hắn cảm thấy mình thật sự là cái rất đáng giận ca ca.

 

Tần Tiểu Lâu liên tục thứ ba giấc ngủ tỉnh, còn chưa tới dùng vãn thiện canh giờ. Hắn ngủ choáng váng cả đầu óc, thật sự là nhàn phát hoảng, thế là sai người đưa tới tổng thể, mình cùng mình đánh cờ.

 

Cờ xuống đến một nửa, giúp xong quân vụ Triệu Bình Trinh trước tới thăm hắn, gặp hắn chính tự giải trí , sắc mặt lại không dễ nhìn lắm: “Ngươi thật là một cái nhàn không hạ mệnh.”

 

Tần Tiểu Lâu thật sự là có chút ấm ức, cái mũi còn đút lấy, ông thanh nói: “Ta đã ngủ một ngày, ngủ tiếp xuống dưới chỉ sợ muốn được hoại tử.”

 

Triệu Bình Trinh đi đến hắn ngồi xuống bên người, vỗ vỗ chân hắn: “Được rồi, ta cùng ngươi đánh cờ đi.”

 

Tần Tiểu Lâu đang chờ đem bàn cờ bên trên tàn cuộc xóa đi, Triệu Bình Trinh ngăn lại động tác của hắn: “Tiếp lấy xuống đi.”

 

Hai người liền nửa bàn cờ xuống đến kết thúc, Tần Tiểu Lâu thắng hiểm. Triệu Bình Trinh nhược hữu sở chỉ nói: “Lúc trước luôn luôn ta thắng hiểm ngươi.”

 

Tần Tiểu Lâu ngáp một cái, lười biếng nói: “Bàn cờ này trước kia chính là theo ý nghĩ của ta bố trí cục diện, Trinh Khanh nửa đường tiếp nhận, tự nhiên bất lợi.”

 

Triệu Bình Trinh khóe miệng ngoắc ngoắc, chậm rãi nói: “Ngươi thật coi ta nhìn không ra ngươi vẫn đang để cho ta sao?”

 

Tần Tiểu Lâu giật mình, khiêm tốn nói: “Điện hạ đa tâm.”

 

Triệu Bình Trinh nhìn chằm chằm ánh mắt của hắn nói: “Nếu là cùng Hàn Hủ Chi đánh cờ, ngươi sẽ để cho hắn sao?”

 

Tần Tiểu Lâu hung hăng khẽ giật mình, sắc mặt không tự giác liền thay đổi. Đã bao nhiêu năm không ai ở trước mặt hắn đề cập qua Hàn Hủ Chi cái tên này rồi? Năm năm? Sáu năm? Đã bao nhiêu năm không nghĩ lên Hàn Hủ Chi rồi? Hàn Hủ Chi đi được bao lâu, hắn liền bao lâu không nghĩ lên. Thế nhưng là không biết vì sao nghe tới Triệu Bình Trinh câu nói này trong lòng của hắn còn là giống như dời sông lấp biển. Tần Tiểu Lâu không thừa nhận đây là yêu, nhưng hắn không có thể phủ nhận trong lòng mình rung động.

 

Kỳ thật sớm tại năm đó, Tần Tiểu Lâu làm sao từng (nếm) không biết Hàn Hủ Chi là đang lừa hắn. Người kia ba câu thật một câu giả (nghỉ), vẫn cứ Tần Tiểu Lâu thông minh như vậy người cũng cam tâm tình nguyện bị hắn lừa gạt, còn âm thầm kỳ vọng là mình quá dị ứng cảm giác, kỳ vọng người kia nói toàn bộ là thật tâm lời nói.

 

Tần Tiểu Lâu chỉ là không hiểu, Hàn Hủ Chi trên người có hắn cho tới nay ngay cả chính hắn cũng không có phát hiện mong ngóng, có hắn thiếu hụt đồ vật, cho nên hắn mới có thể khinh địch như vậy thất thủ. Mãi đến đến nay, cái kia trong tiềm thức mong mỏi cũng không có tiêu tán, cho nên hắn tâm còn là sẽ vì cái kia người phụ tình rung động.

 

Triệu Bình Trinh thấy Tần Tiểu Lâu khó được thất thần, âm thầm nhíu nhíu mày, nói sang chuyện khác: “Cái kia Cố Tiếu Tuấn đâu? Đệ đệ ngươi đâu? Ngươi sẽ nhường bọn họ sao?” Hắn biểu hiện dường như Hàn Hủ Chi, Tần Trình Tuyết cùng Cố Tiếu Tuấn là một loại người, đều không chuyện gì đáng giá để ý.

 

Tần Tiểu Lâu bờ môi run rẩy, cứng rắn kéo ra một cái dáng cười: “Ta không có cùng bọn hắn chơi cờ qua.”

 

Đúng vào lúc này, Tần Tiểu Lâu người hầu bưng nấu xong thuốc đi đến.

 

Triệu Bình Trinh cũng không muốn lại cùng hắn nghiên cứu thảo luận vừa rồi vấn đề, tự mình bưng chén thuốc nói: “Ngồi xuống, ta cho ngươi ăn.”

 

Tần Tiểu Lâu tựa ở trong ngực hắn uống thuốc, lại lần nữa nằm xuống.

 

Triệu Bình Trinh là không có đánh cờ hào hứng, thế là đem công văn đem đến Tần Tiểu Lâu trong trướng đến phê duyệt. Tần Tiểu Lâu nằm ở trên giường không có gì chuyện có thể làm, một hồi nhìn chằm chằm Triệu Bình Trinh bóng lưng xuất thần, một hồi nhìn qua ánh nến ngẩn người, một hồi lại nhìn đầu giường uống xong thuốc cái chén không muốn tâm sự.

 

Đột nhiên, hắn bỗng nhiên ngồi dậy, hoảng sợ nói: “Trời ạ!”

 

Triệu Bình Trinh bị hắn giật nảy mình, bút trên giấy vạch ra thật dài cùng nhau (một đạo) mực ngấn, không vui quay đầu hỏi: “Xảy ra điều gì chuyện?”

 

Tần Tiểu Lâu vội vội vàng vàng xoay người xuống giường, ngay cả giày cũng không mặc liền vọt tới ngăn tủ bên cạnh lục tung tìm lên đồ vật tới.

 

Triệu Bình Trinh càng không vui: “Ngươi đang tìm cái gì?”

 

Tần Tiểu Lâu cũng không ngẩng đầu lên mà hỏi thăm: “Trình Tuyết vẽ! Ngươi đem Trình Tuyết vẽ thả đi đâu rồi?”

 

Triệu Bình Trinh dùng sức chen lấn hạ lông mày, bất đắc dĩ ngón tay đến: “Ở nơi đó.”

 

Tần Tiểu Lâu thuận hắn ngón tay phương hướng tìm ra hộp gấm, triển khai bức tranh nhìn kỹ một chút, tâm đột nhiên liền lạnh: “Thì ra là thế. . .”

 

Triệu Bình Trinh đi đến phía sau hắn, lại nhìn nhìn bức họa kia, không hiểu nói: “Hóa ra (lúc đầu) cái gì?”

 

Tần Tiểu Lâu cười khổ nói: “Trình Tuyết hắn nhất định là bị bệnh. . .”

 

Triệu Bình Trinh khóe miệng giật một cái, lại nhìn kỹ một chút cái kia vẽ, thật đúng là nhìn ra như vậy chút ý tứ —— vẽ thị giác là vẽ tranh người nằm ở trên giường hướng ra phía ngoài nhìn; đầu giường để đó cái chén không ước chừng là chén thuốc; trong phòng không có bất kỳ ai, lộ ra đặc biệt quạnh quẽ cô linh.

 

Triệu Bình Trinh nhẫn nhịn nửa ngày mới biệt xuất một câu: “Có lẽ là ngươi suy nghĩ nhiều.”

 

Tần Tiểu Lâu tịch mịch lắc đầu, vẫn như cũ là cười khổ: “Sẽ không.”

 

Triệu Bình Trinh khó chịu nói: “Ngươi muốn như nào?”

 

Tần Tiểu Lâu trầm mặc một lát, nhỏ giọng nói: “Ta. . .” Nhất cuối cùng vẫn lắc đầu một cái.

 

Lần này Triệu Bình Trinh thật sự là giận quá thành cười. Hắn cảm thấy Tần Tiểu Lâu nếu như dám nhắc tới ra về Lâm An, vậy liền thật sự là quá buồn cười, đến mức hắn sẽ ngay cả cự tuyệt đều khinh thường. Hắn phất tay áo nói: “Được rồi, ngươi lại ngủ một hồi đi!” Nói đi cũng không phê công văn, vẫn vén lên rèm đi ra.

 

Tần Tiểu Lâu đờ đẫn nằm lại trên giường, trong đầu trống rỗng.

 

Triệu Bình Trinh ra doanh, tại đất hoang bên trong đập mạnh hai vòng, càng nghĩ càng thấy đến buồn cười: Này Tần gia hai huynh đệ một cái so một cái bệnh! Gửi trương không hiểu thấu vẽ đến để cho người ta đoán, thật sự là làm đạt! Hắn đột nhiên đã cảm thấy Tần Tiểu Lâu cùng Tần Trình Tuyết trên người những cái kia làm hắn không thoải mái đặc chất nhất định là di truyền Tần Vô Nhai, là lấy Vương thừa tướng mới có thể không thể nhịn được nữa đến tìm người giết Tần Vô Nhai. Hắn hiện tại cũng thực có chút tìm người bóp chết Tần Trình Tuyết xúc động!

 

Tần Tiểu Lâu nằm hai ngày sau, bệnh dưỡng hảo, tâm tư cũng thanh minh rất nhiều.

 

Hắn siết làm chính mình không suy nghĩ thêm nữa Tần Trình Tuyết, bởi vì hắn cảm thấy Tần Trình Tuyết ước chừng chỉ là đang nháo già mồm, tựa như hắn năm đó chứa co quắp giống đến tranh thủ mình đồng tình. Có ý định này về sau, hắn lại đem lực chú ý một lần nữa vùi đầu vào chiến sự bên trên.

 

Tối hôm đó hắn đột nhiên nghĩ đến một chút chuyện muốn cùng Ngô Huy thương lượng, thế là dùng qua vãn thiện về sau độc thân đi Ngô Huy doanh trướng.

 

Xảo chính là, này Thiên Ngô huy lặng lẽ trộm chuồn đi uống rượu, Tần Tiểu Lâu đi thời điểm Ngô Huy vừa lúc không tại doanh trướng của mình bên trong. Tần Tiểu Lâu thật cũng không khác chuyện có thể làm, coi là Ngô Huy ước chừng là dò xét quân tình hoặc đi ngoài đi, liền tại hắn trong trướng chờ lấy.

 

Ngô Huy trên bàn có một chi bầu rượu nhỏ, mà trong quân doanh là minh lệnh cấm chỉ tướng sĩ uống rượu. Tần Tiểu Lâu tưởng rằng Ngô Huy quên đem rượu ấm giấu đi, thế là đem gác qua dưới mặt bàn.

 

Hắn các loại (chờ) trong chốc lát không thấy Ngô Huy trở về, ánh mắt quét cùng chỗ, lại đúng thấy đầu giường có cái cái chén, nhất thời cũng không biết nghĩ như thế nào, liền đem ly kia tử mang tới tự rót một chút uống rượu.

 

Tần Tiểu Lâu là không có rượu nghiện, tửu lượng cũng không sâu, chỉ là bởi vì trong lòng có chuyện mới uống rượu, chẳng qua (cực kì) cũng cạn từng (nếm) thì dừng, thử qua hương vị liền đem bầu rượu ẩn nấp rồi.

 

Lại đợi thời gian nửa nén hương, Tần Tiểu Lâu đột nhiên cảm thấy đầu chìm đến kịch liệt, mơ màng hỗn độn quả muốn ngủ. Hắn tưởng rằng bệnh của mình không có tốt thấu, dính chút rượu đem bệnh lại kích động ra tới. Nhưng ráng chống đỡ sau một lúc, hắn thật sự là buồn ngủ không chịu nổi, lúc này muốn về mình trướng đi ngủ cũng đã đi không được rồi, thế là lảo đảo đi đến Ngô Huy bên giường, xoay người liền nằm đi lên.

 

Khi đầu của hắn tiếp xúc đến gối đầu trong tích tắc, hắn đột nhiên ý thức được sự tình tựa hồ rất không thích hợp, nhưng lúc này hắn liền ngay cả gọi người khí lực cũng bị mất, mắt vừa nhắm, triệt để đã mất đi ý thức.

 

Tác giả có lời muốn nói: Canh thứ hai còn nữa cuối cùng canh một ~

 

Advertisements

Hỡi các mĩ nhân, mĩ nam, tỏ tình cùng bạn đi nào, ^.^~ Hãy nhớ bạn cũng yêu mọi người nhiều lắm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s